Trắc nghiệm

 • Tìm người yêu thích đầu tư tài chính qua các dấu hiện trên bàn tay

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn là người thích đầu tư tài chính, có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn cố gắng phấn đấu để có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Nếu muốn tìm một người tâm đầu ý hợp, cùng chung chí hướng, thích đầu tư tài chính giống như mình thì bạn chỉ cần lưu ý một số đặc điểm sau trên bàn tay của người ấy.

  mẫu người yêu thích đầu tư

  1.Đường ngang xuyên qua bàn tay- Bói tình yêu

  Đường chỉ tay nối liền từ đường tình duyên với đường trí tuệ, kéo dài đến mép bàn tay được gọi là đường xuyên ngang qua bàn tay. Người phụ nữ sở hưu đường chỉ tay này đều có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, sống độc lập và không phụ thuộc vào bất kì ai. Đôi lúc,sự cứng cỏi khiến cho họ gặp một số khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.

  Nam giới sở hữu đường chỉ tay là chứng tỏ là người có quyền lực, địa vị trong xã hội. Họ có niềm đam mê với công việc, lúc nào cũng chăm chỉ, cần cù, nỗ lực hết mình. Những người đàn ông này rất thích đầu tư tài chính, sẽ càng thú vị hơn nếu họ tìm được người bạn đời có cùng sở thích với mình. Tuy nhiên, vì quá bận rộn với công việc mà họ lai ít khi dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình.

  2.Đường Vận mệnh dừng lại ở ngón giữa

  Những người sở hữu đường vận mệnh dừng lại ở ngón giữa đa số có tính cách năng động, nhiệt tình và cởi mở. Họ thích tham gia công việc tập thể để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Những người này thích mạo hiểm đầu tư tài chính nhưng lại không gặp được thời cơ tốt, bởi vậy đôi khi kết quả đạt được không như ý muốn.

  3.Xem bói đường Tình cảm dừng lại ở giữa ngón tay

  Là người thông minh, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và coi trọng các mối quan hệ xã hội. Đó là lý do tại sao họ được rất nhiều người yêu quý, mỗi khi gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Khi bước vào thời kì trung vận, công danh và sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Bởi vậy trong khoảng thời gian này nên thực hiện những kế hoạch đầu tư làm ăn buôn bán để thu được lợi nhuận cho mình.

  4.Được mất tiền của xem xét đường chỉ tay ngón vô danh

  Nếu đường chỉ tay quấn quanh ngón vô danh có chỗ khuyết là dấu hiệu cho thấy người đó có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ sẽ không bao giờ chịu an phận cuộc sống tầm thường, thiếu thốn mà luôn quyết tâm để đạt được quyền lực, địa vị. Tuy giỏi kiếm tiền nhưng những người này lại không biết chi tiêu một cách hợp lý, đôi lúc dẫn đến khó khăn, thiếu thốn.

  5.Đường tài khố xuất hiện chỗ khuyết

  Đốt thứ hai của ngón cái xuất hiện một đường vân ngang được gọi là đường tài khố. Dấu hiệu này cho thấy chủ nhân của nó là người làm việc gì cũng suy nghĩ tính toán cẩn thận, ít khi mắc phải sai lầm. Hơn nữa, họ lại biết cách quản lí tiền bạc, tài chính nên cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, an nhàn.

  6.Ngón út quá ngắn

  Nếu độ dài của ngón út quá ngắn so với tổng thể các ngón khác trên bàn tay thì đây là người cả tin, dễ bị lừa gạt, lợi dụng mà không hay biết. Họ quyết định mọi việc theo cảm tính nhiều hơn là lý trí, vì vậy đôi khi những người này mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Đặc biệt, họ không nên là người quản lý các vấn đề về tài chính, nếu không có thể sẽ dẫn tới tình trạng khủng hoảng, suy sụp. Để hóa giải vận xui, tăng may mắn cho bản thân thì những người có ngón út quá ngắn nên đeo nhẫn.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác