Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Ngư

Tính cách đặc biệt khó hiểu của cô nàng Song Ngư

Trong mắt những người xung quanh, Song Ngư là một cô gái vừa xinh đẹp lại vừa hiền lành dễ tính nhưng thực chất người con gái này lại có nhiều hành động, suy nghĩ khiến người khác khó lòng lý giải được. Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Song Ngư cũng như những tính cách, suy nghĩ, hành động đặc biệt khác người mà cung hoàng đạo này sẽ thể hiện ra bên ngoài nhé!
 
Một chút về song ngư nữ:
 
Cô nàng Song Ngư đối với bạn bè và người thân trong gia đình vô cùng tận tâm, không bao giờ phàn nàn vì sao bản thân lại bị họ "bắt nạt". Song Ngư không hay so đo với người khác, đặc biệt là với những người cô nàng yêu quý, bản thân cô gái này thường tỏ ra "cam chịu" mỗi khi họ được người khác nhờ vả làm việc này, việc kia. Chính vì những biểu hiện quá dễ tính thường ngày mà Song Ngư được gắn mác "người tốt". Trong công việc, cô nàng khá được đồng nghiệp chào đón, mọi người xung quanh tỏ ra rất thân thiện khi nhìn thấy Song Ngư. Điều đơn giản khiến họ nhận được nhiều sự yêu mến chính, đầu tiên chính là khả năng trong công việc, thứ hai là Song Ngư hay giúp đỡ/ làm giúp phần việc cho đồng nghiệp.
 
Đừng nhìn vẻ bề ngoài nhỏ bé, yếu đuối đó của cô gái này mà tưởng họ dễ bắt nạt. Song Ngư thực chất cũng khá mạnh mẽ đấy, chẳng qua họ không muốn so đo thiệt hơn với người khác thôi. Cô gái này thông minh và đủ nhạy bén để biết rằng ai đối xử thật lòng với mình và ai là đang lợi dụng lòng tốt của mình.
 
Tính cách đặc biệt khó hiểu của cô nàng Song Ngư:
 
1. Song Ngư hay nổi giận vô cớ:
 
Tính cách cô gái cung hoàng đạo này rất thất thường, nhiều khi nàng cự kỳ dễ tính nhưng cũng có lúc lại đòi hỏi, xét nét rất nhiều đối với một số việc. Đa phần Song Ngư đều rất dễ chiều nhưng một khi có việc khiến cô nàng này không thể nín nhịn được thì lúc đó nàng sẽ bùng nổ. Trong công việc, Song Ngư dễ gần và có rất nhiều người thích tiếp xúc với cô nàng bởi cô gái này rất tận tâm với công việc, sẵn sàng chỉ bảo, hướng dẫn cho nhân viên mới. Tuy nhiên trong tình yêu, Song Ngư lại thể hiện ra rất nhiều tính cách, hành động cử chỉ khiến đối phương bức bối và khá khó chịu.
 
Nàng Song Ngư khi yêu nhiều khi tưởng tượng có hơi quá đà, đó chính là lý do chủ yếu khiến này hay giận dỗi, xét nét với đối phương. Nếu bản thân Song Ngư không ý thức được hậu quả của hành động này thì rất có thể sẽ khiến tình cảm của đối phương đối với bạn không còn được như xưa.
 
cung song ngư
 
 
2. Sự nhiệt huyết của Song Ngư phụ thuộc vào môi trường:
 
Tâm trạng của Song Ngư phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh xung quanh. Nếu môi trường làm việc năng động, thoải mái, cô gái này cũng sẽ thể hiện một số điểm vô cùng đáng yêu và nhiệt huyết khiến mọi người xung quanh cũng thấy vui vẻ. Tâm trạng làm việc của các cô gái cung hoàng đạo này chịu ảnh hưởng rất lớn từ bầu không khí làm việc cũng như sự đối xử của các thành viên khác với nàng như thế nào.
 
Nếu như phải làm việc trong một môi trường quá áp lực, một khi Song Ngư cảm thấy quá căng thẳng, cô nàng sẽ nảy sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tuy rằng cô gái này tính cách trầm ổn chịu được áp lực công việc ở cường độ cao nhưng nhiều khi nếu môi trường xung quanh khiến nàng cảm thấy khó chịu thì cô nàng cũng sẽ không có tâm trạng để cố gắng. Dù làm việc có vất vả nhưng Song Ngư cũng mong muốn một điều bên cạnh họ luôn có những người bạn, người đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.
 
3. Song Ngư là một người sâu sắc:
 
Con gái Song Ngư suy nghĩ thấu đáo là luôn biết quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Bản thân cô nàng có thể nhạy bén cảm nhận được những thay đổi đến từ đối phương, khi đã thân quen với ai đó rồi thì chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ của đối phương là Song Ngư có thể biết được tâm trạng, cảm xúc của người đó. Là một người nhạy cảm, cung hoàng đạo này luôn muốn những người mà nàng yêu thương đều được vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Song Ngư là người con gái rất cẩn thận và thường có những suy nghĩ khá "sâu xa" khi chứng kiến một sự việc.
 
Song Ngư sống tình cảm và rất có trách nhiệm với công việc và những gì mà bản thân đã lựa chọn. Đối với cô gái này khi chưa cố gắng hết sức mà đã bỏ cuộc thật là một điều không thể chấp nhận được. Chính vì suy nghĩ đó nên Song Ngư luôn cố gắng phấn đấu và giúp đỡ những người bên cạnh thực hiện ước mơ của bản thân. Không phải tự nhiên mà người ta gắn cho Song Ngư cái mắc "người tốt", "người đáng tin tưởng" bởi từ hành động và cử chỉ của cô gái này luôn mang theo một sự cuốn hút riêng biệt, cộng thêm khả năng quan sát nhạy bén giúp Song Ngư bắt trọn được trái tim của đối phương.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoàng đạo và tình yêu để tìm hiểu rõ hơn nữa về cô gái cung Song Ngư cũng như các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện