Cung Bảo Bình

Tính cách đầy thú vị của cô gái Bảo Bình

Theo bảng cung hoàng đạo ngày sinh Bảo Bình (20/1-18/2) là cung tập hợp rất nhiều những tính cách khác nhau. Cô gái Bảo Bình thông minh, có chút hài hước, đôi khi lại trầm tính, lập dị và khác thường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nữa về tính cách nàng Bảo Bình nhé!
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2) là tuýp người sâu sắc và có trí tưởng tượng phong phú, trong cuộc sống đối với những người khác nhau, nàng có biểu hiện và thái độ phân biệt. Sống tình nghĩa và vô cùng tình cảm, một khi bạn bè hay người thân có chuyện nhờ vả cung hoàng đạo này nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ. Cuộc sống với những trải nghiệm và trưởng thành, Bảo Bình cảm thấy bản thân nàng còn phải học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh.
 
1. Bảo Bình sống nội tâm và thích tự do cá nhân:
 
Bảo Bình trầm tính và khá là ít nói, không phải cô gái này không có năng khiếu trong giao tiếp mà đơn giản nàng chỉ không thích quá ồn ào mà thôi. Khi có bất cứ việc gì xảy ra, Bảo Bình thường có xu hướng tự mình giải quyết, họ không có thói quen nhờ vả người khác do vậy mà luôn nỗ lực làm tất cả. Bảo Bình sống nội tâm, nhiều lúc họ có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để suy nghĩ về "nhân sinh cuộc đời", cô gái này đôi khi cũng có rất nhiều những hành động kỳ lạ.
 
Có một người bạn thân thuộc cung Bảo Bình, bạn nhất định sẽ cảm nhận được rất nhiều điểm đáng quý của họ. Nàng sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình khi bạn gặp khó khăn, lắng nghe những điều phiền muộn, cùng bạn tâm sự từ chuyện tình yêu, gia đình cho tới bạn bè. Bảo Bình là một đối tượng rất tốt để bạn giải bày cảm xúc, đơn giản nàng biết lắng nghe và giữ miệng.
 
Bảo Bình không muốn người khác tìm hiểu quá nhiều về bản thân họ. Nàng coi trọng sự riêng tư và vô cùng ghét những người không giữ lời hứa. Cô gái này một khi đã bất mãn điều gì là thể hiện ngay ra mặt, không dấu diếm, không giả tạo.
 
tính cách nữ bảo bình
 
 
2. Bảo Bình giàu lòng nhân ái, thấu hiểu và cảm thông:
 
Bảo Bình dễ mềm lòng với những người có hoàn cảnh khó khăn, cô gái này giàu lòng nhân ái và luôn hết mực quan tâm giúp đỡ những người xung quanh. Thích tham gia các hoạt động như hiến máu, ủng hộ người nghèo,... Bảo Bình tích cực trong việc góp một phần sức lực của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn. Bảo Bình sâu sắc và cũng rất nhạy cảm, họ có thể khóc "tu tu" như một đứa trẻ khi nghe được một câu chuyện buồn hoặc là xem một bộ phim tình cảm bi thương. Là người đa sầu đa cảm, cô gái này dễ dàng trong việc thấu hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của người khác.
 
Cô gái Bảo Bình là một người rất khó nắm bắt, nàng "thay đổi" từng ngày, chỉ cần thích là có thể bộc lộ ra rất nhiều mặt khác nhau. Trong tình yêu, ta có thể nhận thấy đây là con người rất tình cảm và dịu dàng. Bảo Bình thể hiện với người kia rằng bản thân là một người rất bao dung, chu đáo và thấu hiểu nhưng thực chất cô gái này lại rất để ý tới quá khứ của đối phương, chẳng qua với tính cách "giảo hoạt" nên nàng không bộc lộ điều đó ra ngoài mà thôi.
 
Bảo Bình tích cực trong việc khám phá thế giới xung quanh, nàng thích ngồi suy nghĩ và đoán xem người trước mặt đang nghĩ gì. Có thể đối với người khác đây là một "thú vui" rất tốn thời gian và nhàm chán nhưng đối với cung hoàng đạo này, họ cho rằng nó rất thú vị.
 
3. Bảo Bình không thuộc về bất kỳ ai:
 
Trong tình yêu, cô gái này có thể đối xử rất tốt với bạn, quan tâm chăm sóc từng ly từng tý, nhưng đến lúc họ không muốn quan tâm nữa thì bảo bình lại trở thành một người rất lạnh lùng. Cô nàng có thể làm tất cả mọi điều vì bạn nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải có tầm ảnh hưởng và sự tin tưởng nhất định ở trong lòng nàng. Bảo Bình công tư phân minh và tuyệt đối không mập mờ trong tình yêu.
 
Bảo Bình có thể đối xử tốt với tất cả mọi người nhưng họ tuyệt đối không thuộc riêng về ai cả. Yêu một Bảo Bình bạn phải chấp nhận điều đó, hãy tôn trọng và dành cho nàng một khoảng trời tự do như vậy mối quan hệ tình cảm của bạn mới bền vững và không có nhiều rắc rối. Bảo Bình tinh tế và nhẹ nhàng, cô gái này cá tính nhưng nhiều khi lại có những suy nghĩ hết sức ngây thơ. Nàng là một người kiên định và luôn tuân thủ đúng theo luật lệ mình đặt ra, đặc biệt là với tình cảm, cô gái này sẽ không vui nếu như có ai đó phá vỡ những quy định vốn có.
 
 
4. Bảo Bình trực giác nhạy bén:
 
Là một người mẫn cảm và vô cùng chu đáo, cô gái này có những cái nhìn vô cùng sắc nét trong hoàn cảnh hay sự vật đặc biệt nào đó. Bảo Bình nhạy bén trong việc phân định ai là người có ý tốt và ý xấu với họ, là người lo xa cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của họ.
 
Trong cuộc sống, Bảo Bình nhanh chóng nhận ra được những thay đổi về cảm xúc và tâm lý của người khác thông qua nét mặt và cử chỉ của họ, nàng nhanh chóng có những biện pháp để ứng phó. Bảo Bình làm rất tốt trong việc duy trì một bầu không khí hòa hợp ở xung quanh mình, từ hành động cử chỉ cho tới lời nói của cô gái này đều tạo cảm giác khiến người khác an tâm.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện