Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu bền vững của một cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Kim Ngưu thực tế cùng Bảo Bình mơ mộng sẽ là sự kết hợp đầy bất ngờ xen lẫn nhiều yếu tố thú vị trong 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu của Kim Ngưu - Bảo Bình

Tình yêu của Kim Ngưu - Bảo Bình

1. Quan điểm tình yêu của Kim Ngưu và Bảo Bình

Kim Ngưu chín chắn mạnh mẽ, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn cố gắng hết sức mình hoàn thành thật tốt. Trong tình yêu, Kim Ngưu chung thủy và luôn hết lòng quan tâm chăm sóc tới người mà họ yêu thương.

Trong tình cảm đây là những người thích chủ động tìm kiếm nhân duyên của cuộc đời mình. Kim Ngưu làm việc gì cũng thận trọng và trong chuyện tình cảm họ cũng vậy. Họ thích một cuộc sống yên tĩnh nên sẽ có xu hướng tìm người yêu tính cách cũng tương tự vậy.

Bảo Bình thông minh, khéo léo và hiểu lòng người, trong tình yêu đây là những người có thiên hướng “chạy theo tình cảm, cảm xúc”, người họ yêu mến không cần phải đẹp hay giàu có mà chỉ cần khơi dậy được hứng thú, sự tò mò muốn tìm hiểu của họ thôi.

Khác với Kim Ngưu muốn có một người yêu “môn đăng hộ đối” thì Bảo Bình lại khá tùy hứng trong vấn đề này, đối với họ tình yêu phải xuất phát từ tình cảm, là sự thúc đẩy của định mệnh.

Bảo Bình khá mộng mơ, thích trở thành trung tâm của sự chú ý, được nhiều người theo đuổi là một niềm hãnh diện, kiêu ngạo của họ. Đôi lúc cũng vì tính cách háo thắng của bản thân mà họ quên rằng có một người luôn bên cạnh và dõi theo họ.

cặp đôi kim ngưu x bảo bình

kim ngưu hôm nay

2. Mối quan hệ phức tạp của cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Kim Ngưu, Bảo Bình hai con người với tính cách và suy nghĩ khác nhau rất nhiều nếu có ý định đến với nhau cuộc sống có vẻ sẽ khá nhiều rắc rối đấy.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo mỗi người mỗi khác, Kim Ngưu là người có tính cách điềm tĩnh, yêu thích một cuộc sống nhẹ nhàng, không ồn ào, họ không thích tới những nơi ồn ào và náo nhiệt. Trong khi đó Bảo Bình luôn tìm kiếm những sự mới mẻ, độc đáo trong cuộc sống, họ thích khám phá và trải nghiệm mọi điều.

Khi yêu một Bảo Bình, Kim Ngưu sẽ thấy thật khó khăn trong việc theo kịp những ý tưởng của họ. Bảo Bình hoạt bát, thích bay nhảy trong khi đó Kim Ngưu lại trầm lắng và sâu sắc.

Bảo Bình cảm thấy Kim Ngưu quản quá nhiều và họ đôi lúc thấy khó chịu về điều đó. Càng cấm đoán, Bảo Bình càng có xu hướng muốn “phản nghịch” và thích làm ngược lại.

Mỗi lần hẹn hò, Bảo Bình thích đến một nơi thật sôi động, náo nhiệt, nhưng Kim Ngưu lại muốn tới một nơi yên tĩnh thích hợp để bồi đắp tình cảm, không ai chịu nhường ai và cuối cùng không thể chọn được địa điểm.

Với mối quan hệ khác biệt nhiều như vậy, nếu cả hai có quyết định tiến tới hôn nhân thì họ cần phải lường trước được những vấn đề có thể phát sinh.

Bảo Bình chỉ cần bình tĩnh hơn một chút, biết lắng nghe người khác nói thì mối quan hệ của hai người sẽ rất tốt đẹp và tránh được những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình

Tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình

3. Tình yêu của kim ngưu nam và Bảo Bình nữ

Điểm cộng:

Anh chàng Kim Ngưu bình tĩnh, kiên định có thể chịu đựng được những tính cách bất thường của nàng Bảo Bình. Cả hai đều yêu hết mình và luôn trung thành với tình yêu mà mình đã chọn.

Cô nàng Bảo Bình tuy có chút bốc đồng, nhưng khi mệt mỏi với cuộc sống ồn ào họ sẽ cảm thấy vòng tay của Kim ngưu vô cùng ấm áp và an toàn.

Bảo Bình thông minh và không bị kìm chế bởi những quy tắc nên sẽ giúp Kim Ngưu rất nhiều trong cuộc sống, những ý tưởng họ đưa ra rất thực tế và hữu dụng đấy.

Cô nàng giúp Kim Ngưu bớt tính cách cổ hủ cùng khắt khe để tận hưởng cuộc sống muôn màu này, còn Kim Ngưu khiến nàng Bảo Bình thêm chín chắn và bớt bốc đồng hơn trong cuộc sống.

Điểm trừ:

Bảo Bình nhiều lúc không thể chịu được tính cách thích kiểm soát của người kia, họ thấy bản thân mình như mất đi tự do, tâm trạng ức chế khiến nàng không thể cho anh chàng Kim Ngưu sắc mặt tốt khi gặp mặt.

Bảo Bình nhiều ý tưởng và sáng tạo trong khi đó Kim Ngưu truyền thống nên nhiều lúc cảm thấy nàng thật kỳ quặc và khó hiểu.

Chàng Kim Ngưu thấy bảo bình khá trẻ con, nhiều lúc họ không cảm thấy quá tin tưởng vào những gì mà cô nàng hứa hẹn.

Cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình

Cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình

4. Tình yêu của Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam

Điểm cộng:

Kim Ngưu biết cách chăm sóc, hiểu ý làm cho Bảo Bình cảm thấy thật thoải mái khi ở bên cạnh. Tính cách thích hư vinh của anh chàng được thỏa mãn triệt để.

Anh chàng bảo Bình luôn có những ý tưởng khá độc đáo và mới lạ khiến nàng Kim Ngưu cảm thấy thật thú vị, bất ngờ trong nhiều hoàn cảnh.

Nếu cả hai biết cách thay đổi bản thân mình một chút để phù hợp hơn với người kia thì cuộc sống của họ sẽ tràn đầy cảm xúc và những điều sâu lắng. Kim Ngưu có thể thấy rằng cuộc sống thật sự rất tươi đẹp nếu như được nhìn theo một khía cạnh khác. Còn Bảo Bình cũng phần nào thu liễm được tính cách quá “vô tư” của bản thân, dần biết quan tâm tới người khác hơn.

Điểm trừ:

Anh chàng bảo bình luôn muốn được “bay cao, bay xa” còn nàng Kim Ngưu lại không thấy được cảm giác an toàn khi bên cạnh chàng, họ luôn lo lắng có khi nào vì những thứ kia mà chàng đẩy mình ra xa không.

Sự mơ mộng quá đà của Bảo Bình khiến một người sống thực tế như Kim Ngưu không thể chấp nhận được, họ thấy chàng quá không có trách nhiệm với cuộc sống và những người xung quanh.

>> Tham khảo:

Các vị thần Hy Lạp nào bảo hộ cho 12 chòm sao?

Top 12 cung Hoàng Đạo học giỏi nhất - Bạn có nằm trong số đó?

Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện