Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cặp đôi Cự Giải liệu có hạnh phúc?

Cự Giải hiền lành, sống nội tâm, chân thành, trọng tình cảm với những người xung quanh, khi hai người cung Cự Giải yêu nhau, tính cách vô cùng giống chưa chắc đã trở thành lợi thế khiến tình yêu của họ thăng hoa và phát triển.
 
cặp đôi cự giải
 
 
Quan điểm tình yêu của người thuộc cung Cự Giải:
 
Người thuộc cung Cự Giải sống chân thành và chu đáo, họ luôn biết quan tâm chăm sóc tới người bên cạnh. Ở bên một cô nàng hay anh chàng Cự Giải bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu thương chăm sóc từ phía họ, cuộc sống thật thoải mái và an bình.
 
Trong Tình yêu Cự giải khá nhút nhát, họ không dám bày tỏ tình cảm của mình đối với người đó một cách rõ ràng mà chỉ âm thầm, lặng lẽ quan sát từ xa. Cự Giải sống nội tâm và họ tương đối bị động trong chuyện tình cảm, không dám nói, không dám bày tỏ bởi họ sợ nghe thấy lời từ chối từ đối phương.
 
Trong các cung hoàng đạo, Cự Giải nổi bật là cung chung thủy nhất, mất đi người yêu họ như mất đi cả một nửa cơ thể của mình vậy.
 
Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm, đôi lúc Cự Giải khiến người khác thật khó hiểu. Họ thích yên lặng một mình nhưng lại không hề từ chối khi có người muốn tiếp xúc. Cự Giải luôn hoang mang với suy nghĩ, tình cảm của bản thân, khi họ thừa nhận tình cảm với một người nào đó thì chứng tỏ họ đã lún quá sâu vào tình yêu đó rồi .
 
Khi hai người thuộc cung Cự Giải đến với nhau:
 
Cả hai đều là người chu đáo, biết quan tâm chăm sóc người khác, tôn trọng suy nghĩ, sở thích cá nhân của người kia. Anh chàng Cự Giải luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống cũng như trong vấn đề tình cảm. Khi yêu chàng sẵn sàng làm mọi thứ, bất kể điều gì để người mình yêu thương có được hạnh phúc.
 
Cô nàng Cự Giải cũng vậy, họ xinh đẹp, hiền lành và dịu dàng, rất giỏi công việc nội trợ. Cách mà cô nàng bày tỏ thể hiện tình cảm với người kia nhẹ nhàng mà sâu lắng. Họ luôn âm thầm quan tâm chăm sóc người đó một cách chu đáo và hết mình.
 
Cuộc sống chung của cặp đôi này được đánh giá là khá hài hòa và hạnh phúc, vốn bản tính hiền lành nên sẽ không có chuyện cả hai xảy ra cãi vã gay gắt, nếu như có mâu thuẫn thì chỉ dừng lại ở chỗ hờn dỗi vu vơ thôi.
 
Cả nam Cự Giải và nữ Cự Giải đều không thích rắc rối, ghét phiền phức do vậy mà cuộc sống của họ nhìn chung khá đơn giản và thanh bình. Ở bên cạnh nhau cặp đôi này luôn biết cách khiến cho người kia cảm thấy được sự quan tâm của mình dành cho đối phương.
 
Cả hai đều rất thích lãng mạn, nàng luôn mong chờ những điều bất ngờ mà chàng mang đến trong những buổi hẹn hò hay những người kỷ niệm, còn anh chàng lại rất thích thú hưởng thụ sự chăm sóc đến từ cô nàng đáng yêu cự giải.
 
Điểm cộng cặp đôi:
 
Đây là một cặp đôi sống chung hài hòa đến nỗi được rất nhiều người hâm mộ. Cả hai đều thích dành thời gian cho gia đình, con cái và những vấn đề riêng tư, cuộc sống luôn tràn ngập màu hồng của tình yêu.
 
Cả hai đều rất hài lòng với những gì mình đang có, họ không có ý tưởng cao sang, do vậy mà một cuộc sống đầy đủ, bình yên hạnh phúc là những gì mà cặp đôi này hướng tới.
 
Vì tình yêu, cả hai sẵn sàng thay đổi bản thân mình để phù hợp hơn với những mong muốn của người kia.
 
Điểm trừ cặp đôi:
 
Trong cuộc sống, còn có nhiều mối quan hệ khác phải quan tâm, cặp đôi này đắm chìm quá nhiều vào vấn đề tình cảm, điều này thực sự không tốt. Tình yêu là cần thiết để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng bên cạnh đó Cự Giải cũng nên dành chút những thời gian của mình để củng cố các mối quan hệ khác nữa như bạn bè, đồng nghiệp và người thân.
 
Quá đắm chìm vào tình cảm là điểm trừ khá lớn đối với cặp đôi này. Đây là cặp đôi khá mơ mộng điều này cũng khiến nảy sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống. Họ cần phải sống thực tế hơn, mộng tưởng chỉ có thể trở thành hiện thực khi cả hai phải biết cố gắng.
 
Sống quá tình cảm thì đôi lúc sẽ mất đi lý trí và bị tình cảm chi phối. Những lúc nóng giận, Cự Giải sẽ dễ sa ngã và có những ý nghĩ tiêu cực.
 
Lời khuyên:
 
Tình yêu của cặp đôi Cự Giải sẽ ngày càng tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ khi cả hai biết cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, mơ mộng không xấu nhưng nếu quá thì rất không hay. Chàng trai Cự Giải cần mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc sống để bảo vệ và che chở tốt hơn cho người bên cạnh. Còn cô nàng Cự Giải cũng nên biết cách cân bằng giữa tình cảm với gia đình và công việc, học cách kiểm soát sự thay đổi cảm xúc của mình.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện