Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cặp đôi Song Ngư - Nhân Mã

Song Ngư thông minh, hiền lành với Nhân Mã năng động, nhiệt huyết tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và vô cùng lãng mạn trong 12 cung hoang dao. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về hai cung hoàng đạo này nhé!

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Song Ngư

tình yêu song ngư và nhân mã

nhân mã hôm nay

Nhân Mã thuộc tuýp người hoạt ngôn, họ thông minh, sáng tạo, tính cách phóng khoáng và rất dễ gần. Những người thuộc cung Nhân Mã đa phần đều rất hiệp nghĩa, giúp đỡ người khác là một thú vui trong cuộc sống hàng ngày của họ vậy.

Nhân Mã nhiệt huyết, họ thích tự do, bay nhảy, khám phá mọi điều thú vị trong cuộc sống, là người sống mộng mơ nhưng đôi khi cũng rất lý trí. Họ mạnh mẽ, biết bản thân mình cần gì, muốn gì, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được điều đó.

Trong tình yêu, đây là những người rất can đảm và thẳng thắn, yêu một ai đó, Nhân Mã sẽ không ngần ngại trong việc biểu lộ cảm xúc bản thân. Với bản tính hài hước, những người này luôn tạo dựng được không khí vui vẻ, thoải mái trong những chuyến đi chơi.

Khi yêu, nhân mã khá chân thành tuy nhiên đối với họ tình yêu quan trọng nhưng không phải là thứ quan trọng nhất. Con người Nhân Mã đặt tình thân, tình bạn lên trên thứ tình cảm này. Khi Nhân Mã cảm thấy hết hứng thú, họ sẽ "ra đi" rất dứt khoát, có thể nói cung hoàng đạo này khá vô tâm, tình yêu đến nhanh nhưng đi cũng nhanh.

Song Ngư xinh đẹp, hiền lành và đa sầu đa cảm. Người thuộc cung hoàng đạo này tính cách có phần nhút nhát, ít giao thiệp với những người xung quanh, tuy nhiên họ lại được rất nhiều người yêu quý đấy.

Trong tình yêu, Song Ngư chung thủy và chân thành, nhất là với mối tình đầu. Con người này rất mộng mơ, luôn ao ước có một tình yêu đẹp và lãng mạn. Khi "cảm nắng" một ai đó, Song Ngư sẽ cố gắng để người đó được vui vẻ. Bản thân là người khó nói lời yêu thương, Song Ngư thích biểu lộ tình cảm hơn là những lời nói vô nghĩa.

Tình yêu của cặp đôi Nhân Mã với Song Ngư

Nhân Mã x Song Ngư

Nhân Mã x Song Ngư

Nhân Mã - Song Ngư, hai con người với tính cách có chút trái ngược nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và vô cùng thú vị.

Nhân Mã suy nghĩ khá đơn giản, họ hầu như không quan tâm gì nhiều tới vấn đề của gia đình, may mắn bên cạnh họ có Song Ngư. Cô nàng/ anh chàng Song Ngư tinh tế, chu đáo, cẩn thận luôn có tinh thần trách nhiệm cao cả, dốc hết sức mình vì mối quan hệ tình cảm này.

Yêu một Nhân Mã, Song Ngư cảm thấy cuộc sống bừng sáng và tươi đẹp hơn rất nhiều. Nhân Mã đem đến nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên cho những chuyến du lịch của cả hai. Song Ngư học hỏi được rất nhiều điều từ con người này, đó là sự gan dạ, lòng tin vào bản thân, rộng mở tấm lòng để đón nhận những người khác nữa.

Yêu một Song Ngư, Nhân Mã càng cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm hơn trong cuộc sống sau này. Song Ngư dạy Nhân Mã phải biết bình ổn lại cảm sống, chín chắn hơn trong cách hành xử và suy nghĩ.

Nhân Mã nam với Song Ngư nữ

Nhân Mã và Song Ngư

Nhân Mã và Song Ngư

Điểm cộng:

Nàng Song Ngư luôn cố gắng hết mình vì gia đình, họ hiền lành,  dịu dàng, cần mẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí quản lý chi tiêu. Cô nàng biết được làm như thế nào để giữ vững được hạnh phúc gia đình, tăng cường tình cảm giữa các thành viên.

Cung Nhân Mã là những người sinh từ 23/11 - 22/12 theo bảng ngày sinh các cung hoàng đạo. Là người mạnh mẽ, luôn cố gắng phấn đấu hết sức trong công việc. Chàng trai Nhân Mã luôn khéo léo, bản thân họ luôn biết cách làm cho người khác yên lòng và tin tưởng.

Cả hai đều là người lý trí và thông minh, họ biết rằng để giữ vững được hạnh phúc gia đình thì sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau là điều không thể thiếu.

Điểm trừ:

Khi những sự khác biệt về quan điểm, suy nghĩ dần lộ ra cặp đôi này sẽ có xu hướng đấu tranh, bảo vệ lợi ích của bản thân, cả hai đều có những điểm mạnh và lợi thế riêng, sự cố chấp nhiều lúc khiến quan hệ của họ không được tốt đẹp.

Cả Nhân Mã và Song Ngư đều là con người cố chấp, do vậy mà khi xảy ra mâu thuẫn nếu không ai chịu xuống nước trước thì mối quan hệ này sẽ có nguy cơ rạn nứt.

>>Mời bạn đọc xem thêm bí mật 12 chòm sao hoàng đạo

Nhân Mã nữ với Song Ngư nam

Tình yêu của Song Ngư x Nhân Mã

Tình yêu của Song Ngư x Nhân Mã

Điểm cộng:

Cô nàng khá tinh nghịch nhưng lại rất thông minh, nàng luôn nghĩ ra nhiều ý tưởng tuyệt vời để chọc cho Song Ngư vui vẻ. Tuy có chút bốc đồng nhưng cô nàng này cũng rất biết suy nghĩ đến cảm nhận của những người xung quanh, khi người kia không thoải mái với những gì họ làm, họ sẽ dừng lại ngay lập tức.

Chàng dịu dàng và sân cần, Song Ngư chiều chuộng và rất yêu thương cô gái của mình. Là một người tâm lý và khá lãng mạn, chàng trai nhiều lúc cũng có những ý tưởng mới mẻ khiến nàng bất ngờ.

Điểm trừ:

Chàng đôi lúc tỏ ra quá yếu đuối và không quyết đoán khiến nàng Nhân Mã thất vọng tràn trề. Mặt khác, nhiều lúc cô nàng này quá mạnh mẽ và cường thế khiến người nào kia không dám "nhìn thẳng".

Chàng là một người nhạy cảm, trong khi nàng lại quá thẳng thắn, nhiều lúc cô nàng vô ý nói những lời khiến người kia bị tổn thương.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện