Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cặp đôi Song Tử và Sư Tử

Song Tử và Sư Tử có rất nhiều những tính cách tương đồng và điều đó thu hút những con người mạnh mẽ và thích khám phá đến với nhau. 

Quan điểm tình yêu của Song Tử và Sư Tử

Song Tử thông minh, dí dỏm, “lắm mưu nhiều kế”, cùng với Sư Tử mạnh mẽ, ưu phiêu lưu mạo hiểm quả thật là một cặp bài trùng hiếm có.

Mối quan hệ của cặp đôi này sẽ không nảy sinh vấn đề về tranh giành vị trí ai cao ai thấp, bởi mỗi người đều biết rõ bản thân mình đứng ở đâu. Song Tử tuy thích nổi trội nhưng chắc chắn họ sẽ không có “gan” đi tranh giành vị trí đứng đầu với “vị chúa tể” này đâu.

Trong tình yêu, cặp đôi này phát huy rất triệt để và sâu sắc ý nghĩa của câu nói “phu xướng phụ tùy”, Sư Tử luôn là người ra quyết định và Song Tử sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định đó.

Cả hai đều thích náo nhiệt và những nơi sôi động, Song Tử sẽ cảm thấy thật nể phục Sử Tử bởi những quyết định vô cùng “táo bạo” của anh chàng/ cô nàng.

 

tình yêu song ngư x sư tử

tử vi hàng ngày cung song tử

Câu chuyện tình yêu của Sư Tử nam và song tử nữ:

Có thể nói đây là một cặp rất hợp nhau cả về tính cách lẫn sở thích. Chàng Sư Tử mạnh mẽ, quyết đoán khiến cô nàng Song Tử vô cùng tin tưởng và nể phục.

Với tính cách ưa mạo hiểm và khám phá, cả hai luôn cùng nhau tạo dựng nên những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống, tận hưởng đầy đủ mọi cảm xúc khung bậc trong tình yêu.

Cả Sư Tử lẫn Song Tử đều là những người trọng tình cảm, khi bên cạnh nhau họ luôn cố gắng để người kia cảm nhận được sự chân thành, quan tâm của mình.

Anh chàng khiến cô nàng vô cùng thoải mái, vô tư, có thể tâm sự mọi chuyện trời ơi đất hỡi trên đời, mặt khác chàng trai Sư Tử cũng cảm nhận được sự nhiệt huyết, sẵn sàng bùng nổ bên trong nội tâm của cô nàng Song Tử.

Trong cuộc sống chàng trai Sư Tử luôn lạc quan, dường như không có điều gì có thể làm lung lay suy nghĩ của họ. Ngược lại, Song tử đôi lúc có những suy nghĩ khá tiêu cực, họ cảm thấy khó khăn trong việc đối mặt với thất bại.

Chính những thời khắc này tạo điều kiện thuận lợi cho anh chàng Sư Tử phát huy được khả năng của bản thân, những lời nói quan tâm, an ủi, động viên của họ sẽ khiến song tử thoải mái hơn nhiều đấy.

song tử yêu sư tử

Song Tử yêu Sư Tử

Là một cặp đôi tràn đầy năng lượng nên khi ở bên cạnh nhau, “sức công phá” của họ sẽ vô cùng lớn.

Cô nàng Song Ngư hòa đồng và thân thiện luôn khiến cho Sư Tử “cười ra nước mắt” với những mẩu chuyện thú vị họ kể. Sư Tử mạnh mẽ nhưng khả năng pha trò cũng không kém, cả hai sẽ tạo nên một bầu không khí hài hòa và vui nhộn khi ở bên cạnh nhau.

Chàng trai Sư Tử không chỉ hào phóng, mạnh mẽ mà họ còn rất biết cách quan tâm tới một nửa kia của mình, tôn trọng sở thích cũng như suy nghĩ của họ. Sư Tử  luôn dành cho Song Tử những khoảng không gian riêng để họ tự do bay nhảy, làm những gì bản thân họ muốn.

Tuy nhiên Sư Tử cũng không nên quá chiều chuộng cô nàng này, với bản tính cả thèm chóng chán, một khi họ cảm thấy bạn không còn thú vị nữa thì cô nàng sẽ không còn quan tâm tới bạn nữa đâu.

Sư Tử cũng nên nhớ, Song Tử là một cô nàng rất thu hút, do vậy mà những “vệ tinh” theo xung quanh cũng rất nhiều, chỉ cần chàng sơ sẩy một chút thôi là rất có thể cô nàng sẽ chuyển hướng khác ngay.

>> Khám phá: Tìm hiểu tính cách của Song Tử nữ trong tình yêu

Câu chuyện tình yêu của Sư Tử nữ và Song Tử nam:

tình yêu song tử và sư tử

Tình yêu anh chàng song tử với cô nàng sư tử đầy thú vị

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo sẽ quyết định tính cách của các cung. Cung Sư Tử sinh từ 23/7 - 22/8, những cô nàng mang cung này mạnh mẽ và rất thu hút, ở họ luôn toát ra một sức khuyến rũ khó tả với những người quen biết. Anh chàng Song Tử luôn rất tự tin với vẻ ngoài và sức hút của bản thân, họ luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Khi hai người này kết hợp lại với nhau, Song Tử bỗng chốc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ người mà họ yêu thương. Cô nàng Sư Tử cũng trở nên dịu dàng và mềm mại hơn khi bên cạnh Song Tử.

Song Tử hướng ngoại, trong khi đó cô nàng Sư Tử lại khá trầm, tuy vậy Song Tử cũng rất khéo léo trong việc thu hút, tạo sự thích thú cho nàng trong những câu chuyện của bản thân.

Chàng trai Song Tử được đánh giá là những người thu hút và “đa tình nhất” trong 12 cung hoàng đạo do vậy mà bên cạnh họ luôn xuất hiện rất nhiều những “vệ tinh”. Cô nàng Sư Tử khá phóng khoáng và bao dung với những mối quan hệ bạn bè khác giới của chàng Song Tử.

Sư Tử cũng rất biết cách truyền cảm hứng cho chàng trai Song Tử mỗi khi anh chàng gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

>> Khám phá: Bí quyết chinh phục chàng trai Song Tử

Những vấn đề Song Tử và Sư Tử gặp phải khi yêu

Cuộc sống chung của cặp đôi này sẽ rất tốt đẹp nếu như Song Tử biết cách cân bằng giữa thời gian dành cho bạn bè và thời gian bên cạnh bạn gái, học cách trưởng thành và biết quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc và tâm trạng của nàng Sư Tử.

Ngược lại, cô nàng Sư Tử cũng cần phải mở rộng lòng mình, thân thiện hơn để hòa nhập được với cuộc sống có phần sôi động của Song Tử.

Trong tình yêu của Song Tử và Sư Tử, khoảng cách mỗi khi giận hờn là một vấn đề lớn. Họ thường im lặng, không ai chịu nhường nhịn ai. Lâu ngày tình cảm sẽ dần phai nhạt đi vì ai cũng nghĩ "mình không còn quan trọng với đối phương".

Muốn có một chuyện tình yêu lâu dài, cả Song Tử và Sư Tử cần phải khắc phục được điều này.

Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện