Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cặp đôi trái ngược Song Tử và Cự Giải

Song Tử thông minh hay thay đổi, hướng ngoại cùng với Cự Giải nhạy cảm và tinh tế sẽ là một cặp đôi vừa hỗ trợ vừa bổ sung cho nhau những thiếu sót để hoàn thiện hơn trong 12 cung hoàng đạo.

Quan điểm tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Song Tử

tình yêu song tử và cự giải

Song Tử và Cự  Giải bên nhau

Cự Giải mạnh mẽ mà trầm ổn, ở họ luôn toát lên sự khuyến rũ, thu hút những ánh nhìn của anh chàng hay cô nàng Song Tử. Thuộc một trong những chòm sao thủ lĩnh trong nhóm cung nước, Cự Giải luôn có những suy nghĩ khá độc đáo, khả năng lãnh đạo siêu việt không những vậy lại tâm lý và biết chăm sóc người khác.

Từ lần đầu gặp gỡ Song Tử đã thấy được hình mẫu người yêu lý tưởng của mình trong con người cũng như tính cách của Cự Giải. Nhưng để chinh phục được trái tim của một chàng/ nàng Cự Giải không phải là một điều dễ dàng như họ tưởng tượng.

Cự Giải nhạy cảm, luôn đề phòng với những mối quan hệ xung quanh, họ luôn sẵn sàng trong tư thế phòng vệ điều này cũng gây khó khăn không ít trong kế hoạch chinh phục của Song Tử.

Khi đã thân quen rồi Song Tử sẽ cảm thấy Cự Giải thật đáng yêu đấy, họ luôn biết cách quan tâm tới người khác một cách đúng mực và không khiến người kia cảm thấy phiền vì điều đó.

Ở bên cạnh Cự Giải, Song Tử cảm thấy thật an toàn và vững tâm, tuy thường ngày họ nói rất nhiều nhưng khoảng thời gian này bản thân Song Tử lại thấy mình im lặng một cách hiếm có, họ cảm nhận được cuộc sống thật tươi đẹp theo một cách khác thường ngày.

Ở bên cạnh Song Tử, Cự Giải cũng cảm thấy thật hứng thú, họ thích cách người kia dẫn bắt và mở đầu câu chuyện, thích nhìn biểu cảm bộc lộ trên khuôn mặt người đó. Song Tử khiến Cự Giải cười nhiều hơn, vui vẻ hơn khi nghe những câu chuyện đó.

Cự Giải cũng học được rất nhiều điều từ Song Tử, họ cởi mở và hòa đồng hơn, biết lắng nghe đôi lúc cũng đưa ra một số kiến giải độc đáo, mới lạ, không còn “âm u” như ban đầu mới gặp mặt.

 

cặp đôi song tử và cự giải

tử vi hôm nay của song tử

Tình yêu của Song Tử nam và Cự Giải nữ:

Anh chàng Song Tử dí dỏm, vui tính luôn biết cách khiến cô nàng Cự Giải “mặt lạnh” cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Cặp đôi này sống khá tình cảm và lãng mạn cho nên họ luôn biết cách để cuộc sống gia đình ấm áp và nhiều điều mới mẻ.

Nàng Cự Giải đảm đang, xinh đẹp và hiền lành luôn biết cách chăm sóc người bên cạnh, tạo cho họ cảm giác thật yên bình mỗi khi ở bên. Chàng Song Tử rất biết khuấy động không khí, bởi tính cách nói nhiều của bản thân nên họ rất thích có một người lắng nghe những câu chuyện của họ một cách nghiêm túc và thích thú.

Mối quan hệ này nhìn có vẻ rất ngọt ngào nhưng đôi lúc cũng xảy ra nhiều rắc rối không nhỏ. Song Tử nhiều khi tạo cho Cự Giải cảm giác anh chàng thật trẻ con và không chín chắn, lúc nào cũng than phiền. Còn Song Tử lại thấy Cự Giải đôi lúc quá nhàm chán và nguyên tắc, thật không thú vị.

Mối quan hệ này có vững vàng và chắc chắn được hay không tất cả còn phải tùy thuộc vào Song Tử, Cự Giải có chịu thay đổi phần nào tính cách của bản thân để thích ứng với người kia được không. Song Tử chỉ cần bớt trẻ con và học cách trưởng thành, Cự Giải nên hòa đồng và thân thiện hơn chút nữa thì cuộc sống chung sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp.

Tình yêu của Cự Giải nam và song tử nữ:

hình ảnh cự giải yêu song tử

Hình ảnh Cancer yêu Gemini

Đây là một sự kết hợp rất hoàn hảo giữa một người muốn được yêu chiều và một người nguyện ý yêu chiều người còn lại. Trong mối quan hệ có phần rắc rối này thường người chủ động theo đuổi sẽ là anh chàng Cự Giải. Với tính cách nguyên tắc có phần thái quá của bản thân, để theo đuổi được cô nàng Song Tử thích bay nhảy chắc chắn không phải là một điều dễ dàng.

Nhưng chỉ cần chân thành và đủ “ga lăng” thì cô nàng này nhất định sẽ đổ gục trước Cự Giải thôi. Ở bên cạnh Cự Giải, nàng Song Tử sẽ cảm nhận được sự che chở, bảo vệ và yêu thương. Cự Giải luôn sẵn sàng là bến đỗ, nơi dừng chân khi các cô nàng Song Tử mệt mỏi với thế giới ồn ào bên ngoài.

Cự Giải luôn bao dung cho những hành động “bốc đồng” và “nông nổi” của cô nàng Song Tử, không những vậy đôi lúc họ còn cảm thấy những hành động đó thật đáng yêu và cá tính.

Ở bên cạnh một anh chàng Cự Giải, Song Tử học được rất nhiều điều. Họ học được  cách suy nghĩ thấu đáo, biết kìm nén cảm xúc, chín chắn và trưởng thành hơn.

Những khoảng thời gian bên nhau, Song Tử cũng khiến Cự Giải phải thay đổi, anh chàng biết hưởng thụ và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, không cứng nhắc trong nhiều vấn đề.

>> Bật mí: Song Tử nữ hợp với nam hoàng đạo nào?

Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Vấn đề của cặp đôi

Song tử và cự giải có hợp nhau không

Khả năng hiểu ý của Cự Giải và Song Tử trong tình yêu

Câu chuyện tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Song Tử nhìn có vẻ khá ngọt ngào và lãng mạn nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều vấn đề nảy sinh.

Trong đặc trưng tính cách của 12 cung hoàng đạo, Song Tử nổi tiếng ương ngạch, khiến Cự Giải cảm thấy thật mệt mỏi. Sự hứng thú chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian thôi, thực chất anh chàng này muốn có một người con gái biết quan tâm, chăm sóc tới bản thân mình, nếu Song Tử không chịu thay đổi tính cách tình yêu của họ sẽ phải chịu thử thách lớn.

Trong mối quan hệ này, Cự Giải nên có cách suy nghĩ thoáng hơn, biết khoan dung nhiều hơn nữa với “đứa trẻ Song Tử”. Còn bản thân Song Tử khi yêu ai cần phải biết chín chắn hơn trong cả suy nghĩ, hành động, học cách quan tâm nhiều hơn tới những người bên cạnh. Như vậy thì cuộc sống hai người mới giữ vững được vẻ đẹp ban đầu và sự hứng thú dành do đối phương.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện