Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của một cặp đôi Bọ cạp liệu có trái dấu?

Bọ Cạp tính cách khó hiểu, hay thay đổi thất thường, tâm tính không kiên định. Hai người cung Bọ cạp khi đến với nhau tuy có nhiều điểm tương đồng về tính cách nhưng đó lại chính là "nhược điểm", nguyên nhân khiến tình cảm cả hai xuất hiện nhiều vấn đề.
 

Khái quát về cung Bọ Cạp:

 
Là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp còn có nhiều cái tên khác như Thiên Yết, Thiên Hạt, Thần Nông hay Hổ Cáp. Người thuộc cung Bọ Cạp tính cách thay đổi thất thường, họ trầm tính ít nói, cho dù là một người đã quen biết lâu năm nhiều lúc cũng không thể đoán được suy nghĩ nội tâm của họ.
 
Bọ Cạp thông minh nhưng không thích thể hiện điều đó ra ngoài, họ luôn thích thu mình lại, sống độc lập, ghét bị phụ thuộc vào người khác. Bản thân người này tuy bề ngoài lạnh lùng thực chất là người rất coi trọng tình cảm.
 
Bản thân họ là người rất khó có thể tiếp nhận "người lạ" vào cuộc sống của riêng mình nhưng một khi đã nhận định ai đó chứng tỏ Bọ Cạp tuyệt đối tin tưởng, ỷ lại đối xử chân thành với người đó.
 
Bọ Cạp thường có xu hướng "đối nghịch" với cuộc sống, họ không thích bị bắt buộc, ghét phải tuân theo nguyên tắc, thích "tự tung tự tác" và làm theo ý mình.
 
Người thuộc cung Bọ Cạp tính cách cố chấp và khá độc mồm động miệng, bản tính kiêu căng ngạo mạn của những người này đôi khi khiến họ rơi vào tình cảnh "khốn khổ".
 
tình yêu cặp đôi bọ cạp
 
 

Bọ Cạp trong tình yêu:

 
Những người này khi yêu vô cùng bá đạo và độc đoán. Bình thường lý trí tự tin nhưng khi vướng phải lưới tình họ bất chấp tất cả, làm việc theo cảm tính và không suy nghĩ tới hậu quả.
 
Yêu một người, Bọ Cạp toàn tâm toàn ý với người đó, họ luôn mong muốn người kia được vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên với bản tính hay đa nghi và thiếu an toàn những người này luôn kiểm soát người họ yêu rất chặt chẽ.
 
Bọ Cạp hay ghen và đòi hỏi vô cùng cao trong tình yêu, vốn tính cách nóng nảy, thù dai nếu như họ phát hiện người kia không chung thủy, bản thân những người này dễ dàng bị bức phát điên, hận thù che mờ lý trí, Bọ Cạp rất có khả năng sẽ phạm phải sai lầm lớn.
 
Cảm xúc của Bọ cạp thường không ổn định, dễ nổi giận, dễ ghen tuông, không thể kiềm chế bản thân, những lúc tức giận lời nói của họ có thể biến thành con dao sắc nhọn đâm thẳng vào tim người kia.
 
Bọ Cạp tuy tính cách không được tốt nhưng đây lại là những người cực kỳ chung thủy trong tình yêu. Nếu như người họ yêu có thể chấp nhận tính cách của họ, hay Bọ Cạp có thể tự nguyện thay đổi bản thân vì người đó thì nhất định đây sẽ là một câu chuyện tình yêu ấm áp và ngọt ngào.
 
 

Khi Bọ Cạp nam và bọ cạp nữ yêu nhau:

 
Cặp đôi Bọ Cạp - Bọ Cạp nhìn chung trong tính cách có rất nhiều những điểm tương đồng nhưng để đến được với nhau và chiếm lĩnh được một vị trí không nhỏ trong lòng người kia thì đó không phải là một điều dễ dàng.

Bọ cạp và bọ cạp yêu nhau

Sự thú vị khi anh chàng và cô nàng cùng cung Thần Nông hẹn hò

Như đã nói ở trên, Bọ Cạp là người cực đa nghi và khó lòng tiếp nhận được người khác. Hai con người với tính cách đa nghi giống nhau, nếu như không phải quen biết rất lâu hoặc cùng trải qua hoạn nạn thì nhất định chẳng có ấn tượng tốt đẹp với đối phương đâu.
 
Nàng Bọ Cạp tính cách khá thẳng thắn, họ không thường quan tâm tới của cải vật chất trong tình yêu, nàng luôn mong muốn nhận được sự đối xử chân thành và thẳng thắn từ phía chàng Bọ Cạp.
 
Cả hai đều có trí tuệ hơn người, luôn thích bản thân là người nắm quyền kiểm soát trong tay, họ dễ dàng bị dao động, mất bình tĩnh khi mọi việc có vẻ vượt ngoài tầm kiểm soát.
 
Cô nàng Bọ Cạp tính cách cũng có chút mơ mộng, nàng tin vào duyên số trong khi đó anh chàng cung này lại rất lý trí, họ tin vào hiện tại. Cặp đôi này tuy không được coi là hợp nhưng lại không có nghĩa là họ không có hạnh phúc.
 
Xem cung hoàng đạo của mình bằng ngày sinh, cung Bọ Cạp sinh từ 23/10 - 22/11. Những chàng Bọ Cạp nhạy bén, là người rất am hiểu cách để thu phục một người giống mình. Họ bá đạo, cường thế khiến nàng phải "cúi đầu", sự sáng tạo trong tình yêu là một điều không thể thiếu để tình yêu của cặp đôi Bọ Cạp thăng hoa.
 
Tuy trong tình yêu hay có nhiều khúc mắc nhưng trong vấn đề kinh doanh cặp đôi này hợp nhau tới bất ngờ. Cả hai rất có tiềm năng trong việc quản lý và lập kế hoạch. Sự cẩn trọng, chu toàn và đặc biệt là năng lực bản thân khiến cho công việc thành công một cách không ngờ.
 
 

Độ hợp cạ trong tình yêu của cặp đôi Scorpio

cặp đôi bọ cạp có hợp nhau không

Cặp đôi Bọ Cạp có hợp nhau không?

Điểm cộng cặp đôi:
 
Chàng nắm bắt rất tốt cảm xúc hay thay đổi của cô nàng này. Chàng Trai Bọ Cạp che chở và bao dung tất cả đối với những khuyết điểm của người kia, họ sẵn sàng thay đổi bản thân để cuộc sống gia đình ấm áp và hạnh phúc hơn.
 
Nàng rất có năng lực trong việc quản lý chi tiêu, tính cách chu toàn biết lo lắng cho tương lai của cô gái này làm anh chàng rất vừa lòng.
 
Chàng sống thực tế, có trách nhiệm, trong cuộc sống luôn cố gắng để đem lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình nhỏ của mình.
 
Điểm trừ cặp đôi:
 
Cả hai quá độc đoán và đa nghi, ai cũng muốn bản thân là người nắm quyền "sinh sát" trong mối quan hệ tình cảm này.
 
Bản tính đa nghi cũng là một nhân tố gây nên nhiều sóng gió cho cuộc sống chung của hai người. Khi ghen tuông che mờ con mắt, nàng sẽ còn đủ tỉnh táo để suy xét vấn đề nữa, lời nói không kiêng nể đâm thẳng vào trái tim người đối diện. Khi bị bức bách quá đà, chàng sẽ chẳng quản đúng sai mà gây ra những hậu quả thực nghiêm trọng.
 
Cặp đôi này khi "phát điên" lên thì không ai có thể ngăn cản nổi. Khi mối quan hệ của cả hai rơi vào tình trạng không thể cứu vãn, một người sẽ quyết chí ra đi, còn một người ôm hận, tìm cách "trả thù".
 
Trong mối quan hệ tình cảm này, Bọ cạp nữ thường hay rơi vào tình huống yếu thế, nếu chia tay họ sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.
 
Xem thêm: 
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện