Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của một cặp đôi Song Tử

Song Tử với Song Tử, một cặp đôi dí dỏm, hài hước và thích tranh luận sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu như thế nào trong 12 cung hoàng đạo.

Quan điểm tình yêu của Song Tử

Cặp đôi Song Tử

Cặp đôi Song Tử

Song Tử khi yêu là những con người phóng khoáng và tôn thờ chủ nghĩa tự do. Họ yêu hết mình, chân thành và rất chung thủy, nhưng ở chòm sao này luôn có một khung trời cho riêng mình mà ít ai có thể chạm đến.

Họ rạch ròi chuyện tình cảm và đặt ra những nguyên tắc về giới hạn. Khó có thể vượt qua giới hạn này, vì Song Tử rất coi trọng đời sống riêng tư, đặc biệt là mối quan hệ mới yêu. Khi yêu lâu rồi thì họ sẽ dần để người khác bước vào thế giới của mình. 

Điểm thú vị trong tình yêu của cặp đôi Song Tử

Song Tử dí dỏm thông minh, tính cách hòa đồng hướng ngoại, dù có “vứt” họ ở bất kỳ nơi đâu thì họ cũng có thể “tồn tại” và “sinh sống” được nhờ khả năng ăn nói của bản thân mình. Đặt hai Song Tử ở cạnh nhau thì đảm bảo khu vực đó sẽ sôi động gấp bội.

tử vi hàng ngày cung song tử

Song Tử luôn biết tạo sự hứng thú, tính tò mò cho người đối diện. Cả song tử nam và Song Tử nữ đều thích nói chuyện, từ chuyện học hành cho tới gia đình, từ con chó tới con mèo, từ bà bán đồ ăn vặt cho tới bác bảo vệ,… họ nói nhiều và rất nhiều, dường như không ai thể kết thúc được câu chuyện của họ.

Với bản tính thích pha trò của mình, cặp đôi này khi ở bên nhau sẽ càng tạo nên nhiều điều thú vị. Song Tử không cần những buổi hẹn hò lãng mạn, thời gian chủ yếu họ dành cho nhau là ngồi bên cạnh và “chém gió”. Tuy nhiên khi một người trong số đó tỏ ra nghiêm túc thì người kia có vẻ sẽ rất hụt hẫng nhưng họ vẫn nhẫn nại lắng nghe họ nói cái gì.

Song Tử tuy bề ngoài có vẻ “ất ơ” nhưng thực chất họ là người sống rất tình cảm, biết quan tâm tới các cung hoàng đạo khác, luôn biết tạo niềm vui cho người xung quanh.

Một mối quan hệ tình cảm quá giống nhau đôi khi cũng xảy ra một số những bất đồng về quan điểm. Cả hai đều thích nói, thích thể hiện và không ai chịu nhường ai. Song Tử luôn cố gắng trong việc mình là người “áp chế” người kia.

Nếu như không biết kiềm chế bản thân, nhường nhịn đối phương hơn một chút thì rất có thể những cuộc chuyện trò ban đầu rất vui vẻ nhưng chỉ vì tính cách thích thể hiện của mỗi người mà kết thúc trong không vui.

Song Tử rất ít khi thực sự nghiêm túc, họ thích nói miệng hơn là thực hiện, ý tưởng thì rất nhiều nhưng hầu như đều bỏ xó. Trong một cặp đôi Song Tử thì thường các cô nàng sẽ có lối suy nghĩ chín chắn, chu toàn hơn các anh chàng. Nếu chàng trai Song Tử không tự thay đổi bản thân trở nên mạnh mẽ và đáng tin tưởng hơn thì cô nàng rất nhanh sẽ chán họ.

Song Tử + Song Tử = Bão? Couple Song Tử có hợp nhau không?

Tình yêu của cặp đôi Song Tử

Tình yêu của cặp đôi Song Tử

Tình yêu của một cặp đôi Song Tử đến rất nhanh, nồng nhiệt và mạnh mẽ như một cơn bão thần đổ bộ vào đất liền. Trong tình yêu Song Tử đưa người kia hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, họ có thể tâng bốc nhau lên tới tận mây xanh.

Cặp đôi Song Tử hiếu động, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, với khả năng ăn nói siêu việt của mình họ kết giao được rất nhiều các mối quan hệ.

Có một đặc điểm chung giữa những người thuộc cung Song Tử chính là dễ thích nhưng cũng mau chán và trong tình yêu cũng vậy, nếu như họ không còn cảm thấy sự thú vị khi ở cạnh người kia, họ sẵn sàng nói những lời vô tình, thờ ơ, hay bỏ mặc người đó.

Song Tử khó nắm bắt và họ rất ghét bị người khác hỏi về những vấn đề riêng tư. Cuộc sống xung quanh họ nhìn chung khá ồn ào nhưng đôi lúc những người này lại sống khá nội tâm, họ cũng cần có khoảng thời gian riêng để suy nghĩ về những vấn đề nhân sinh của cuộc đời.

Để giữ chặt một chàng trai Song Tử các cô nàng nên biết cách lắng nghe họ nói hơn là chen vào cắt ngang câu chuyện của họ, thể hiện tình yêu thương đúng lúc và không thái quá, đôi khi tỏ ra một chút lạnh lùng sẽ khiến anh chàng cảm thấy thú vị và thích chinh phục.

Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ. Trong cuộc hẹn các cô nàng này đề cao sự thoải mái, vui vẻ nhưng nếu có thêm một chút lãng mạn thì sẽ rất tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện