Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu đầy rắc rối của cặp đôi Kim Ngưu – Nhân Mã

Kim Ngưu – Nhân Mã sự kết hợp của hai con người mạnh mẽ về tính cách nhưng lại không giống nhau trong suy nghĩ và cách thể hiện sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo.

tính yêu cặp đôi kim ngưu x nhân mã

cung kim ngưu hôm nay

1. Tình yêu của Kim Ngưu nam và Nhân Mã nữ:

Cô nàng nhân mã mạnh mẽ và thích khám phá luôn khiến cuộc sống của Kim Ngưu trở lên “lộn xộn” và “bừa bãi”. Anh chàng Kim Ngưu tính cách trầm lắng, họ thích một cuộc sống nhẹ nhàng và không ồn ào.

Tuy nhiên mong muốn đó thực sự quá xa vời khi chàng cô một cô bạn gái thuộc cung Nhân Mã. Nàng Nhân Mã không thể ngồi yên một chỗ, họ thích bay nhảy, tham gia vào những sự kiện sôi động, bị thu hút bởi những thứ thật hoàng tráng.

Nhiều lúc trong cuộc sống anh chàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy Nhân Mã thật ồn ào, họ không thể chịu được tính cách thích náo nhiệt của người kia nhưng lại không thể khống chế được trái tim loạn nhịp mỗi khi cô nàng tỏ vẻ đáng thương vì bị trách cứ.

Có một điều khiến Kim Ngưu cảm thấy thích thú về Nhân Mã chính là trái tim lương thiện, yêu động vật của cô nàng. Anh chàng sẽ không thể dời mắt được khi chứng kiến hình ảnh cô nàng đang chăm sóc những động vật nhỏ, lúc đó Kim Ngưu cảm thấy Nhân Mã thật dịu dàng và dễ thương.

Ở bên cạnh Kim Ngưu, cô nàng Nhân mã sẽ cảm nhận được sự quan tâm một cách thầm lặng, chàng sẽ khiến cô nàng cảm thấy thoải mái và vững tâm khi ở bên cạnh.

Kim Ngưu chung thủy, một khi đã nhận định ai đó rồi thì họ sẽ hết lòng với người đó. Là một người tính cách mạnh mẽ, anh chàng rất sẵn lòng xông pha vì người mình yêu thương.

Nhân Mã cởi mở, hào phóng sẽ luôn hết lòng ủng hộ những quyết định của Kim Ngưu trong cả công việc lẫn đời sống. Hạnh phúc chỉ đơn giản là khi bạn cần thì người đó luôn bên cạnh và tin tưởng hết mình vào bạn.

Trong cuộc sống chung cả Nhân mã và Kim Ngưu luôn cố hết sức để thay đổi bản thân theo chiều hướng đối phương có thể chấp nhận được. Chàng Kim Ngưu cố gắng hội nhập hơn với cuộc sống náo nhiệt của Nhân Mã. Còn bản thân Nhân Mã cũng cố gắng kìm nén phần nào bản tính ham chơi của mình.

Tình yêu chân chính là phải dự trên nền tảng tình cảm và để giữ vững được tình cảm như lúc ban đầu thì không phải một điều dễ dàng, cặp đôi này tuy khác biệt, luôn gây ra nhiều rắc rối nhưng họ biết dừng đúng lúc, biết giới hạn của đối phương ở đâu để tránh cho nảy sinh các vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm.

Cặp đôi Kim Ngưu và Nhân Mã

Cặp đôi Kim Ngưu và Nhân Mã

2. Tình yêu của Kim ngưu nữ và Nhân Mã nam:

Cô nàng Kim Ngưu trầm tĩnh, ít nói đôi lúc khiến anh chàng Nhân Mã thích ồn ào và náo nhiệt này cảm thấy thật không thú vị.

Nhân Mã thích tham gia các buổi tụ họp, tiệc tùng với bạn bè trong khi Kim Ngưu lại ghét sự ồn ào. Cô nàng Kim Ngưu đôi lúc sẽ cảm thấy không được vui, bực bội khi chàng suốt ngày chỉ lo tụ tập với đám bạn mà không quan tâm tới nàng.

Ban đầu những điểm đối lập nhau giữa hai người thu hút đối phương, cả hai đều cảm thấy người kia thật thú vị, sự tò mò thôi thúc họ đến với nhau nhưng thời gian sau hai người nhận thấy họ khác biệt thật nhiều, dù tình cảm gắn bó nhưng cũng không thiếu những lần tranh cãi và xung đột.

Nhân Mã tuy ham vui nhưng đôi khi họ cũng rất tâm lý, sau những lần cãi vã anh chàng lại phải “đâu đầu” để nghĩ cách dỗ dành nàng. Kim Ngưu là người nhanh giận nhưng cũng nhanh nguôi nên mọi thứ lại nhanh chóng trở về với đúng quỹ đạo vốn có của nó.

Ở bên cạnh nhau những tính cách của đối phương cũng phần nào tác động và làm thay đổi người kia. Nàng Kim Ngưu đôi lúc sẽ nhận thấy thật ra nếu như bớt khắt khe với bản thân mình, cuộc sống sôi động hơn một chút cũng rất thú vị.

Chàng Nhân Mã sẽ cảm nhận được bạn bè cũng chỉ đem lại cho mình niềm vui nhất thời mà thôi, gia đình mới là quan trọng nhất, họ học được cách biết quan tâm, chăm sóc bản thân và có trách nhiệm với cuộc sống.

Tình yêu của cô nàng Kim Ngưu và anh chàng Nhân Mã nhiều rắc rối nhưng nếu biết kìm nén bản thân thì cuộc sống sẽ thật thú vị và nhiều điều tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện