Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa Bạch Dương - Cự Giải: Lấp đầy khuyết điểm

Một chín chắn, trưởng thành, một ngây thơ đáng yêu, bạch dương và Cự Giải khi đến với nhau sẽ là một sự kết hợp đầy bất ngờ và nhiều điều thú vị nhất trong 12 cung hoàng đạo.
 
1. Sự đối lập đáng yêu:
 
Bạch Dương thuộc cung lửa, tính cách nhiệt huyết và mạnh mẽ, trong khi đó Cự Giải thuộc cung nước, trầm tính, ít nói, nội tâm nhiều cảm xúc. Bạch Dương hướng ngoại và họ luôn thích thể hiện bản thân mình trước mặt người khác do vậy mà khi ở cạnh Bạch Dương, Cự Giải sẽ luôn bị họ "chèn ép". Hai người với hai tính cách khác biệt như vậy thì làm thế nào họ có thể trở thành một cặp?
 
Khi Bạch Dương đã có tình cảm với Cự Giải họ sẽ không ngại ngần mà theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Trước sự tấn công dồn dập và mạnh mẽ như vậy thì một cô nàng/anh chàng Cự Giải "mềm yếu" sẽ không thể nào đứng vững được.
 
2. Rắc rối về tâm trạng:
 
Cự Giải hiền lành, dịu dàng, sống tình cảm, luôn rất quan tâm tới người khác, chính bởi tính cách đó đã thu hút được sự chú ý của một Bạch Dương mạnh mẽ, bất kham. Trong cuộc sống chung có thể xảy ra khá nhiều những rắc rối do Bạch Dương đôi lúc không thể nào lý giải được những hành động của Cự Giải.
 
Ngoài ra có đôi lúc, Bạch Dương cũng vô tình khiến Cự Giải bị tổn thương bởi những câu nói quá mức trực tiếp và "ác liệt" của bản thân. Nếu cả hai không cố gắng hòa giải, lắng nghe tiếng lòng của đối phương thì rất có thể sẽ xảy ra hiểu lầm lớn.
 
 
 
3. Sẵn sàng bảo vệ nhau;
 
Đặc điểm chung dễ nhìn thấy nhất của hai cung hoàng đạo này là tính cách "bao che khuyết điểm". Họ cực kỳ không thích nghe thấy người khác nói những điều không tốt về đối phương. Bạch Dương có thể "sửng cồ" lên khi nghe thấy bất kỳ những lời nói không hay nào về người mà họ yêu thương, lúc đó tính cách nhã nhặn, chín chắn của họ sẽ bay đi không còn một mảnh.
 
Dù bề ngoài Cự Giải được đánh giá là những người hiền lành, chuẩn "con nhà người ta", không bao giờ làm ra những hành động quá khích nhưng khi thấy người mình yêu thương chịu ấm ức thì tài ăn nói của họ sẽ được phát huy tối đa hết công suất 100%. 
 
Cự Giải sống chân thành và tâm lý nên họ sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thoải mái khi ở bên và Bạch Dương - một con người mạnh mẽ luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người họ yêu thương.
 
4. Lấp đầy khuyết điểm:
 
Cự Giải sống nội tâm, đặc biệt trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú nên có nhiều lúc họ lý giải sai những hành động hay cử chỉ của Bạch Dương, điều này có thể  khiến cho những hiểu lầm phát sinh. 
 
Một nhiệt huyết, một trầm tĩnh khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự ăn ý tuyệt vời. Trong công việc Bạch Dương được coi như những người tiên phong, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, Cự Giải phụ trách công việc hậu cần giúp Bạch Dương không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì ở phía sau.
 
Dù có chín chắn đến mấy thì có đôi lúc Bạch Dương cũng mắc phải một số sai lầm và đây chính là lúc để Cự Giải phát huy tiềm năng của bản thân mình. Với tính cách lo xa của bản thân, Cự Giải nhiều khi sẽ giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương đấy.
 
5. Thỏa hiệp và nhượng bộ:
 
Trong tình yêu, nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì không thể thiếu được sự khoan dung và lòng nhượng bộ. Con người ai cũng có những khuyết điểm do vậy mà khi đã yêu thương nhau thì cả hai người phải chấp nhận nó.
 
Bạch Dương đôi lúc khá nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc có thể sẽ có những lời nói quá gay gắt, làm tổn thương người khác những lúc này Cự Giải không nên so đo với họ, tạm thời nín nhịn cơ giận của mình. đợi đến khi Bạch Dương bình tĩnh lại đã thì hãy "phản công".
 
Bạch Dương tức giận hay bất mãn vì một vấn đề nào đó thì họ luôn thể hiện ngay trên khuôn mặt nhưng Cự Giải thì lại không, họ cố gắng nhịn xuống cảm xúc của mình nên người khác khó lòng nhận thấy. Chính vì vậy mà trong cuộc sống chung Bạch Dương cũng nên chú ý hơn tới cảm xúc của người bên cạnh không lại vô duyên vô cớ bị người ta giận đấy.
 
Có thể thấy mỗi khi xảy ra tranh luận thì Cự Giải có vẻ như luôn rơi vào tình cảnh bị áp đảo do tính cách quá mạnh mẽ của bạch dương, muốn cuộc sống thêm phần hạnh phúc thì ngoài việc Bạch Dương nên cố gắng kìm lại bớt tính tình của mình thì Cự Giải cũng nên bày tỏ  nhiều hơn những suy nghĩ cảm xúc của bản thân.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện