Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa Bạch Dương - Cự Giải: Lấp đầy khuyết điểm

Một chín chắn, trưởng thành, một ngây thơ đáng yêu, bạch dương và Cự Giải khi đến với nhau sẽ là một sự kết hợp đầy bất ngờ và nhiều điều thú vị nhất trong 12 cung hoàng đạo.

1. Quan điểm khi yêu của Bạch Dương - Cự Giải

Bạch Dương - Cự Giải có hợp nhau không?

Bạch Dương - Cự Giải có hợp nhau không?

Bạch Dương khi yêu

Bạch Dương trong chuyện tình cảm là một con người lý trí nhiều hơn trái tim. Họ yêu mãnh liệt, hết mình nhưng cũng rất tỉnh táo. 

Điều này thể hiện ở chỗ Bạch Dương luôn sẵn sàng làm mọi thứ cho đối phương. Nhưng nếu thấy sự nguội lạnh, hoặc bị lợi dụng, họ sẽ sẵn sàng nói "say googbye" mà không hề luyến tiếc.

Quan điểm yêu của Bạch Dương rất hiện đại, họ không nghĩ xa xôi về tương lai. Tất nhiên vẫn có sự sắp xếp và chuẩn bị kỹ lưỡng cho sau này, nhưng họ trân trọng những phút giây hiện tại nhiều hơn.

Cự Giải khi yêu

Một Cự Giải khi yêu có thể hơi ngang bướng, bướng bỉnh một chút. Họ có tiêu chí khá cao trong chuyện tình cảm, thà FA chứ không chịu yêu tạm bợ một ai đó.

Nếu đã tìm được người thích hợp, Cự Giải sẽ một lòng chung thủy với tình yêu này, nghiêm túc và có trách nghiệm.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải luôn đặt người đó lên hàng đầu. Mọi sự yêu thương, nhường nhịn, quan tâm đều dành về cho đối phương. 

2. Điểm mấu chốt trong tình yêu của Couple Bạch Dương - Cự Giải 

Câu chuyện tình yêu của Bạch Dương - Cự Giải

Câu chuyện tình yêu của Bạch Dương - Cự Giải

1. Sự đối lập đáng yêu:

Bạch Dương thuộc cung lửa, tính cách nhiệt huyết và mạnh mẽ, trong khi đó Cự Giải thuộc cung nước, trầm tính, ít nói, nội tâm nhiều cảm xúc.

Bạch Dương hướng ngoại và họ luôn thích thể hiện bản thân mình trước mặt người khác do vậy mà khi ở cạnh Bạch Dương, Cự Giải sẽ luôn bị họ "chèn ép". Hai người với hai tính cách khác biệt như vậy thì làm thế nào họ có thể trở thành một cặp?

Khi Bạch Dương đã có tình cảm với Cự Giải họ sẽ không ngại ngần mà theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Trước sự tấn công dồn dập và mạnh mẽ như vậy thì một cô nàng/anh chàng Cự Giải "mềm yếu" sẽ không thể nào đứng vững được.

2. Rắc rối về tâm trạng:

Cự Giải hiền lành, dịu dàng, sống tình cảm, luôn rất quan tâm tới người khác, chính bởi tính cách đó đã thu hút được sự chú ý của một Bạch Dương mạnh mẽ, bất kham. Trong cuộc sống chung có thể xảy ra khá nhiều những rắc rối do Bạch Dương đôi lúc không thể nào lý giải được những hành động của Cự Giải.

Ngoài ra có đôi lúc, Bạch Dương cũng vô tình khiến Cự Giải bị tổn thương bởi những câu nói quá mức trực tiếp và "ác liệt" của bản thân. Nếu cả hai không cố gắng hòa giải, lắng nghe tiếng lòng của đối phương thì rất có thể sẽ xảy ra hiểu lầm lớn.

tính yêu cặp đôi bạch dương x cự giải

bạch dương hôm nay

3. Sẵn sàng bảo vệ nhau:

Đặc điểm chung dễ nhìn thấy nhất của hai cung hoàng đạo này là tính cách "bao che khuyết điểm". Họ cực kỳ không thích nghe thấy người khác nói những điều không tốt về đối phương.

Bạch Dương có thể "sửng cồ" lên khi nghe thấy bất kỳ những lời nói không hay nào về người mà họ yêu thương, lúc đó tính cách nhã nhặn, chín chắn của họ sẽ bay đi không còn một mảnh.

Dù bề ngoài Cự Giải được đánh giá là những người hiền lành, chuẩn "con nhà người ta", không bao giờ làm ra những hành động quá khích nhưng khi thấy người mình yêu thương chịu ấm ức thì tài ăn nói của họ sẽ được phát huy tối đa hết công suất 100%. 

Cự Giải sống chân thành và tâm lý nên họ sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thoải mái khi ở bên và Bạch Dương - một con người mạnh mẽ luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người họ yêu thương.

4. Lấp đầy khuyết điểm:

Cự Giải sống nội tâm, đặc biệt trí tưởng tượng của họ vô cùng phong phú nên có nhiều lúc họ lý giải sai những hành động hay cử chỉ của Bạch Dương, điều này có thể  khiến cho những hiểu lầm phát sinh. 

Một nhiệt huyết, một trầm tĩnh khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự ăn ý tuyệt vời. Trong công việc Bạch Dương được coi như những người tiên phong, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, Cự Giải phụ trách công việc hậu cần giúp Bạch Dương không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì ở phía sau.

Dù có chín chắn đến mấy thì có đôi lúc Bạch Dương cũng mắc phải một số sai lầm và đây chính là lúc để Cự Giải phát huy tiềm năng của bản thân mình. Với tính cách lo xa của bản thân, Cự Giải nhiều khi sẽ giúp ích rất nhiều cho Bạch Dương đấy.

Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương và Cự Giải

5. Thỏa hiệp và nhượng bộ:

Trong tình yêu, nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì không thể thiếu được sự khoan dung và lòng nhượng bộ. Con người ai cũng có những khuyết điểm do vậy mà khi đã yêu thương nhau thì cả hai người phải chấp nhận nó.

Trong danh sách 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương đôi lúc khá nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc nên có thể sẽ có những lời nói quá gay gắt, làm tổn thương người khác những lúc này Cự Giải không nên so đo với họ, tạm thời nín nhịn cơ giận của mình. đợi đến khi Bạch Dương bình tĩnh lại đã thì hãy "phản công".

Bạch Dương tức giận hay bất mãn vì một vấn đề nào đó thì họ luôn thể hiện ngay trên khuôn mặt nhưng Cự Giải thì lại không, họ cố gắng nhịn xuống cảm xúc của mình nên người khác khó lòng nhận thấy.

Chính vì vậy mà trong cuộc sống chung Bạch Dương cũng nên chú ý hơn tới cảm xúc của người bên cạnh không lại vô duyên vô cớ bị người ta giận đấy.

Có thể thấy mỗi khi xảy ra tranh luận thì Cự Giải có vẻ như luôn rơi vào tình cảnh bị áp đảo do tính cách quá mạnh mẽ của bạch dương. Muốn cuộc sống thêm phần hạnh phúc thì ngoài việc Bạch Dương nên cố gắng kìm lại bớt tính tình của mình thì Cự Giải cũng nên bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ cảm xúc của bản thân.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện