Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã

Trong tình yêu cả Bạch Dương lẫn Nhân Mã đều rất nhiệt tình, cháy bỏng, say mê và luôn cố chấp, hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa này khi kết hợp với nhau thì không biết sẽ "nóng cháy" tới mức độ nào đây?

1. Tình yêu giữa Bạch Dương với Nhân Mã

tình yêu bạch dương nhân mã

tử vi hàng ngày cung bạch dương

Quan điểm yêu của Bạch Dương:

Bạch Dương thuộc túy người tình cảm, trong tình yêu họ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Họ quan tâm lo lắng cho người kia một cách trầm lặng và ít khi thể hiện cảm xúc chân thật của mình ra ngoài.

Đối với Bạch Dương yêu là phải hết mình và không toan tính, sự lãng mạn là không thể thiếu nếu muốn người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu như xảy ra vướng mắc Bạch Dương sẽ khó lòng kìm chế được cảm xúc của mình. Nếu họ phát hiện ra bản thân bị người lừa dối họ có thể làm ra những hành động "điên cuồng".

Quan điểm yêu của Nhân Mã: 

Nhân Mã cũng có những quan điểm khá giống với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Họ mạnh mẽ, nhiệt tình và đầy đam mê.

Đối với Nhân Mã tình yêu là phải kèm theo cả yếu tố phiêu lưu cùng một chút thử thách. Họ nhiệt tình, quan tâm tới người mình yêu thương nhưng theo một cách khác với Bạch Dương đó là họ thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài một cách thật độc đáo và ấn tượng.

Cuộc sống cũng như tình yêu đối với Nhân Mã là phải tràn đầy những điều mới mẻ và thú vị.

2. Một số điểm chung của cặp đôi Dương - Mã:

Câu chuyện tình yêu của Bạch Dương - Nhân Mã

Câu chuyện tình yêu của Bạch Dương - Nhân Mã

Do thuộc nguyên tố Lửa nên Bạch Dương và Nhân Mã đều rất năng động, dường như cả hai đều có một niềm say mê vô cùng đặc biệt với các hoạt động tập thể, các hoạt động xã hội và họ rất thích tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng, mới mẻ mà độc đáo.

Trong một số hoạt động hai người có vẻ không được ăn ý lắm, Bạch Dương và Nhân Mã tính cách mạnh mẽ, ai cũng muốn bản thân là người chỉ đạo cho nên trong một số công việc họ sẽ không muốn bị người kia sai bảo. Tuy nhiên với tính cách khá hài hước và Nhân Mã có thể kìm nén bản thân mình tốt hơn Bạch Dương nên sẽ không có những mâu thuẫn quá gay gắt xảy ra.

3. Tình yêu giữa bạch dương nam và nữ Nhân Mã:

Cung Bạch Dương - Nhân Mã

Cung Bạch Dương - Nhân Mã

Điểm cộng cặp đôi:

Cả hai người đều rất yêu thích các buổi tiệc tùng sôi động nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Với tính cách nhiệt tình pha lẫn chút hài hước của anh chàng Bạch Dương sẽ khiến cô nàng Nhân mã cảm thấy rất thích thú đấy.

Bạch Dương lẫn Nhân Mã tuy yêu thích sôi động nhưng họ cũng rất tâm lý ở một điểm là: họ cần một không gian yên tĩnh và riêng tư cho những buổi hẹn hò của bản thân. Cả hai đều hiểu đây là thời điểm họ nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương, là khoảng thời gian yên tĩnh để cùng tâm sự, chia sẻ và bày tỏ.

Tuy có đôi lúc xảy ra tranh chấp, cãi vả nhưng cặp đôi này rất nhanh chóng trong việc làm lành, do không thể tránh khỏi được những mâu thuẫn xuất phát từ tính cách nên cả hai người đều coi những cuộc "tranh luận" đó làm thú vui trong tình yêu.

Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là tính hào sảng và phóng khoáng trong vấn đề tiền bạc của nữ Nhân Mã. Do vậy mà khi bên cạnh nhau, họ sẽ không bao giờ xảy ra tranh chấp, cãi lộn trong vấn đề này.

Điểm trừ cặp đôi:

Nếu như hai người không thể giữ vững được "lửa" chính là sự nhiệt tình trong tình yêu thì dần dần tình yêu của họ sẽ có dấu hiệu phai nhạt, sẽ cảm thấy đối phương không còn thú vị nữa.

Ban đầu hai người đến với nhau bởi sự thoải mái, dễ chịu, niềm vui mà người kia đem lại, tuy nhiên nếu muốn tình yêu lâu dài, gắn bó và hạnh phúc thì họ cần phải tạo cho cả hai những kỷ niệm đẹp.

Và cuối cùng là vấn đề muôn thủa về vị trí đứng của từng người: Ai "cao hơn" ai. Nếu không giải quyết được triệt để vấn đề này thì chắc chắn cuộc sống chung sau này sẽ gặp phải nhiều sóng gió đấy.

4. Tình yêu giữa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã:

Tình yêu của Bạch Dương - Nhân Mã

Tình yêu của Bạch Dương - Nhân Mã

Điểm cộng cặp đôi:

Cô nàng Bạch Dương tính cách hiền lành, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để Nhân Mã cảm nhận được sự thoải mái trong tình yêu. Bạch Dương biết cách quan tâm nhưng không thái quá, họ luôn dành một khoảng không gian riêng để Nhân Mã tự do làm những gì mình yêu thích.

Bạch Dương yêu thích lãng mạn mặt khác chàng Nhân Mã lại rất tâm lý và hiểu lòng người nên chắc chắn rằng tình yêu của họ luôn tràn đầy những điều thú vị.

Tuy lúc Bạch Dương thể hiện mình là một con người mạnh mẽ, thích chỉ đạo người khác nhưng Nhân Mã lại không cảm thấy tức giận mà ngược lại họ sẽ rất phối hợp thích thú với tính cách "bồng bột" này của  cô nàng.

Cả Nhân mã và Bạch Dương đều không hai cáu giận do vậy mà trong cuộc sống chung của họ rất thoải mái, nhiều niềm vui.

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, Bạch Dương là một cô nàng  mạnh mẽ, họ luôn biết bản thân mình muốn gì, cuộc sống tương lai sau này sẽ như thế nào, sự độc lập và tự tin toát lên từ Bạch Dương khiến Nhân Mã cảm thấy rất tự hào và càng yêu thích họ hơn.

Điểm trừ cặp đôi:

Bạch Dương tính cách có hơi tùy hứng nhưng trong một số trường hợp họ cũng  không nên thể hiện thái quá. Nam Nhân Mã chỉ có thể chấp nhận tính cách này của họ trong một giới hạn cho phép nếu họ làm quá lên thì có thể dẫn tới những mâu thuẫn gay gắt trong tình cảm của hai người.

Cả hai đều khá cứng đầu, do vậy mà có khi chỉ vì một vấn đề "trời ơi đất hỡi" nào đó mà hai người có những tranh luận gay gắt và khó đi vào hồi kết.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện