Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa chàng Bạch Dương và nàng Sư Tử

Bạch Dương nam và Sư Tử nữ được coi là một cặp đôi hài hòa và lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của hai người đặc biệt hợp nhau, họ sẽ dễ dàng sẻ chia, chịu đựng và tha thứ cho bất kỳ những hành vi nào của đối phương.

Bạch Dương - Sư Tử quả là một sự kết hợp đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bùng nổ. Hãy cùng khám phá câu chuyện tình yêu của 2 chòm sao này nhé!

1. Quan điểm tình yêu của chàng Bạch Dương - nàng Sư Tử

Tình yêu mặt trời bạch dương cung mọc sư tử

Mặt trời Bạch Dương cung mọc Sư Tử

Bạch dương nam:

Trong tình yêu, Bạch Dương nam là những anh chàng ga lăng, luôn bảo vệ, yêu thương và che chở cho bạn gái. Họ luôn xuất hiện đúng lúc, mỗi khi người đó cần và cho đối phương mượn bờ vai vững chắc.

Nhìn bên ngoài có thể thấy Bạch Dương là anh chàng đào hoa nhưng thực tế họ có trái tim chung thủy, chỉ hướng về một người duy nhất. 

Yêu sâu đậm nhưng nếu mối tình chấm dứt, chàng Bạch Dương cũng sẽ lạnh lùng quay đi. Họ không phải tuýp người lụy tình, yếu đuối.

Xem thêm: Con trai Bạch Dương thích con gái như thế nào?

Sư Tử nữ:

Bạch dương và Sư tử có hợp không

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không?

Cô nàng Sư Tử nổi tiếng là "mạnh mẽ, quyết liệt" trong 12 chòm sao hoàng đạo. Họ có lý tưởng riêng cho tình yêu của mình, mẫu người cô nàng này tìm kiếm cũng có nhiều tiêu chí cao.

Nữ Sư Tử rất khéo léo, họ luôn biết cách duy trì mối quan hệ của bản thân sao cho luôn tốt đẹp và không bị nhàm chán. Tôn trọng và dành riêng cho nhau sự tự do nhất định là điều không thể thiếu nếu muốn có một mối tình gắn bó.

Bên cạnh đó, cô nàng này cũng thích tạo nhiều bất ngờ cho đối phương. Họ luôn muốn tình yêu của mình đầy ắp những kỷ niệm đẹp.

2. Top 2 sự thật thú vị khi Bạch Dương với Sư Tử hẹn hò

Bạch Dương - Sư Tử

bạch dương hôm nay

Dương Cưu - Hải Sư được xem như là cặp đôi bài trùng ăn ý nhất trong tình yêu 12 cung sao. Bạch dương và sư tử đều thuộc kiểu người thích nổi bật, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Chính vì họ có quá nhiều những điểm giống nhau từ tính cách đến sở thích và cách biểu lộ tình cảm nên đó là điều gắn kết hai người lại với nhau. Khi ở cạnh nhau cả hai đều có thể cảm nhận được sự rung động mãnh liệt đến từ đối phương.

#1 Mảnh ghép còn thiếu

Bạch Dương cởi mở lịch thiệp, Sư Tử phóng khoáng không câu nệ sẽ giúp họ cảm thấy sự mới mẻ và thú vị của người kia, khiến cho mối quan hệ chung luôn tốt đẹp và bền chặt.

Cả hai đều là người yêu thích mạo hiểm, khám phá, giao tiếp và đối ngoại, họ luôn sẵn sàng mở lòng, cố gắng tìm hiểu, dung hòa tính cách của hai người, luôn muốn chia sẻ và dành những thứ tốt đẹp nhất cho một nửa kia của mình.

Mặt khác sự kết hợp độc đáo giữa trí thông minh, sáng tạo của Sư Tử cùng với tính cách ưu mạo hiểm, năng động, nhiệt tình của Bạch Dương có thể  khiến hai bạn đạt được những thành công lớn trong một lĩnh vực cụ thể. Hai người đặc biệt phù hợp trong các mối quan hệ hợp tác hay công việc.

#2 Tính sở hữu cao

Tình yêu của Bạch Dương - Sư Tử

Tình yêu của Bạch Dương - Sư Tử

Cả hai người đều có tính chiếm hữu rất mạnh nên trong chuyện tình cảm có thể nảy sinh những rắc rối và ghen tuông. Những lúc này đây, chàng Bạch Dương nên thể hiện sự phong độ và bản lĩnh của mình.

Sư Tử khi ghen thường vô cùng đáng sợ, họ có thể sẽ làm ra những hành động quá khích do vậy mà Bạch Dương nên khéo léo hơn trong cách cư xử, khuyên giải để làm "hạ hỏa" cơn nóng của nàng.

Đối phó với tình cảnh như vậy Bạch Dương cũng rất cao tay, vốn sẵn bản tính lãng mạn, họ sẽ khiến cho nàng nhanh chóng bị chìm đắm trong những câu yêu thương, lời khen tặng, đến lúc đó dù Sư Tử có cứng đầu đến đâu thì cũng chỉ có thể chào thua mà thôi.

Trong 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho những ai đùa cợt với tình yêu của họ.

Còn Sư Tử trong tình yêu họ luôn đòi hỏi rất nhiều, họ muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía người kia.

Nhiều lúc Sư Tử sẽ có những hành động thử thách tình cảm của Bạch Dương. Nhưng họ lại không biết rằng một khi Bạch Dương đã ghen lên thì vô cùng "khủng bố" và khó xoa dịu. Để khắc phục lại sai lầm của bản thân thì Sư Tử chỉ có thể ngậm ngùi mà dỗ dành chàng Bạch Dương thôi.

#3 Nhân duyên tiền định

Khi tiếp xúc, những điểm giống nhau sẽ làm cả hai vô cùng ngạc nhiên đấy. Sư Tử tính cách mạnh mẽ, họ luôn đi tìm kiếm mẫu người đàn ông phù hợp có thể  áp chế được tính cách của bản thân mình, và rồi nàng gặp được bạch dương, chàng trai mạnh mẽ khuyến rũ, một quý ông lịch lãm. Hai người giống như hai đầu cực khác dấu của một cục nam châm vậy, mạnh mẽ mà thu hút lấy nhau.

Những điểm chung, khiến cho tình cảm của cặp đôi Bạch Dương - Sư Tử càng thêm nồng cháy, tràn ngập yêu thương, sự cuốn hút của người kia khiến cho người còn lại khó kìm lòng nổi. Trong một số khía cạnh của cuộc sống, Bạch Dương sẽ rất khuyến khích sư tử có thể thể hiện được bản thân nhiều hơn nữa, luôn cổ vũ những lý tưởng và dự định của nàng.

Xem thêm: Dấu hiệu nữ Bạch dương khi thích và yêu

3. Cách để gìn giữ tình yêu của chàng Bạch Dương - nàng Sư Tử

Bạch Dương - Sư Tử khi yêu

Bạch Dương - Sư Tử khi yêu

Trong tình cảm, Sư Tử thường đòi hỏi rất nhiều, họ muốn được người kia quan tâm mọi lúc mọi nơi. Nếu như có một khoảng thời gian Bạch Dương vì bận rộn điều gì đó mà bỏ bê Sư Tử thì nàng nhất định sẽ "phát điên" lên và không để cho Bạch Dương được "sống yên ổn".

Sư Tử cần phải tiết chế lại cảm xúc của mình khi yêu. Sự nồng nhiệt "thái quá" có thể khiến Bạch Dương thêm mệt mỏi. Nhất là khi anh chàng/ cô nàng đang bận bịu công việc.

Ngược lại, Bạch Dương cũng nên giúp đỡ đối phương nhiều hơn. Vì không ai có thể tự thay đổi mình trong mối quan hệ, chỉ có sự chuyển hóa của hai người sẽ giúp tình yêu ngày càng bền chặt. 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện