Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa chàng Bạch Dương và nàng Sư Tử

Bạch Dương nam và Sư Tử nữ được coi là một cặp đôi hài hòa và lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của hai người đặc biệt hợp nhau, họ sẽ dễ dàng sẻ chia, chịu đựng và tha thứ cho bất kỳ những hành vi nào của đối phương. Bạch Dương - Sư Tử quả là một sự kết hợp đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bùng nổ.
 
 
 
1. Sự hợp nhau giữa cung Bạch Dương và Sư Tử:
 
bạch dương và sư tử đều thuộc kiểu người thích nổi bật, luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Chính vì họ có quá nhiều những điểm giống nhau từ tính cách đến sở thích và cách biểu lộ tình cảm nên đó là điều gắn kết hai người lại với nhau. Khi ở cạnh nhau cả hai đều có thể cảm nhận được sự rung động mãnh liệt đến từ đối phương.
 
Bạch Dương cởi mở lịch thiệp, Sư Tử phóng khoáng không câu nệ sẽ giúp họ cảm thấy sự mới mẻ và thú vị của người kia, khiến cho mối quan hệ chung luôn tốt đẹp và bền chặt.
 
Cả hai đều là người yêu thích mạo hiểm, khám phá, giao tiếp và đối ngoại, họ luôn sẵn sàng mở lòng, cố gắng tìm hiểu, dung hòa tính cách của hai người, luôn muốn chia sẻ và dành những thứ tốt đẹp nhất cho một nửa kia của mình.
 
Mặt khác sự kết hợp độc đáo giữa trí thông minh, sáng tạo của Sư Tử cùng với tính cách ưu mạo hiểm, năng động, nhiệt tình của Bạch Dương có thể  khiến hai bạn đạt được những thành công lớn trong một lĩnh vực cụ thể. Hai người đặc biệt phù hợp trong các mối quan hệ hợp tác hay công việc.
 
Sư Tử và Bạch Dương sống có mục tiêu và lý tưởng, họ luôn biết cách duy trì mối quan hệ của bản thân sao cho luôn tốt đẹp và không bị nhàm chán. Tôn trọng và dành riêng cho nhau sự tự do nhất định là điều không thể thiếu nếu muốn có một mối tình gắn bó.
 
2. bạch dương nam - Sư Tử nữ: sự kết hợp hoàn hảo
 
Chàng Bạch Dương và nàng Sư Tử sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời và không thể chê vào đâu được. Người thuộc hai cung hoàng đạo này dường như có một sức mạnh vô hình luôn gắn kết họ lại với nhau. Sự dịu dàng, tinh tế, thông minh của nàng Sư Tử  khiến cho chàng Bạch Dương phải say đắm.
 
Khi tiếp xúc, những điểm giống nhau sẽ làm cả hai vô cùng ngạc nhiên đấy. Sư Tử tính cách mạnh mẽ, họ luôn đi tìm kiếm mẫu người đàn ông phù hợp có thể  áp chế được tính cách của bản thân mình, và rồi nàng gặp được bạch dương, chàng trai mạnh mẽ khuyến rũ, một quý ông lịch lãm. Hai người giống như hai đầu cực khác dấu của một cục nam châm vậy, mạnh mẽ mà thu hút lấy nhau.
 
Những điểm chung, khiến cho tình cảm của cặp đôi Bạch Dương - Sư Tử càng thêm nồng cháy, tràn ngập yêu thương, sự cuốn hút của người kia khiến cho người còn lại khó kìm lòng nổi. Trong một số khía cạnh của cuộc sống, Bạch Dương sẽ rất khuyến khích sư tử có thể thể hiện được bản thân nhiều hơn nữa, luôn cổ vũ những lý tưởng và dự định của nàng.
 
Cả hai người đều có tính chiếm hữu rất mạnh nên trong chuyện tình cảm có thể nảy sinh những rắc rối và ghen tuông. Những lúc này đây, chàng Bạch Dương nên thể hiện sự phong độ và bản lĩnh của mình, Sư Tử khi ghen thường vô cùng đáng sợ, họ có thể sẽ làm ra những hành động quá khích do vậy mà Bạch Dương nên khéo léo hơn trong cách cư xử, khuyên giải để làm "hạ hỏa" cơn nóng của nàng.
 
Trong tình cảm, Sư Tử thường đòi hỏi rất nhiều, họ muốn được người kia quan tâm mọi lúc mọi nơi, nếu như có một khoảng thời gian Bạch Dương vì bận rộn điều gì đó mà bỏ bê Sư Tử thì nàng nhất định sẽ "phát điên" lên và không để cho Bạch Dương được "sống yên ổn". Đối phó với tình cảnh như vậy Bạch Dương cũng rất cao tay, vốn sẵn bản tính lãng mạn, họ sẽ khiến cho nàng nhanh chóng bị chìm đắm trong những câu yêu thương, lời khen tặng, đến lúc đó dù Sư Tử có cứng đầu đến đâu thì cũng chỉ có thể chào thua mà thôi.
 
Bạch Dương luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho những ai đùa cợt với tình yêu của họ. Còn Sư Tử trong tình yêu họ luôn đòi hỏi rất nhiều, họ muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía người kia. Nhiều lúc Sư Tử sẽ có những hành động thử thách tình cảm của Bạch Dương nhưng họ lại không biết rằng một khi Bạch Dương đã ghen lên thì vô cùng "khủng bố" và khó xoa dịu. Để khắc phục lại sai lầm của bản thân thì Sư Tử chỉ có thể ngậm ngùi mà dỗ dành chàng Bạch Dương thôi.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện