Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã hai con người năng động, nhiệt huyết nhất trong 12 cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một thế giới hỗn loạn.
 
Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử:
 
Nhân Mã tính cách hài hước và vô cùng tự tin vào bản thân mình. Tuy không mạnh mẽ bằng Sư Tử nhưng Nhân Mã cũng có những quan điểm và ý kiến riêng, họ thích độc lập và tự chủ.
 
Những anh chàng/ cô nàng Nhân mã được mệnh danh là chúa tò mò, họ vô cùng cảm thấy hứng thú với những điều mới mẻ và độc đáo. Cái tính cách này nhiều lúc khiến bản thân Nhân Mã rơi vào tình trạng khó khăn nhưng cho dù vậy họ cũng không thể sửa đổi được, có một câu nói rất hay và chính xác để miêu tả cung hoàng đạo này đó là “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.
 
Nhân mã ghét cảm giác bị ràng buộc, chính vì vậy mà tình yêu đối với họ là cả một sự quyết tâm và thử thách lớn. Trong tư tưởng của Nhân Mã “yêu là chấp nhận bản thân sẽ có một cái đuôi lẽo đẽo đi sau, làm gì đi đâu cũng bị người hỏi han tới,..” Con người Nhân Mã vẫn còn ham chơi lắm do vậy mà rất khó và rất lâu họ mới chịu đi tìm người yêu.
 
Tuy là một kẻ “đầu gỗ” trong chuyện tình cảm nhưng một khi anh chàng/ cô nàng cảm nắng một ai đó, họ sẽ bất chấp tất cả mà theo đuổi người ấy. Nhân Mã trung thành và tận tâm, giữ vững nguyên tắc nói là phải làm, thích là phải nhích.
 
Sư Tử luôn mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết nhưng lại rất chính trực và bao dung. Trong tư tưởng của những người này cuộc sống là không ngừng trải nghiệm và khám phá.
 
Trong tình yêu, sư tử vẫn giữ vững phương châm đi đầu, tiên phong, thích thì phải chủ động giành lấy. Anh chàng/ cô nàng Sư Tử là một người rất thẳng thắn và khá ngô nghê trong vấn đề tình cảm. Khi yêu một ai đó, ngoài việc chỉ biết suốt ngày lượn lờ trước mặt người đó thì Sư Tử không biết thể hiện tình cảm của bản thân như thế nào cả.
 
Đôi lúc hứng khởi Sư Tử có thể biểu hiện ra bên ngoài những cử chỉ khác hẳn với ngày thường như một vài cử chỉ đáng yêu chẳng hạn và điều đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy thật “kinh khủng”.
 
 
 
Tình yêu của Sư Tử và Nhân Mã:
 
Sư Tử và Nhân Mã đến với nhau không mạnh mẽ, bùng nổ mà theo kiểu lâu ngày sinh tình. Ban đầu quen biết nhau như những mối quan hệ bạn bè bình thường khác nhưng càng tiếp xúc cả hai đều cảm nhận được sự giống nhau đến lạ kỳ trong tư tưởng và sở thích.
 
Sư Tử cảm thấy Nhân mã thật nhiệt huyết và năng động, điều đó thôi thúc bản năng muốn thân cận của những người này. Sự mạnh mẽ của Sư Tử là điều khiến Nhân Mã cảm thấy thật sự an tâm, tin tưởng và đi theo.
 
Đây là cặp đôi luôn tràn đầy sức sống, tươi vui như ánh mặt trời, cả hai đều rất biết cách làm như thế nào để cuộc sống trôi qua ngày càng thú vị và năng động hơn.
 
Trong câu chuyện tình yêu này cả hai đều rất hài lòng về đối phương, cả Sư Tử và Nhân Mã đều không có cái tính quản chặt người kia, cả hai luôn ngầm đồng ý một điều rằng dù có yêu thương cách mấy thì vấn đề riêng tư của mỗi người đều phải được tôn trọng.
 
Trong công việc nếu như cả hai có cùng chung quan điểm và nhận thức thì đây sẽ là một cặp cộng sự tuyệt vời. Sự kết hợp của một cặp đôi dám nghĩ dám làm khiến cho những đối thủ của họ phải e dè và sợ hãi, thành công là điều tất yếu mà thôi.
 
Sư Tử nam và Nhân Mã nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ luôn là một chỗ dựa vững chắc, là “ô dù” cho nàng Nhân Mã có thể thỏa thích làm theo ý mình. Một Sư Tử chín chắn cũng  phần nào có thể áp chế tính cách có chút bốc đồng của cô nàng Nhân Mã.
 
Cả hai đều năng động và nhiệt huyết trong cuộc sống, Nhân mã hóm hỉnh luôn nghĩ ra rất nhiều thứ độc đáo và mới mẻ cho cuộc sống gia đình thêm sinh động hơn.
 
Cặp đôi này luôn rất biết tạo không khí khi ở bên cạnh nhau, những buổi hẹn hò, dã ngoại tràn đầy những điều thú vị nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
 
Điểm trừ:
 
Ai cũng muốn mình phải thật nổi trội ở bất kỳ chỗ nào mọi lúc mọi nơi. Nàng Nhân Mã luôn muốn thể hiện mình và chàng Sư Tử cũng không muốn thua kém, đi đâu hai người cũng ganh đua lẫn nhau.
 
Sư Tử quá trượng nghĩa nhiều lúc khiến Nhân mã cảm thấy mất hứng vô cùng.
 
Sư Tử nữ và Nhân Mã nam:
 
Điểm cộng:
 
Đây sẽ là một sự kết hợp hài hòa và đáng mơ ước nếu như cả hai có cùng chung những quan điểm và nhìn nhận. Với tính cách riêng của mỗi người, cuộc sống chung sẽ vô cùng đáng mong chờ với những điều thật thú vị.
 
Sư Tử có nhiều ước mơ và hoài bão, chàng Nhân Mã luôn hết sức mình ủng hộ mọi lý tưởng và mục tiêu của nàng.
 
Điểm trừ:
 
Trong một số những hoàn cảnh đặc biệt nàng sư tử cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và yếu ớt nhưng anh chàng Nhân Mã không tâm lý này lại nghĩ rằng nàng đang giả vờ, diễn kịch mà thôi.
 
Chàng Nhân Mã lấp lánh như ánh mặt trời, vẻ ngoài và diện mạo vô cùng thu hút “ong bướm”. Cô nàng Sư Tử với bản tính chiếm hữu mạnh mẽ chắc chắn sẽ không để yên nếu như anh chàng có ý định tán tỉnh ai đó.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.