Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu nhiều thử thách của Xử Nữ với Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ nổi tiếng là người có tính cách khắt khe, nghiêm túc, sống nguyên tắc, trong khi đó Nhân Mã lại phóng khoáng, hào hiệp và có phần hơi ham chơi. Tình yêu của cặp đôi này chắc chắn sẽ gặp phải nhiều thử thách do suy nghĩ và tính cách vô cùng khác biệt của mỗi người.

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Xử Nữ

tính yêu cung xử nữ và nhân mã

xử nữ hôm nay

Xử Nữ chín chắn, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo và tuyệt vời. Cô nàng/ anh chàng Xử Nữ không chỉ khắt khe với chính bản thân mà còn với cả những người xung quanh. Đối với Xử Nữ mọi thứ đều phải thật rành mạch và rõ ràng.

Trong tình yêu, xử nữ là một người không chỉ ngay thẳng mà cũng vô cùng chân thành và thật lòng. Khi "cảm nắng: một anh chàng hay một cô nàng nào đó, người cung Xử Nữ luôn tuân thủ nguyên tắc phương châm "thích thì phải nhích". Họ sẽ không bao giờ đứng yên để người khác "cuỗm mất" người mà họ để ý đâu.

Khi yêu, Xử Nữ bộc lộ tính chiếm hữu mạnh mẽ. Là người hay lo xa và không bao giờ an tâm về một nửa kia, đôi lúc Xử Nữ có những hành động kiểm soát quá mức.

Cô nàng/ anh chàng Xử Nữ cứng ngắc ngày thường nhưng khi đã yêu họ sẵn sàng thể hiện ra bên ngoài nhiều cảm xúc vui, buồn khác nhau. Luôn sẵn sàng bảo vệ, bao dung người họ yêu thương, Xữ Nữ xứng đáng được "người đó" tin tưởng và trân trọng.

Nhân mã tính cách năng động, hoạt bát, thân thiện và thích giúp đỡ những người xung quanh. Nhân mã thích các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí và các trò mạo hiểm, đối với họ cuộc sống sẽ mất đi một phần ý nghĩa khi mà họ không được đi các nơi thăm thú và khám phá những điều mới mẻ.

Với tính cách như ánh mặt trời của bản thân, Nhân Mã luôn được mọi người chào đón khi xuất hiện. Người thuộc cung Nhân Mã đều rất nghĩa khí, họ coi trọng tình bằng hữu, gia đình hơn những thứ khác.

Đối với Nhân Mã, tình yêu là một phần nhỏ góp thêm chút màu sắc thú vị vào cuộc sống của họ mà thôi. Có thể nói Nhân Mã là người khá "vô tâm", khi yêu họ chỉ quan tâm tới cảm xúc nhất thời của bản thân chứ không thực sự nghiêm túc.

Tình yêu của Xử Nữ và Nhân Mã có gì đặc biệt?

Tình yêu của Xử Nữ và Nhân Mã

Tình yêu của Xử Nữ và Nhân Mã

Với nhiều điểm khác biệt nhau như vậy, cặp đôi này có thể đến được với nhau quả thật là một nhân duyên không nhỏ.

Xử Nữ nghiêm túc với Nhân Mã tinh nghịch sẽ tạo nên một cuộc sống "náo loạn" đến mức như thế nào?

Nhân Mã không thể nào ngồi yên một chỗ được, mọi hành động đều dựa theo tâm tình, cảm xúc nhất thời, cuộc sống đời tư vô cùng "bừa bộn". Ngược lại một con người vô cùng đề cao sự nguyên tắc, mức độ hoàn hảo tuyệt đối như Xử Nữ sẽ khó mà chấp nhận được lối sống như vậy của họ.

"Xung khắc" trong quan điểm, cuộc sống các nhân chắc chắn sẽ dẫn tới bùng nổ chiến tranh song phương, ai mạnh hơn, áp đảo được đối phương hơn thì người đó thắng. Nếu mỗi bên không chịu nhường nhịn nhau một chút thì cuộc sống chung sẽ khó mà êm ấm được.

Nhân Mã thích tới các buổi tiệc sôi động nhưng Xử Nữ lại không thích điều này một chút nào. Họ thích yên lặng một mình chìm vào những suy nghĩ của bản thân hơn là những nơi ồn ào đó.

Xử Nữ luôn lo lắng Nhân Mã quá  ham chơi liệu còn có thể "nhớ đường về nhà" hay không, do vậy nên cô nàng/ anh chàng này vô tình bộc lộ ra những hành động kiểm soát khiến Nhân Mã tôn thờ chủ nghĩa tự do cảm thấy bị xúc phạm.

Tình yêu của cặp đôi này tuy xảy ra lắm vấn đề nhưng cũng không  thể phủ nhận đi những ấm áp, những điểm thu hút rất riêng mà các cặp đôi khác khó có được. Có khi chính tính cách khác biệt lại tạo nên một tình yêu bù trừ đầy ngọt ngào, tình cảm và khó quên.

Xử Nữ nam với Nhân Mã nữ

Tình yêu của Nhân Mã và Xử Nữ

Tình yêu của Nhân Mã và Xử Nữ

Điểm cộng:

Anh chàng Xử Nữ chín chắn và đáng tin cậy luôn che chở, bảo vệ cô nàng ham chơi, lắm rắc rối Nhân Mã.

Chàng luôn cố gắng hết sức mình đáp ứng những yêu cầu mong muốn của nàng, luôn ở phía sau làm chỗ dựa, ủng hộ nàng Nhân Mã thực hiện ước mơ của mình.

Dù mạnh mẽ đến mức độ nào thì Nhân mã cũng chỉ là một cô gái, nàng sẽ có những lúc yếu lòng, những lúc mệt mỏi và cần một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Nếu có chung những ý tưởng kinh doanh, cặp đôi này sẽ trở thành những cộng sự tuyệt vời, sự táo bạo của Nhân Mã có thể khiến anh chàng cẩn thận Xử Nữ nắm bắt các cơ hội một cách nhanh chóng. Thành công là điều tất yếu sẽ đến với họ.

Điểm trừ:

Nhân mã tính cách rất tùy hứng và nóng nảy, việc nàng đột nhiên thay đổi kế hoạch mà cả hai đã thống nhất là một điều khó tha thứ đối với Xử Nữ.

Dù như thế nào thì với tính cách khác biệt như vậy cả hai cũng khó tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống. Nếu như Xử Nữ có thể bớt khắt khe đi, Nhân Mã biết quan tâm hơn tới người bên cạnh thì mọi chuyện có thể đi theo chiều hướng khác và chắc chắn nó sẽ tốt đẹp hơn.

Cô nàng Nhân Mã tính cách vô cùng tham vọng, nàng độc lập và tự cường do vậy rất ghét bị người cản trở.

Xử Nữ nữ với Nhân Mã nam

Cặp đôi Xử Nữ và Nhân Mã

Cặp đôi Xử Nữ và Nhân Mã

Điểm cộng:

Cô nàng Xử Nữ luôn vô cùng chu đáo và để tâm mọi vấn đề ảnh hưởng tới gia đình của mình. Tình yêu của nàng dành cho Nhân Mã là điều mà không gì có thể thay thế được. Cô nàng sẵn sàng thay đổi cả bản thân để khiến anh chàng hài lòng.

Theo danh sách thứ tự cung hoàng đạo chính thức, cung Nhân Mã đứng thứ 9. Chàng trai cung Nhân Mã có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng của chàng ban đầu tạo nên một "lực hấp dẫn" vô cùng lớn đối với cô nàng.

Cả hai đều thẳng thắn, khi không thích bất cứ điều gì ở đối phương thì họ sẽ nói chuyện với người kia bằng cách góp ý nhẹ nhàng.

Xử Nữ - Nhân Mã đều trân trọng những thứ tốt đẹp ở hiện tại, họ gìn giữ và bảo vệ những kỷ niệm đẹp của cả hai.

Điểm trừ:

Nàng Xử Nữ thực tế, đôi lúc họ sẽ cảm thấy nghi ngờ với những ý tưởng táo bạo và mang phần viển vông của chàng Nhân Mã.

Nhiều lúc nam Nhân Mã tỏ ra không đáng tin tưởng chút nào trong lòng Xử Nữ, cô nàng sẽ cảm thấy tủi thâ khi anh chàng chỉ quan tâm tới những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè.

Đôi lúc chàng thể hiện và làm ra những hành động thu hút "người khác phái" khiến nàng Xử Nữ tức giận, bực bội.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện