Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bảo Bình

Tình yêu trong mơ của một Bảo Bình sẽ ra sao?

Theo bảng ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo những người sinh từ 20/1-18/2 thuộc cung Bảo Bình, họ thuộc tuýp người hiền lành và nhạy cảm, là một người dễ bị tổn thương do vậy trong tình yêu họ mong muốn có một người dịu dàng, ân cần và chu đáo cạnh bên.

Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về mẫu người trong lòng Bảo Bình cũng như cung hoàng đạo nào là tình yêu trong mơ của họ nhé!

Mẫu hình lý tưởng trong lòng Bảo Bình

Mẫu hình lý tưởng của Bảo Bình trong tình yêu

Mẫu hình lý tưởng của Bảo Bình trong tình yêu

Chàng trai/ cô gái Bảo Bình thuộc tuýp người trầm và khá nhạy cảm. Trong cuộc sống họ ít kết giao với bạn bè và không thích tham gia các hoạt động, con người này ít nói và hiếm khi chủ động bắt chuyện với người khác.

Tuy có chút khó gần nhưng Bảo Bình lại rất hiền lành và dễ mến, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cảm thấy phiền hay khó chịu. Cung hoàng đạo này đối xử với mọi người xung quanh rất tốt, họ nhẹ nhàng và không bao giờ làm ra hành vi phá hoại hình tượng của bản thân.

Trong tình yêu, Bảo Bình dễ bị thu hút bởi những con người mạnh mẽ nhưng chu đáo và dịu dàng. Cung hoàng đạo này rất cần có một người tình nguyện và che chở họ. Bản thân Bảo Bình yếu đuối và nhút nhát, yêu một ai đó, họ cũng không dám thể hiện quá nhiều ra ngoài mà âm thầm lặng lẽ quan sát và chú ý tới người đó.

Bảo Bình vui vẻ khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ đối phương, là một người trọng tình cảm, con người này một khi đã nhận định ai là sẽ hết lòng vì người đó.

Bảo Bình cẩn thận và là người dịu dàng, họ rất thích chăm sóc và làm mọi điều có thể cho người kia. Cung hoàng đạo này khi vướng phải lưới tình thường mù quáng và khó kiềm chế được cảm xúc của chính mình.

bảo bình trong tình yêu

tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự kết hợp tuyệt vời của Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo:

1. Bảo Bình với Song Tử:

Song Tử rất giỏi trong việc dỗ dành và khiến người khác vui vẻ. Thuộc tuýp người hòa đồng và vui tính Song Tử khiến những người xung quanh có ấn tượng rất sâu sắc với họ, chính tính cách nhiệt tình đó đã thu hút ánh mắt của Bảo Bình.

Họ thích nhìn thấy dáng vẻ tự tin và nhiệt huyết của đối phương, điều đó khiến bản thân Bảo Bình mạnh mẽ và dũng cảm hơn rất nhiều. Bên cạnh một người như Song Tử, Bảo Bình cảm nhận được niềm vui mà trước nay chưa từng có, họ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân, kết giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Có thể nói chính Song Tử là người đã thay đổi Bảo Bình theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa họ yên ấm và vô cùng hạnh phúc, Bảo Bình dịu dàng, chu đáo và rất thích quan tâm tới người kia, bên cạnh đó Song Tử cũng rất hưởng thụ cảm giác được quan tâm và yêu thương. Trong cuộc sống, Song Tử hướng dẫn và dạy Bảo Bình rất nhiều điều nhất là cách đối nhân xử thế.

Cặp đôi tạo nên một mối quan hệ hòa hợp và cùng nhau cố gắng nỗ lực phấn đấu vì cuộc sống mai sau.

Xem thêm: Bảo Bình nam khi yêu sẽ ra sao?

2. Bảo Bình với Nhân Mã:

Nhân Mã chín chắn, cẩn thận, mạnh mẽ và rất tình cảm, tất cả những tính cách đó đều phù hợp với tiêu chuẩn người yêu tương lai của Bảo Bình. Bên cạnh một người như Nhân Mã, Bảo Bình cảm thấy rất an toàn và tin tưởng.

Trong tình yêu, cả hai đều là những người coi trọng tình cảm và luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực vì tương lai. Là một người có trách nhiệm Nhân Mã dốc sức trong công việc, không ngừng cố gắng để người họ yêu cảm thấy tự hào và điều quan trọng nhất là chuẩn bị trước cho tương lai của hai người.

Bảo Bình với Nhân Mã nhiều khi có những suy nghĩ là lý tưởng rất giống nhau, không chỉ là một cặp đôi tình cảm mà trong công việc hai người còn là cộng sự phù hợp nhất với nhau, ai cũng đều có sự tin tưởng vào đối phương.

Nhân Mã trầm ổn, chín chắn với Bảo Bình chu đáo, cẩn thận tạo nên một tổ đội mạnh mẽ và không gì có thể phá vỡ. Khi gặp phải khó khăn, Nhân Mã nhất định có thể che chở và bảo vệ Bảo Bình chu đáo.

Xem thêm: Làm thế nào để chinh phục cô nàng Bảo Bình

Hình ảnh Bảo Bình

Hình ảnh Bảo Bình

3. Bảo Bình với Song Ngư:

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là người nổi tiếng chân thành và rất trọng tình cảm. Đối với mối quan hệ này tuy rằng hai người không có chung cùng quan điểm suy nghĩ nhưng lại có thể duy trì rất tốt đẹp tình yêu này.

Bảo Bình và Song Ngư đều thuộc tuýp người rất chu đáo, nếu như Bảo Bình được coi là cung hoàng đạo hiền lành và nhút nhát thì Song Ngư lại mang một chút "giảo hoạt", tuy không quá sôi nổi nhưng lại rất khéo léo trong tất cả các mối quan hệ.

Ở bên cạnh nhau, Song Ngư tỏ ra rất kiên nhẫn với sự ngốc nghếch đến đáng yêu của Bảo Bình, họ thích bảo vệ và không muốn ai bắt nạt Bảo Bình.

Song Ngư không mạnh mẽ nhưng họ lại rất thông minh và biết bảo vệ mình, con người này ghét rắc rối nhưng lại sẵn sàng xông pha vì người mình yêu. Cả hai đều là những người ngọt ngào và hay mơ mộng, họ có thể duy trì tình yêu này chủ yếu dựa vào sự tin tưởng ở đối phương và những mộng tưởng tốt đẹp về cuộc sống tương lai.

Tình yêu của Song Ngư với Bảo Bình không cuồng nhiệt, mạnh mẽ nhưng chắc chắn rất ngọt ngào và lãng mạn. Họ bất chấp tất cả để đến với nhau, niềm tin và tình yêu chung thủy là động lực lớn nhất giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện