Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bảo Bình

Top 3 chàng trai khiến Bảo Bình "nghiêng ngả"

Cô gái Bảo Bình xinh đẹp, dịu dàng và rất thông minh, trong tình cảm tuy không được đánh giá là cung hoàng đạo lý trí và mạnh mẽ nhất nhưng trong một số trường hợp Bảo Bình cũng sẽ vứt vỏ sự "ẻo lả" của bản thân để dũng cảm theo đuổi người mà mình yêu thương. Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết những anh chàng như thế nào sẽ khiến Bảo Bình siêu lòng nhé!
 
Mẫu con trai mà Bảo Bình yêu thích nhất:
 
Cô nàng Bảo Bình tuy không phải là một người dễ rung động nhưng trong cuộc sống bản thân Bảo Bình cũng sẽ "cảm nắng" một anh chàng tập hợp đầy đủ những phẩm chất và tính cách sau đây. Đó chắc chắn phải là một anh chàng có vẻ ngoài sáng sủa, mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái và không nỡ rời. Người con trai đó phải có tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm chăm sóc người mà họ yêu thương, không chấp nhặt. Bảo Bình tưởng tượng ra một mẫu hình người yêu thật lý tưởng và có chút khó kiếm trong thực tế.
 
Bảo Bình hay mơ mộng, yêu cầu lại khá cao nên hầu hết các cô gái Bảo Bình đều khó kiếm được người yêu. Không phải vì không có ai theo đuổi nàng mà thực chất do yêu cầu của cô gái quá cao. Một chàng trai mà có thể khiến Bảo Bình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn phải là một người có diện mạo xuất sắc. Trong tình yêu, Bảo Bình quan tâm nhiều tới vẻ bề ngoài sau đó mới là tính cách của đối phương, nhưng hầu hết cô gái này thường không có kiên nhẫn thích một chàng trai trong thời gian quá lâu.
 
Top 3 chàng trai khiến cung bảo bình nữ "nghiêng ngả":
 
Top 1: Chàng trai Thiên Bình:
 
Anh chàng Thiên Bình được mệnh danh là người không chỉ có vẻ ngoài sáng giá mà cử chỉ còn rất lịch thiệp. Nếu nói cung nam hoàng đạo nào có mẫu hình thích hợp nhất với nàng Bảo Bình thì chắc chắn Thiên Bình sẽ sẽ được đánh giá cao. Thiên Bình không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà tính cách của anh chàng này cũng rất vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Thiên Bình biết cách khiến đối phương vui vẻ và là một cao thủ tán gái.
 
Điểm trừ duy nhất của cung hoàng đạo nam này khi ghép cặp với Bảo Bình chính là tính ham cái mới mẻ, nếu như nàng không tạo cho anh chàng này sự thú vị và khơi dậy mong muốn thích tìm hiểu thì dù Bảo Bình xuất sắc đến đâu cũng sẽ nhanh chóng khiến Thiên Bình mất hứng thú. Thiên Bình là mẫu hình lý tưởng trong lòng cô gái Bảo Bình nhưng để anh chàng này thực sự trở thành một cặp với cô nàng thì không phải một ý tưởng hay đâu. Nếu muốn có một mối quan hệ sâu sắc với anh chàng bạn chắc chắn phải cố gắng nhiều.
 
cung bảo bình
 
 
Top 2: Chàng trai Sư Tử:
 
Sư Tử là anh chàng thuộc tuýp người mạnh mẽ và cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo, tính cách mạnh mẽ đến độc đoán của anh chàng là điểm nhấn khiến Bảo Bình phải say mê. Dường như trong cuộc sống cô gái này rất thích tính cách bá đạo đó, Bảo Bình không yếu đuối nhưng mẫu hình như Sư Tử khiến cô nàng trở nên nhẹ nhàng, thục nữ hơn rất nhiều, khiến Bảo Bình nảy sinh tư tưởng muốn được chăm sóc và bảo vệ.
 
Anh chàng Sư Tử trong tình yêu là một người chung thủy, với đặc tính này đủ để khiến Bảo Bình phải cảm động và mất lý trí. Ai cũng thích bên cạnh mình có một chàng trai sẵn sàng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ mình, tính cách của Sư Tử thật sự rất "hợp gu" của cô nàng Bảo Bình. Sư Tử với Bảo Bình tuy tính cách khác biệt rất lớn nhưng nếu thật sự ở bên cạnh nhau thì lại vô cùng thích hợp. Chẳng có ai có thể chịu được tính cách mạnh mẽ đến bá đạo của Sư Tử ngoại trừ Bảo Bình. Mặt khác anh chàng này cũng rất thích thú và hài lòng với tính cách dịu dàng và biết chịu đựng của cô gái này.
 
Top 3: Chàng trai Song Tử:
 
Anh chàng Song Tử là những người hết sức thông minh và giỏi giang, trong 12 cung hoàng đạo đây là những anh chàng rất được nữ giới chào đón. Trong cuộc sống, bất cứ một cô gái nào đều muốn bên cạnh mình có một chàng trai vừa đẹp, vừa giỏi và Song Tử đã thỏa mãn được ước muốn của những cô nàng. Không có gì bất ngờ khi mà Song Tử trở thành một trong những anh chàng được nàng Bảo Bình yêu thích nhất. Mọi thứ mà Song Tử thể hiện ra bên ngoài đều đáp ứng được những mong muốn về người yêu lý tưởng của cô gái cung hoàng đạo này.
 
Thích là một chuyện nhưng nếu như đặt Song Tử bên cạnh Bảo Bình thì cuộc sống sau này cũng nhiều điều đáng lưu ý đấy. Nếu không phải là một người rộng lượng thì Bảo Bình chắc chắn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi có rất nhiều cô gái "bám theo" anh chàng của mình. Ở bên cạnh Song Tử, tính cách cố chấp của Bảo Bình có thể bị khơi dậy, nếu không thể kiểm soát bản thân chắc chắn cô gái này sẽ mệt mỏi rất nhiều. Nhưng nếu cả Bảo Bình và đối phương đều kiên định và lựa chọn tin tưởng nhau thì đây lại là một mối quan hệ rất tuyệt vời, tình cảm của hai người sẽ có nhiều bước tiến.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoàng đạo và tình yêu để tìm hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được vinh danh là cung 'hiền thê'. Hiếm có cung nào có được độ tuyển chọn và sự khẳng định cao như vậy với một danh hiệu nào, điều này có thể chứng minh lòng yêu thương vĩ đại của Cự Giải là không thể chê được rồi.
  • Nếu cung Bạch Dương mang trí tuệ của Lửa là sự hiểu biết và bác học, thì cung Xử Nữ trong là cung hoàng đạo thông minh mang trí tuệ của Nước tinh tế và sâu sắc. Xử Nữ là những con người cầu toàn và đôi khi quá cứng nhắc, khắt khe.
  • Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cáp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường.