Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Top 3 chòm sao nữ "khó chiều nhất" trong vòng tròn hoàng đạo

Trong 12 chòm sao những cô nàng cung hoàng đạo dưới đây có trái tim vô cùng "sắt đá", tán đã khó mà một khi đã tán được rồi những anh chàng này cũng không hết "khổ sở" với tính cách vô cùng khắt khe, khó chiều của nàng. xem bói tình yêu dưới đây để biết đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Top 1: Xử Nữ

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Nàng Xử Nữ trầm tính và ít nói, tính tình lại khắt khe, trong cuộc sống nàng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, cô nàng này sẽ cảm thấy khó chịu nếu như mọi việc không đúng như những gì nàng dự định. Theo chủ nghĩa hoàn hảo, đề cao mọi thứ do vậy mà chẳng có điều gì ngạc nhiên khi nàng chễm chệ ngôi vị đầu trong bảng xếp hạng này.

Không như những cô nàng khác, Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, trường hợp "vừa gặp đã yêu" hầu như không thể nào xuất hiện trên người cô gái này.

Nàng Xử Nữ rất khó để bị cưa đổ, hầu hết những người theo đuổi đều bị tính cách thẳng thừng, mồm miệng "độc địa" của cô nàng này đánh bại. Cung hoàng đạo này kiên định với mọi thứ, trong tình yêu nàng cũng có nguyên tắc của riêng mình.

Khi yêu một người cô nàng cũng không thể sửa đổi được tính cách thích soi mói và nhận xét người khác. Yêu được một Xử Nữ chắc chắn người đó phải có tinh thần vô cùng mạnh mẽ, khả năng chịu đựng vượt xa người thường. Trong cuộc sống nàng vô cùng khó chiều, một việc dù làm tốt đến đâu thì cô nàng này cũng có thể tìm ra được những sai sót và khuyết điểm trong đó.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

- "Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo"

- "Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo"

- "Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo"

Top 2: Song Tử

Tình yêu của cô nàng Song Tử

Tình yêu của cô nàng Song Tử

Nàng Song Tử thích một cuộc sống tự do tự tại, với tính cách cởi mở, năng động, nhiệt huyết bản thân những người này có xu hướng thích giao du bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu đôi lứa. Song Tử thuộc dạng khá thờ ơ, tuy rằng bản thân họ cũng rất thích thú khi được nhiều người yêu mến nhưng cô nàng này lại không có ý định đáp trả ai cả.

Song Tử thông minh và rất tinh ranh, dù không phải là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất nhưng bản thân họ vẫn muốn được nắm quyền chủ động trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nàng "đa tình" nhưng lại rất khó bị thu phục, trong vấn đề tình cảm đây được coi là những người khá "nhẫn tâm", tâm trạng thay đổi thất thường.

Song Tử tính nhẫn nại vô cùng kém, do vậy sẽ không có chuyện nàng bao dung, khoan thứ cho những hành động vượt rào của người bên cạnh.

Trong tình yêu, cô nàng cũng là người rất khó chiều, khi người kia không còn đem lại cho nàng cảm giác rung động hay sự thú vị, Song Tử rất có thể sẽ từ bỏ người ấy. Để giữ chặt được trái tim của một nàng Song Tử là điều vô cùng khó khăn, nàng cũng là người hay ghen, do vậy mà khi không hợp ý tính cách nóng nảy bùng phát, cô nàng này sẽ trở nên vô cùng đáng sợ.

Top 3: Nhân Mã

Tình yêu của cô nàng Nhân Mã

Tình yêu của cô nàng Nhân Mã

Ở Nhân Mã cũng có một vài điểm rất giống với Song Tử nhưng chòm sao này, tính cách ít ra cũng dễ chịu hơn người kia chút. Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian nàng đều dành cho công việc và thực hiện những điều bản thân muốn. Với vấn đề tình cảm, Nhân Mã coi trọng duyên phận nên bản thân những người này cũng không coi trọng cho lắm.

Trong trái tim của Nhân Mã tình yêu không phải là thứ tình cảm quan trọng nhất, xếp trên nó còn có gia đình và bạn bè do vậy mà khi yêu nàng nhiều lúc người kia sẽ cảm thấy bản thân mình như bị "bỏ rơi" vậy. Nhân Mã có ước mơ và sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện nó cho dù có khó khăn đến cỡ nào. Nàng bận rộn với nhiều thứ do vậy nên ít có thời gian dành cho người mình yêu.

Khi cảm nắng một ai đó, Nhân Mã cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn toàn tin tưởng ở họ. Nàng mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút "ngông cuồng" nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm, do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh.

Tuy có nhiều lúc nàng đặc biệt khó chiều và hay cáu gắt nhưng bản thân lại là con người rất trọng tình, yêu ai là một lòng không thay đổi.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện