Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bảo Bình

Top 3 cô gái khiến chàng Bảo Bình "xiêu lòng"

Theo bảng tên các cung hoàng đạo Bảo bình hay còn được gọi là Thủy Bình, Nam Bảo bình thuộc tuýp người có bề ngoài rất nổi bật, không những vậy tính cách cũng vô cùng dịu dàng và biết quan tâm đến đối phương. Trong cuộc sống, người con gái có thể khiến Bảo Bình "không thể cầm lòng" mà yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên quả thật không nhiều. Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nữa về tình yêu của anh chàng này trong cuộc sống nhé!
 
Cung bảo bình nam yêu thích mẫu người con gái như thế nào?
 
Chàng Bảo Bình tuy vẻ bề ngoài vô cùng lịch thiệp và dễ tiếp xúc nhưng thực chất anh chàng lại là người rất khó làm thân. Nếu có người chủ động làm quen với Bảo Bình anh chàng này nhất định không từ chối nhưng cũng chẳng tỏ ra quá nhiệt tình, Bảo Bình có rất nhiều những mối quan hệ xã giao và nếu như để chàng thực sự chú ý đến thì hẳn đối phương phải có một điểm nào đó vô cùng nổi bật. Anh chàng này dễ bị thu hút bởi một cô gái thông minh và khéo léo. Cách nói chuyện của Bảo Bình nhiều khi khiến đối phương không thể từ chối được, những gì đạt được quá dễ dàng anh chàng sẽ cảm thấy rất nhàm chán.
 
Bảo Bình không có một mẫu người cụ thể, anh chàng coi trọng duyên số, tình yêu đối với chàng trai này phụ thuộc vào hai chữ "tùy duyên". Một người thông minh và có chút "gian xảo" như Bảo Bình nếu thực sự rơi vào lưới tình thì rất khó để anh chàng có thể tự mình thoát ra. Một cô gái khiến nam Bảo Bình phải "xiêu lòng" chắc chắn là một con người vô cùng đặc biệt.
 
Top 3 cô gái khiến chàng Bảo Bình "xiêu lòng":
 
Top 1: Cô nàng Xử Nữ:
 
Nàng Xử Nữ thuộc tuýp người thông minh và rất lý trí, đối với người con gái này, tình cảm là một thứ không thể qua loa được. Đối với những người có "ý đồ" với chính mình, Xử Nữ tỏ ra khá lạnh nhạt và không quan tâm. Là một cô gái cố chấp trong chuyện tình cảm, cộng thêm tính cách rất khó chinh phục khiến cho anh chàng Bảo Bình phải bất ngờ. Con người Bảo Bình thứ gì càng khó thì lại càng khơi dậy được quyết tâm của chàng, chính vì vậy, không thể nghi ngờ Xử Nữ đã thành công thu hút được sự chú ý của anh chàng kiêu ngạo này.
 
Xử Nữ thuộc mẫu người mà Bảo Bình thích nhất, nhưng điều đáng nói ở đây là chưa chắc anh chàng này cũng thuộc mẫu hình của cô gái truyền thống và có chút cố chấp này. Với tính cách mạnh mẽ và có chút cố chấp của nàng Xử Nữ, nếu Bảo Bình muốn cưa đổ cô nàng coi bộ rất khó đấy. Nếu hai con người này có thể đến được với nhau, cuộc sống ắt hẳn có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón họ.
 
cung bảo bình
 
 
Top 2: Cô gái Song Ngư:
 
Cô gái Song Ngư mang tính cách vui vẻ, náo động, bản thân nàng cũng rất thông minh và tinh nghịch. Điểm đáng chú ý của cung hoàng đạo nữ này chính là, hầu hết những người thuộc cung Song Ngư đều yêu thích nghệ thuật. Chính sở thích đó đã tạo nên một loại khí chất rất riêng biệt cho cung hoàng đạo này. Ở Song Ngư toát lên vẻ dịu dàng và rất thu hút, một anh chàng có tính cách như Bảo Bình khả năng bị cô nàng này "thu phục" lên tới hơn 80%.
 
Có thể nói cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng với nhau cả về tính cách và suy nghĩ. Nếu có thể nên duyên thì đây chắc chắn chính là một trong số những cặp đôi đáng yêu và hạnh phúc nhất. Cô gái Song Ngư tính cách khá nhạy cảm, đối với tình yêu cũng rất chân thành, anh chàng Bảo Bình cũng vậy, cặp đôi chắc chắn có thể đem đến nhiều niềm vui và hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm này. Tuy rằng là một người tâm lý nhưng bản thân Song Ngư cũng rất thích "kiếm chuyện" với đối phương, anh chàng Bảo Bình nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó nhé!
 
Top 3: Cô gái Bạch Dương:
 
Nàng Bạch Dương nhiệt tình, sôi nổi, tính cách như ánh mặt trời chắc chắc có thể khiến Bảo Bình bị "gục gã" ngay từ lần đầu gặp mặt. Cô gái có tính cách mang nét "hoang dã" cùng sở thích táo bạo, ưa mạo hiểm khiến cho anh chàng nhã nhặn Bảo Bình gặp phải hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quen biết một người như Bạch Dương, chàng trai Bảo Bình nhận ra cuộc sống có thật nhiều điều thú vị và bất ngờ. Cô gái này thu hút được Bảo Bình bởi sự hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng mà nàng thể hiện. Về khía cạnh tình cảm, Bạch Dương có chút chậm hiểu, nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng một chút nào tới sự nhiệt tình mà các chàng trai cung hoàng đạo dành cho cô gái này.
 
Bạch Dương với Bảo Bình mang tính cách khác biệt rất nhiều, tuy vậy một Bảo Bình ân cần, chu đáo quả thật có thể chăm sóc tốt cho cô gái Bạch Dương lúc nào cũng ham chơi, chạy theo những thứ mới lạ. Cặp đôi là một sự kết hợp khá tuyệt vời khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ. Để có thể cưa đổ một Bạch Dương ngây thơ, chưa hiểu sự đời, anh chàng Bảo Bình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện