Cung Sư Tử

Top 3 cung hoàng đạo nam thích hợp nhất với nữ Sư Tử

Đứng hàng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử được biết tới là những con người vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Trong cuộc sống, phương châm của cô gái này rất rõ ràng "không có việc gì không làm được chỉ sợ bản thân không muốn làm mà thôi", vậy trong tình yêu chàng trai có tính cách như thế nào mới có thể cùng Sư Tử sánh bước và tạo nên những khoảng thời gian đặc sắc và vô cùng ý nghĩa? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết nhé!
 
Một chút về cô gái Sư Tử:
 
Nàng Sư Tử cá tính và luôn thích làm theo ý mình. Cô gái này một khi đã quyết chuyện gì đó là rất khó có thể lay động suy nghĩ của họ. Nhất là trong cuộc sống, sư tử coi trọng mọi mối quan hệ xung quanh mình, có được một cô gái tràn đầy năng lượng như vậy ở bên chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ rất thú vị và nhiệt huyết. Sư Tử chú ý và coi trọng những người có chung tính cách và sở thích, đối với nàng việc tìm được một người bạn có thể cùng mình làm những chuyện "điên rồ", mạo hiểm, cùng nhau khám phá thế giới quả thật không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên trong tất cả, Sư Tử rất luôn quý trọng và sẵn sàng xông pha vì những người họ quan tâm.
 
Trong tình yêu, đây là con người rất mạnh mẽ. Thích một ai đó Sư Tử chắc chắn sẽ không giữ trong lòng mà họ sẽ thể hiện ra để đối phương chú ý tới. Tính cách quá mạnh mẽ này nhiều khi khiến Sư Tử phải vất vả và gian truân trong việc theo đuổi đối phương. Với tính cách như vậy chắc hẳn mọi người đều cho rằng Sư Tử là một người không kiên nhẫn, nếu bạn nghĩ như vậy thì lầm rồi nhé. Nàng Sư Tử là con người khá cố chấp, việc bỏ cuộc giữa chừng là điều không thể xảy ra.
 
cung sư tử
 
 
Những cung hoàng đạo nam hợp nhất với nữ Sư Tử:
 
1. Sư Tử với Bạch Dương:
 
Cả hai đều là những con người nhiệt tình và sôi nổi, vậy nên khi ở bên nhau họ cảm nhận được nhiều điều thú vị trong cuộc sống này. Bạch Dương thông minh và luôn có những ý tưởng vô cùng sáng tạo, cộng thêm việc anh chàng này tính cách cũng rất cở mở và không câu nệ khiến nàng Sư Tử rất thoải mái khi ở bên. Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử chủ yếu là sự phát triển lên từ tình bạn. Ban đầu họ bị đối phương thu hút bởi tính cách và suy nghĩ hết sức táo bạo, những chuyến đi chơi sau đó khiến họ càng thêm hiểu nhau hơn.
 
Cô gái Sư Tử là người không giỏi việc nội trợ nhưng nếu bên cạnh nàng là một anh chàng đảm đang Bạch Dương thì cuộc sống sau này sẽ trở nên càng thú vị hơn. Nếu là bạn thì Sư Tử quả thật rất tuyệt vời nhưng nếu là người yêu thì chắc hẳn ít ai có thể chịu đựng được tính cách đó của Sư Tử, tuy nhiên trong số ít đó lại có Bạch Dương. Anh chàng là một người rất kiên nhẫn và biết bao dung, vậy nên có thể coi đây là người con trai hợp nhất với Sư Tử trong cuộc sống gia đình.
 
2. Sư Tử với Thiên Bình:
 
Anh chàng Thiên Bình là một người lịch sự, hòa nhã và cũng rất hài hước. Sư Tử với Thiên Bình có nhiều điểm giống nhưng cũng không ít điểm khác nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị trong cuộc sống. Ở bên một cô gái mạnh mẽ như Sư Tử chàng trai Thiên Bình nhiều khi không thể giữ nổi cho mình nét bình tĩnh và hòa nhã trên khuôn mặt, nhiều lúc chàng còn khá "sốc" với hành vi và suy nghĩ mạnh bạo của cô nàng. Tuy vậy, Thiên Bình sẵn sàng bao dung, thay đổi bản thân vì người con gái mà họ yêu.
 
Bên cạnh đó, cô gái Sư Tử khi ở bên Thiên Bình cũng dần bị anh chàng khéo miệng này cảm hóa và thay đổi trở nên hiền lành và thục nữ hơn. Sư Tử trở nên chín chắn và biết quan tâm tới suy nghĩ của người khác, cô nàng dù vẫn bá đạo nhưng không còn tỏ vẻ cố chấp và tự cho mình là đúng. Có thể nói cặp đôi này là một sự kết hợp ăn ý giúp cả hai hoàn thiện bản thân hơn.
 
3. Sư Tử với Song Tử:
 
Chàng trai Song Tử được coi là người rất thông minh và hài hước, điểm này vô cùng thu hút cô gái Sư Tử. Ở bên cạnh nhau, cả hai đem đến cho đối phương nhiều điều bất ngờ, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong chuyện tình cảm cũng vậy. Song Tử là con người rất biết quan tâm tới Sư Tử, anh chàng sẵn sàng "vất vả" để suy nghĩ xem làm thế nào nàng mới vui vẻ, mới hạnh phúc. Song Tử tâm lý và cũng hay chú ý tới những thứ nhỏ nhặt, điều đó giúp ích rất nhiều đối với nàng Sư Tử hay quên và có chút bất cẩn này.
 
Sư Tử với Song Tử có một sự rất ăn ý trong công việc, cả hai biết cách để tạo động lực cho đối phương, ngoài ra tính cách mạnh mẽ của Sư Tử nhiều khi cổ vũ cho Song Tử rất nhiều. Song Tử là người hoạt ngôn, anh chàng rất có khả năng khơi mào những câu chuyện, dù Sư Tử đang bực bội hay buồn tới mấy cũng không thể giữ được khuôn mặt nghiêm nghị đó trước những câu chuyện của Song Tử.
 
Trên đây là những cung hoàng đạo rất phù hợp với nàng Sư Tử trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, mời các bạn cùng theo dõi thêm bài viết của 12 chom sao để khám phá nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện