Phong Thủy Vạn Sự

Cung Cự Giải

Top 4 cung hoàng đạo nữ hợp với nam Cự Giải nhất

Chàng trai Cự Giải thuộc tuýp người trầm tính và khá ít nói, tuy nhiên khi bạn tiếp xúc với anh chàng này rồi bạn sẽ nhận ra thực chất anh chàng là một người khá thú vị, đôi lúc tính cách còn rất trẻ con nữa. Một con người có nhiều điểm đối lập như vậy khi yêu thì cung hoàng đạo nữ nào mới phù hợp nhất để gắn bó với chàng lâu dài? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé!
 
Một số nét về Cự Giải nam:
 
Đứng hàng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải được mọi người biết tới là con người rất hiền lành, sống giản dị và biết quan tâm đến người khác. Trong công việc anh chàng luôn có những biểu hiện rất tích cực, là động lực gắn kết mọi người lại với nhau. Cự Giải sống chân thành nhưng cũng là một người rất rõ ràng, anh chàng sẽ đối xử cực tốt với những ai đối tốt với họ.
 
Trong chuyện tình cảm, chàng Cự Giải đôi lúc thể hiện ra bản thân khá cố chấp với cô nàng mà họ yêu thương. Cự Giải quan niệm đã thích là phải thể hiện, đã yêu là phải nói ra. Nếu có yêu thương một anh chàng thuộc cung Cự Giải nhiều lúc bạn sẽ phải khá đau đầu về sự cố chấp cũng như tính ương bướng của con người này. Nhưng không thể phủ nhận được rằng, Cự Giải thật sự là một người bạn trai/một người chồng tuyệt vời luôn biết suy nghĩ và chở che cho người mà chàng yêu thương.
 
cung cự giải
 
 
Top 4 cung hoàng đạo nữ hợp nhất với chàng trai Cự Giải:
 
1. Cự Giải với Song Ngư:
 
Cô gái Song Ngư tính cách hiền lành và rất thích việc nội trợ là một sự lựa chọn rất lý tưởng đối với Cự Giải. Nàng Song Ngư với nhiều tính cách khác biệt trong một con người nhiều lúc sẽ khiến cuộc sống của  cả hai trở nên thú vị hơn rất nhiều. Sự kết hợp của hai người sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi. Cả hai đều rất lý trí, tinh tế, nhạy cảm và luôn có suy nghĩ đem đến những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương.
 
Phải nói rằng từ tính cách cho tới suy nghĩ của Cự Giải và Song Ngư có rất nhiều điểm tương đồng. Không chỉ hợp cạ nhau trong tình yêu mà trong công việc nếu như hai người biết nỗ lực và đồng lòng thì cũng có thể tạo dựng lên một tương lai tươi sáng đấy. Song Ngư là một cô gái sẵn sàng vì người mình yêu mà nhường nhịn một số "thói hư, tật xấu" của họ, vậy nên trong mối quan hệ này hai người sẽ cảm thấy khá thoải mái và hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.
 
2. Cự Giải với Thiên Yết:
 
Cả hai đều là những con người nhạy cảm và rất khó nắm bắt, vậy nên khi ở bên nhau họ dễ dàng cảm thông cho nhau hơn. Cô nàng Thiên Yết là những người có tính chiếm hữu khá mạnh, vậy nên khi chấp nhận chung sống với nàng, Cự Giải nhất định phải chuẩn bị sẵn tư tưởng. Cặp đôi có nhiều điểm giống nhưng cũng không ít những điểm đối lập này khi ở cạnh nhau thật sự khiến người ta phải lo lắng. Tuy nhiên khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống thì đây lại là cặp đôi gắn bó và đồng lòng nhất.
 
Cô gái Thiên Yết rất hay ghen nhưng khi ở bên chàng trai hiền lành, thật thà như Cự Giải thì nàng cũng chẳng có cơ hội để bộc lộ tính cách đó. Cự Giải là một người rất rõ ràng và minh bạch cả trong suy nghĩ và hành động. Một khi yêu thương ai đó là trong mắt chàng chỉ có họ thôi. Anh chàng biết chiều lòng Thiên Yết và xây dựng nên một bầu không khí ấm áp vui vẻ với cô nàng.
 
3. Cự Giải với Kim Ngưu:
 
Cô gái Kim Ngưu tính cách mạnh mẽ và rất thẳng thắn, đây là một người con gái nghiêm túc và rất có trách nhiệm với bản thân và những gì mình đã lựa chọn. Ở bên một người con gái như vậy, Cự Giải sẽ bớt đi gánh nặng rất nhiều, anh chàng có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc với nàng và đảm bảo rằng Kim Ngưu nhiều lúc sẽ có những lời khuyên vô cùng đúng đắn và chính xác đấy nhé.
 
Trong tình yêu, Cự Giải khá lãng mạn và anh chàng sẽ luôn tìm mọi cách để khiến Kim Ngưu thật bất ngờ. Cô gái Kim Ngưu thì rất biết lo lắng cho gia đình, cuộc sống riêng của hai người, là con người vừa làm tốt công việc vừa lo toan ổn thỏa chuyện gia đình. Cặp đôi này ở bên nhau cuộc sống sẽ rất hạnh phúc và không bao giờ có những hành động làm tổn thương đến đối phương.
 
4. Cự Giải với Thiên Bình:
 
Cô gái Thiên Bình xinh đẹp, hiền lành và cũng rất vui tính. Trong chuyện tình cảm, cô nàng luôn biết cách để khiến đối phương trở nên thật thoải mái và vui vẻ. Ở bên người con gái như vậy, chắc chắn cuộc sống của Cự Giải sẽ trở nên thật sắc màu và vô cùng thú vị.
 
Nàng Thiên Bình hay có những ý tưởng vô cùng sáng tạo và hài hước, chàng trai Cự Giải sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho ước mơ của cô gái này. Trong tình yêu, Thiên Bình thường hay có những suy nghĩ khá tiêu cực vậy nên Cự Giải nhiều lúc phải biết nhường nhịn và động viên nàng hơn nhé! Thiên Bình thường không có cảm giác an toàn trong tình yêu, nàng hay suy diễn và nhiều lúc "nghi oan" cho đối phương, nhưng khi người bên cạnh là một Cự Giải thật thà và thẳng thắn thì bỗng chốc Thiên Bình nhận ra được những thiếu sót và vô lý của bản thân.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện