Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Top 6 những cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo (P1)

Sự khác biệt đôi lúc không phải là nguyên nhân ngăn cách hai người đến với nhau mà nó còn có thể trở thành yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của đối phương.

Có người từng nói "tình yêu như một bức tranh được ghép bởi vô số những mảnh ghép khác biệt nhưng lại có thể tạo nên một tổng thể hòa hợp đến khó tả".

Những cặp đôi thuộc các cung hoàng đạo dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho một tình yêu được tạo nên bởi sự khác biệt.

bói tình yêu cung hoàng đạo

xem bói tình yêu chính xác

Top 1: Thiên Bình và Thiên Yết

Con người Thiên Bình năng động, hòa đồng và rất vui tính. Trong cuộc sống họ yêu thích tự do, là những con người lý trí nhưng lại rất thích làm theo cảm tính. Thiên Bình yêu thích chinh phục và khám phá những điều mới mẻ.

Thiên Yết tính cách trái ngược hẳn với Thiên Bình, khác hẳn với sự hoạt ngôn của ai kia, đây là những con người trầm tính, ít nói và vô cùng kiệm lời. Bản thân Thiên yết ghét sự ồn ào và rắc rối, họ chỉ thích yên lặng, chìm đắm trong thế giới của bản thân mà thôi.

Hai con người dường như "không thuộc cùng một thế giới" quen biết và gắn bó với nhau quả nhiên là do sự huyền diệu của định mệnh.

Thiên Bình rất hứng thú với những điều mới lạ, họ cảm thấy cuộc sống của Thiên Yết là một "phạm trù" vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bản thân. "Thích là phải nhích", Thiên Bình từ tò mò đến hứng thú và rồi dấn thân vào mối quan hệ tình cảm này.

Ở bên cạnh nhau, cả hai không chỉ là một đôi tuyệt vời mà nhiều lúc sự ăn ý như một đôi bạn lâu năm khiến họ hiểu và yêu thích hơn với đối phương.

Top 2: Song Ngư và Cự Giải:

Cự Giải trầm tính, ít nói với Song Ngư đáng yêu, hoạt bát tạo nên một câu chuyện tình yêu vừa "bi" vừa "hài" trong cuộc sống.

Đều là hai cung giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo, từ khi mới quen biết cặp đôi này có thể tưởng tượng rất nhiều tình huống trong cuộc sống sau này.

Tình yêu cặp đôi hình ảnh hoàng đạo

Tình yêu cặp đôi hình ảnh hoàng đạo

Sự lãng mạn của Song Ngư cùng những ảo tưởng của Cự Giải tuy không cùng nằm trên một đường thẳng nhưng lại có khá nhiều điểm tương đồng.

Tuy Song Ngư tính cách hoạt bát nhưng cũng giống như Cự Giải, họ thích một cuộc sống thoải mái, yên tĩnh và nhàn nhã.

Trong tình yêu, Song Ngư thích bày tỏ tình cảm của mình, họ là người thẳng thắn và không hề ngại ngùng khi làm điều đó. Nhưng Cự Giải lại khác, họ lạnh lùng và ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Trong mối quan hệ tình yêu này, Song Ngư đóng vai trò là "chất xúc tác" để thúc đẩy tình cảm cả hai. Sự thông minh, nhạy bén cùng khả năng hài hước giúp họ tạo dựng được không khí vui vẻ, hài hòa khi ở chung. Cự Giải chín chắn, trầm tĩnh, là người đáng tin cậy nhất trong lòng Song Ngư.

Song Ngư - Cự Giải được coi là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ bởi lẽ ở họ có sự thấu hiểu và cảm thông với nhau.

Mỗi người biết mình cần gì và phải làm như thế nào mới là tốt nhất. Mặt khác, trong công việc đây cũng là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa một người cẩn trọng, điềm tĩnh và một người nhiệt huyết, tiên phong.

Top 3: Nhân Mã và Bạch Dương:

12 Cung hoàng đạo

12 Cung hoàng đạo

Hai con người với tính cách hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình trong mọi hoạt động tập thể khi bên cạnh nhau sẽ tạo nên rất nhiều bất ngờ. Cả hai đều yêu những chuyến đi, thích phiêu lưu, mạo hiểm, mối quan hệ giữa hai người luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo.

Bạch Dương - Nhân Mã không chỉ là một cặp đôi cùng chí hướng mà họ còn là những cộng sự rất tuyệt vời của nhau. Vị trí của người này trong lòng người kia đều rất đặc biệt và không thể thay thế được.

Trong tình yêu, Bạch Dương tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và tự tin, thích một ai đó, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm, sự mến mộ của mình.

Trong khi đó, Nhân Mã có vẻ dè dặt hơn một chút, họ không thích "khoe khoang" tình cảm nhưng lại là người thông minh, trầm tĩnh và rất đáng tin tưởng.

Mối quan hệ tình cảm giữa Nhân Mã với Bạch Dương, họ đến với nhau theo kiểu "dần dần tích tụ" thông qua những chuyến đi, những hoạt động.

Cả hai đều được biết đến là những người mạnh mẽ, có chính kiến, độc lập trong cuộc sống, họ trân trọng tình cảm của đối phương, giữ gìn và phát triển nó. Nhân Mã và Bạch Dương đều rất tôn trọng ý kiến của người kia, khoảng thời gian họ bên nhau vui vẻ, thoải mái và không áp lực.

>> Tham khảo: 

12 chòm sao và tình yêu học đường đầy "mơ mộng, lãng mạn"

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

Top 4 Chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện