Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Top 6 những cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo (P2)

Hai con người khi yêu và đến với nhau một phần nào đó cũng là do duyên phận tác hợp. Để có được một mối quan hệ hòa hợp ngoài tình yêu xuất phát từ hai phía nó còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như tính cách, sở thích hay quan điểm.

Bài viết dưới đây xin được chia sẻ với các độc giả Top những cặp đôi hoàn hảo nhất trong chuyên mục tình yêu 12 cung hoàng đạo. Cùng đón đọc nhé!

cung hoàng đạo tình yêu

bói tình yêu theo tên

Top 4: Song Tử và Bảo Bình:

Trong khi Song Tử ham chơi, làm mọi việc tùy theo tâm trạng thì Bảo Bình lại thuộc tuýp người chín chắn, có mắt quan sát và tầm nhìn cụ thể.

Cặp đôi Song Tử với Bảo Bình tuy có nhiều quan điểm trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có những tính cách, đặc điểm mà người kia không có.

Cặp đôi này có thể bổ sung hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt trong công việc đây sẽ là những người bạn cộng sự vô cùng tuyệt vời đấy.

Trong mối quan hệ tình cảm, Song Tử thuộc dạng "sát thủ" nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt, sự tự tin trong giao tiếp cùng cách nói chuyện độc đáo và hài hước "đốn gục" bao nhiêu trái tim của những người khác phái.  

Tình yêu đối với Song Tử là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống, con người này cảm nắng rất nhanh nhưng cũng hết hứng thú rất nhanh.

Bên cạnh đó Bảo Bình thuộc dạng trầm tĩnh, khác với Song Tử, họ khá ít nói và không thích những nơi ồn ào.

Họ không thích giao tiếp nhưng trong cuộc sống Bảo Bình cũng có rất nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cung hoàng đạo này thu hút người khác chủ yếu là do tính cách thân thiện, trọng tình cảm và nghĩa khí.

Bên cạnh Song Tử, Bảo Bình luôn cảm thấy vui vẻ bởi sự hài hước của họ. Song tử có rất nhiều những ý tưởng bay bổng và sáng tạo, Bảo Bình cũng thuộc dạng lãng mạn, cả hai cảm nhận được những phút giây tuyệt vời bên nhau.

Bảo Bình là một người sống vô cùng có trách nhiệm với bản thân và cả với gia đình của mình. Bảo Bình luôn chín chắn khiến cho một Song Tử "bốc đồng" bớt ham chơi và sống có trách nhiệm hơn.

Top 5: Xử Nữ và Kim Ngưu:

Tình yêu của các cặp đôi hoàng đạo

Tình yêu của các cặp đôi hoàng đạo

Xử Nữ với tính cách cố chấp, đề cao chủ nghĩa hoàn hảo đến quá đáng, nhìn đi nhìn lại trong các cung hoàng đạo thì chỉ có Kim Ngưu mới có thể dịu đựng được tính cách này của họ thôi. Cặp đôi Kim Ngưu - Xử Nữ với khá nhiều những đặc điểm, ý tưởng, suy nghĩ tương đồng.

Trong cuộc sống, cả hai đều là những con người có lý tưởng, có tham vọng và niềm tin vào bản thân mình. Một Kim Ngưu mạnh mẽ sẽ đem đến cảm giác an toàn, tạo sự tin tưởng trong lòng người cung Xử Nữ.

Cặp đôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa những con người cùng chung lý tưởng, nguyên tắc sống nghiêm túc và chín chắn. Họ không chỉ là một cặp tình nhân "tâm đầu ý hợp" mà trong công việc đây cũng là những đối tác vô cùng tuyệt vời và đáng tin tưởng.

Họ kỳ vọng vào đối phương rất nhiều, do vậy mà nếu hợp tác kinh doanh Xử Nữ với Kim Ngưu sẽ đạt được những thành quả vượt ngoài mong đợi.

Trong cuộc sống do tính cách và phương thức ứng xử có nhiều điểm giống nhau, nhìn chung cuộc sống cặp đôi trôi qua yên bình và ấm áp. Cả hai đều là những người chung thủy, họ tin tưởng vào người kia cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Mối quan hệ cặp đôi này không nồng nàn hay nhiệt huyết nhưng lại rất thoải mái và dễ chịu, đều là những người có suy nghĩ thấu đáo, cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều biết cách bồi dưỡng tình cảm của cả hai theo cách thức của riêng  họ.

Top 6: Cự Giải và Thiên Bình:

Có thể nói trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này phần lớn Cự Giải đều rơi vào thế "bị động". Thiên Bình thông minh, nhiều ý tưởng, quan điểm của bản thân họ là "thích là phải nhích". Đa phần khi thích một ai đó, Thiên Bình thích chủ động theo đuổi hơn là "ra ám hiệu" và ngồi chờ người kia tới.

Thiên Bình mạnh mẽ và tự tin, bản thân những người này luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Trong vấn đề tình cảm, Thiên Bình thuộc dạng thẳng tính và dứt khoát.

Không giống với Thiên Bình lý trí, Cự Giải thuộc tuýp người đa sầu đa cảm. Hai con người này nếu bên cạnh nhau, Cự giải chắc chắn sẽ nhiều lần phải uất ức do tính cách vô tâm thờ ơ của ai kia.

Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng cặp đôi này trong cuộc sống cũng có nhiều nét khá tương đồng. Họ trọng tình cảm, sống có trách nhiệm, cả hai đều mong muốn có được một tình yêu thoải mái và không gò bó.

Ở bên cạnh một Thiên Bình hài hước, Cự Giải cảm thấy vui vẻ, yêu đời, sẵn sàng thay đổi bản thân để cảm nhận thế giới nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện