Cung Thiên Bình

Trải nghiệm tình yêu của cung Thiên Bình

Thiên Bình thuộc cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, đây là những người vui tính và vô cùng lãng mạn, tình yêu đối với họ là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về niềm đam mê bất tận đối với tình yêu của những người này nhé!
 
Thiên Bình thông minh, lại lợi và rất có trách nhiệm trong cuộc sống, bản thân họ là người sống có nguyên tắc nhưng đôi khi cũng "buông thả" hết mình. Thiên Bình độc lập và có tính tự chủ cao dù rất yêu thích một thứ gì đó nhưng họ cũng rất lý trí để phân tích xem, khả năng mình "giành được" là bao nhiêu. Con người này cẩn thận và sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.
 
Trong cuộc sống, Thiên Bình phóng khoáng và rất hòa đồng. Với tính cách cởi mở cộng thêm sự hài hước bản thân họ nhanh chóng giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác và không hề than phiền một câu nào. Đối với người thân, bạn bè, Thiên Bình sẵn sàng hy sinh và cho đi rất nhiều, cung hoàng đạo này rất tình nghĩa và không hề muốn người bên cạnh thất vọng vì họ. Cố gắng nhiều trong công việc, Thiên Bình thuộc tuýp người háo thắng và không chịu thua kém người khác, họ cố gắng nỗ lực để nâng cao vị trí công tác hiện tại, con người này có ước mơ, có lý tưởng và luôn dốc sức để đạt được những thứ họ muốn.
 
 
 
Trải nghiệm tình yêu của Thiên Bình:
 
Cung Thiên Bình đối với vấn đề tình cảm vô cùng nghiêm túc và thành thật. Cảm nắng một ai đó Thiên Bình toàn tâm toàn ý, chăm sóc yêu thương người đó, họ nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mối quan hệ tình cảm này. Trân trọng và tin tưởng ở đối phương, Thiên Bình cho đi rất nhiều và không hề có những suy nghĩ sẽ đạt được điều gì từ người đó.
 
Cung hoàng đạo này lãng mạn và cũng rất mộng mơ, Thiên Bình yêu thích cái đẹp và luôn muốn là cho tình yêu của họ trở lên "long lanh" và "sáng chói" hơn. Họ thích một mối tình phải trải qua đầy đủ những cung bậc của tình yêu, Thiên Bình nhiều khi có những suy nghĩ muốn thử thách đối phương, con người này chẳng quan tâm nhiều tới tình cảnh của người kia, họ chỉ muốn xem xem mối quan hệ này có đang tiến triển như những gì họ nghĩ hay không.
 
Thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình, Thiên Bình không phải là một người chỉ biết lặng lẽ, âm thầm quan sát người đó mà ngược lại, con người này mạnh mẽ và rất thích nắm quyền chủ động. Không có bất cứ việc gì, bất cứ ai có thể ảnh hưởng tới tình cảm của họ dành cho người kia. Thiên Bình bạo dạn bày tỏ nỗi nhớ nhung của mình, họ không hề cảm thấy ngại ngùng khi nói tới vấn đề tình cảm. Đối với Thiên Bình, tình yêu là thứ không thể thiếu, nó khiến cho những con người này nhận thấy được ý nghĩa của cuộc đời hơn, sống vui vẻ và có mục tiêu để theo đuổi.
 
Có một điều kỳ lạ là thiên bình yêu sớm và cũng rất hào hứng trong mối quan hệ tình cảm này, nhưng nếu đối phương đề cập tới vấn đề hôn nhân, Thiên Bình chắc chắn sẽ vô cùng "sốc". Họ không hề có suy nghĩ "sâu xa" như vậy, Thiên Bình yêu thì cứ yêu thôi, nhưng khi nhắc tới vấn đề lập gia đình cung hoàng đạo này có xu hướng trốn tránh. Thấy được hành động này, rất có thể đối phương sẽ cho rằng Thiên Bình không thật lòng, con người này chỉ đang đùa giỡn họ mà thôi nhưng thực chất không phải như vậy, chẳng qua là Thiên Bình chưa sẵn sàng tiến xa hơn, họ muốn có thời gian chuẩn bị. Thiên Bình có yêu cầu rất cao đối với việc trước khi lập gia đình, khi chưa "tích lũy" đủ tiền họ sẽ không kết hôn.
 
Chàng trai/ cô gái Thiên Bình yêu thích cái đẹp do vậy mà họ cũng sẽ thiên vị hơn với những người có vẻ ngoài từ mức khá trở lên. Có thể nói đây là những người luôn nhìn mặt trước suy đó mới tìm hiểu về tính cách và sở thích của đối phương. Thiên Bình đặt ra cho mình một hình mẫu người yêu lý tưởng và dựa vào đó để tìm một nửa đích thực của đời mình. Đôi khi, chính vì có quá nhiều những yêu cầu vô lý mà con người này luôn trong tình trạng "cô đơn", Thiên Bình khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm, họ coi trọng chất lượng hơn số lượng do vậy mà có rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo này tình nguyện "độc thân" bởi không thể tìm được mẫu người mà mình hằng mong muốn.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.