Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Tử

Trong tình yêu nàng Song Tử như thế nào?

Cô gái Song Tử giỏi giang, thông minh, xinh đẹp vậy trong tình yêu nàng sẽ có những biểu hiện như thế nào. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính cách của nàng Song Tử khi yêu nhé!
Trong bảng tháng sinh của 12 cung hoàng đạo, Song Tử là những người sinh từ 22/5 đến 21/6 với biểu tượng đặc trưng là cặp song sinh, hình ảnh này thể hiện rất rõ nét tính cách của nàng vậy, linh hoạt và rất khó đoán. Song Tử thường ngày với khi yêu có những biểu hiện vô cùng khác nhau. Trong cuộc sống nàng hòa đồng, vui vẻ thích đùa nghịch, đối xử với ai cũng như ai nhưng khi yêu cô nàng lại tỏ ra khá ích kỷ, hay soi mói, thậm chí lúc nào cũng muốn biết người kia đang làm gì và như thế nào.
 
Khám phá tình yêu của cung song tử nữ:
 
Hay thay đổi và thích kiểm soát là những từ rất thích hợp để hình dung về cô gái này. Song Tử không bao giờ cảm thấy hài lòng về bất cứ thứ gì cả, nàng thích gì là cứ thế giành lấy thôi. Cô nàng tạo cho người khác cảm giác mạnh mẽ, bá đạo và rất áp bức. Thử hình dung nếu như Song Tử nên duyên với một chàng trai thuộc cung Sư Tử thì cuộc sống của họ sẽ "sôi động" tới nhường nào. Nàng không bao giờ chấp nhận thua cuộc và thất bại do vậy mà đó chính là động lực lớn lao để cô nàng này luôn hướng và tiến về phía trước.
 
Trong một số hoàn cảnh, Song Tử tỏ ra khá bình tĩnh và chín chắn, nhưng khi đã "điên tiết lên" bản thân họ sẽ vô cùng kích động đấy. Nàng là một người hay ghen, sự ghen tuông đến mất đi cả lý trí (đó chỉ là đối với những người nàng thực sự yêu và coi trọng thôi).
 
Song Tử thích yêu và muốn được yêu, bản thân họ sẽ cảm thấy thật hào hứng và tuyệt vời khi có nhiều chàng trai theo đuổi. Cô gái này luôn hướng tới một cuộc sống tự do và thoải mái do vậy mà rất khó để họ đặt niềm tin trọn vẹn vào một ai đó. Nàng cho rằng "cuộc sống là không ngừng thay đổi và chính bản thân con người cũng vậy", tình yêu sẽ thay đổi thôi.
 
Có lẽ cô nàng này luôn có những suy nghĩ khá tiêu cực trong tình yêu, họ lạnh lùng và thờ ơ đơn giản bởi vì trái tim Song Tử rất yếu ớt, nàng khó mà chấp nhận được nếu bản thân bị phản bội. Đó cũng là lý do khiến cô nàng khó tin tưởng vào một ai đó, lạnh lùng, ích kỷ chỉ vì muốn bảo vệ bản thân thôi.
 
cung Song Tử
 
Mẫu hình đàn ông lý tưởng của nàng Song Tử là gì?
 
Tuy khá lạnh lùng và vô tâm nhưng trong thâm tâm cô nàng vẫn muốn tìm được cho mình một chàng tải phù hợp để yêu thương. Bản thân là những người mạnh mẽ, tính cách lại bất ổn và khó đoán do vậy mà nàng Song tử dễ dàng bị rung động với một trong hai mẫu hình đàn ông sau đây.
 
Thứ nhất đó chính là kiểu người dịu dàng, chu đáo, sẵn sàng bao dung và yêu chiều nàng hết mực. Song Tử cảm thấy thật hài lòng với mẫu người con trai như vậy. Ở bên cạnh họ, nàng sẽ cảm giác được sự trân trọng và yêu thương, không chỉ song tử mà bất kỳ một cô gái nào cũng đều yêu thích điều đó. Yêu một người như vậy, bản thân họ sẽ không bao giờ phải lo lắng khi nào người kia "vứt bỏ" mình, một người con trai sẵn sàng hi sinh tất cả vì người họ yêu thương chắc chắn là một người con trai tốt. Trong mối quan hệ này, Song Tử chính xác như một nàng nữ vương cao cao tại thượng vậy, họ rất hưởng thụ cảm giác thật tuyệt vời này.
 
Thứ hai, nàng Song Tử dễ dàng bị đốn gục bởi một người con trai mạnh mẽ và bá đạo. Chỉ cần người kia có thể khiến cho Song Tử cảm thấy thật ấn tượng và nể phục thì cô nàng sẽ vứt bỏ mọi thứ từ tính cách kiêu ngạo, bất cần để theo đuổi người đó. Có thể coi mối quan hệ tình cảm  này như một vụ cá cược vậy, nếu thành công, Song Tử sẽ có được những thứ mình muốn nhưng nếu thất bại họ không chỉ đánh mất chính mình và có khi cả trái tim nữa. Mẫu hình đàn ông này rất dễ khiến cô nàng Song tử sa ngã.
 
Có thể nói tình yêu của một nàng Song Tử thật rắc rối và phức tạp, có đôi khi bạn không thể hiểu nổi họ đang nghĩ gì và cảm nhận như thế nào. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng con người này rất thú vị, bên cạnh họ bạn không thể phủ nhận những niềm vui mà họ đem đến cho bạn.
 
Nếu có yêu một nàng cung Song Tử thì hãy biết trân trọng họ bạn nhé, thấu hiểu tính cách của nàng sẽ giúp ích rất nhiều trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của hai bạn đấy.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện