Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Trước người yêu, các cung hoàng đạo sẽ có biểu hiện như thế nào? (P2)

Tình yêu luôn là thứ khiến con người ta dễ thay đổi nhất, vì một người nên muốn bản thân trở nên tốt đẹp và đáng tin tưởng hơn. Khi ở bên cạnh người mình yêu thương 12 cung hoàng đạo sẽ có những biểu hiện "khác thường" gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Tình yêu 12 chòm sao hoàng đạo

Tình yêu 12 chòm sao hoàng đạo

5. Sư Tử:

Một Sư Tử hồn nhiên, tự tin cũng có lúc phải đắn đo, suy nghĩ và không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân. Bên cạnh người mà họ yêu thương Sư Tử trở nên dè dặt và cẩn trọng. Yêu thương một người Sư Tử chấp nhận "hi sinh" các cuộc vui để có nhiều thời gian hơn dành cho người đó.

Một anh chàng mạnh mẽ, phóng khoáng cũng có thể trở nên ngoan ngoãn và hiền lành như một chú mèo con. Chàng có thể làm bất cứ điều gì để cô nàng của mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Chàng Sư Tử thích bảo vệ và che chở người mình yêu thương, chỉ có làm như vậy chàng mới cảm giác được giá trị của bản thân mình.

Nàng Sư Tử khá vô tư và hồn nhiên, nàng cho rằng bản chất con người là đáng quý nhất. Do vậy dù bên cạnh có là bất cứ ai đi chăng nữa cô nàng này vẫn luôn sống đúng với tính cách của mình, vui vẻ và tinh quái.

6. Xử Nữ:

Xử Nữ vẫn luôn được xếp là người khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống và trong cả tình yêu cũng vậy, họ yêu cầu rất cao và nghiêm khắc về một nửa của mình. Bên cạnh người họ yêu, Xử Nữ sẽ không nói những câu ngọt ngào, tình cảm gì đâu mà họ sẽ để ý đến mọi hành động của bạn.

Chàng trai Xử Nữ có tính chịu đựng vô cùng cao, khi không hài lòng với hành động, lời nói của người bên cạnh, họ sẽ cố gắng nín nhịn hoặc nhắc nhở nhẹ nhàng. Anh chàng là một người khá tinh tế và thấu hiểu, do vậy chàng sẽ không làm mất mặt người mình yêu ở những nơi đông người đâu.

Tuy vậy, nàng Xử Nữ lại rất thẳng thắn, họ khó kìm nén được cảm xúc của mình. Khi cảm thấy khó chịu, Xử Nữ sẽ nói ra, không hề kiêng nể gì ai cả. Sự thẳng thắn đó đôi khi sẽ làm người kia rơi vào tình huống khó xử đấy.

Yêu một người cô nàng này cũng sẽ cố gắng nhường nhịn và bớt khắt khe đi một chút nhưng điều đó cũng không thể che dấu được sự thật rằng nàng vô cùng khó tính.

biểu hiện của 12 chòm sao khi yêu

7. Thiên Bình:

Thiên Bình lý trí và đặc biệt thông minh, nhưng điều đó chỉ áp dụng với hoàn cảnh bình thường mà thôi. Khi rơi vào lưới tình, con người này sẽ biến thành một người hoàn toàn khác.

Trong cuộc sống Thiên Bình tỏ ra bất cần và tưng tửng nhưng khi bên cạnh người yêu họ sẽ không biết phải làm gì cả, sự luống cuống đó khiến tâm trí Thiên Bình rối bời.

Anh chàng Thiên Bình luôn muốn bản thân phải thật hoàn hảo trước mặt người mình yêu. Họ bảnh bao và có những hành động vô cùng lịch thiệp. Chàng ngoan ngoãn và nghe lời như một "chú cún", sẵn sàng làm mọi điều trong phạm vi có thể. Họ chiều chuộng và yêu thương người kia.

Nàng Thiên Bình lại là người hay ngại ngùng, khi nhắn tin hay gọi điện nàng có thể thoải mái vui đùa, tán tỉnh người kia nhưng đến lúc gặp mặt thì lại "câm như hến".

Cô gái Thiên Bình luôn muốn bản thân là duy nhất trong lòng đối phương, họ có tính chiếm hữu vô cùng mạnh. Mặt khác, cô nàng này cũng là người hay ghen tuông đấy nhưng do không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nên người nào đó không biết thôi.

8. Thiên Yết:

Thiên Yết là những người sống nội tâm, hàm xúc và rất khó tiếp cận. Với tính cách có phần khó gần, bản thân họ rất ít bạn bè. Thiên Yết thích một mình và có phần hay nghi ngờ người khác.

Tuy vậy khi phải lòng một ai đó, Thiên Yết sẽ rất chân thành và chung thủy đấy. Họ yêu điên cuồng, lâu dài và say đắm.

Chàng trai Thiên Yết thường ngày lạnh lùng và khó gần nhưng bên cạnh người yêu chàng trở nên săn sóc và vô cùng tâm lý. Anh chàng luôn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết, mỗi chuyến đi chơi chàng đều rất chu đáo và tỉ mỉ.

Thiên Yết có thể lắng nghe người kia nói hàng giờ đồng hồ mà không biết chán, kiên nhẫn và si tình đó chính là ưu điểm nổi trội của anh chàng này trong tình yêu.

Nàng Thiên Yết thích "bám dính" người kia mọi lúc mọi nơi, nếu không được ở bên cạnh người đó nàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt và khó chịu.

Cô nàng này cũng cực kỳ hay ghen đấy, họ sẽ không nín nhịn đâu mà một khi đã bùng nổ thì người kia chắc chắn sẽ "không thể chịu đựng nổi". Thiên Yết biết bản thân mình cần gì và nàng sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được nó.

>> Tham khảo:

- Xem độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo mệnh danh “gương mặt vàng” trong làng học tâp?

Tính cách của 12 chòm sao - Ai "hoàn hảo, hấp dẫn" nhất?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện