Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Trước người yêu, các cung hoàng đạo sẽ có biểu hiện như thế nào? (P3)

Mỗi người đều có quan niệm, hành vi, cách ứng xử trong tình yêu là khác nhau. Một người cho dù thường ngày có vô cùng ngang ngược và mạnh mẽ nhưng khi đứng trước người mình yêu thương cũng bất giác trở nên đáng yêu vô cùng. Bốn cung hoàng đạo dưới đây sẽ có những biểu hiện như thế nào trước người yêu? Cùng xem nhé!

Xem bói tình yêu 12 chòm sao

xem bói tình yêu

9. Nhân Mã:

Nhân Mã là một người có suy nghĩ rất phức tạp về tình yêu. Bản thân họ vốn là những người thích sự mới mẻ, khám phá và tìm tòi, đến với tình yêu chủ yếu là do sự tò mò và muốn trải nghiệm. Họ thích quá trình chinh phục một ai đó.

Tuy nhiên khi đã "đạt được mục đích" rồi con người này lại tỏ ra lạnh lùng và khá vô tâm. Trong sâu thẳm họ thích tự do và ghét bị trói buộc, Nhân Mã nhiều lúc không có đủ kiên nhẫn khi đứng trước người yêu.

Chàng Nhân Mã chỉ quan tâm tới bạn bè của họ, trong nhiều trường hợp họ sẵn sàng "bỏ rơi" cô gái của mình khi bạn bè cần tới. Yêu một chàng trai Nhân Mã chắc chắn cô nàng đó phải rất dũng cảm, có nghị lực và sự nhẫn nại.

Nhân Mã sẽ không nói những lời yêu thương nhưng khi bên cạnh người mình yêu họ sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của đối phương.

Nàng Nhân Mã tính cách có phần hiền lành hơn chút, nàng biết quan tâm tới cảm xúc của người kia, tuy vậy đây cũng là những con người rất ham chơi.

Họ dễ cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại nếu như người kia không còn khiến họ cảm thấy thú vị nữa. Nàng nhiều lúc khá vô tình và nhẫn tâm, nhiều lúc bên cạnh người yêu cô nàng chỉ thích nói về bạn bè của mình thôi.

10. Ma Kết:

Một Ma Kết trầm tĩnh và tự chủ cao trong công việc nhưng khi đứng trước người mà họ yêu thương cung hoàng đạo này cũng trở nên có phần bối rối và không thể khống chế cảm xúc chính mình.

Ma Kết khi yêu sâu sắc và chân thành nhưng họ lại không giỏi thể hiện điều đó ra ngoài, sự lặng im và "kém thú vị" đó đôi khi làm người bên cạnh mất hứng và không vui.

Chàng Ma Kết mạnh mẽ và giỏi giang, anh chàng này luôn cố gắng thể hiện "bản lĩnh" trước mặt cô gái mà họ thích, không cầu kỳ, hoa lệ nhưng lại nhẹ nhàng mà ấm áp.

Chàng thuộc tuýp người ít nói, thích thể hiện tình yêu thông qua hành động và thực tế hơn. Tuy vậy đôi lúc anh chàng này cũng khá nhạt nhẽo và nguyên tắc làm người ta "chán ghét".

Bên cạnh người mình yêu thương Ma Kết nữ lại càng thể hiện ra vẻ hiền thục, nết na của bản thân mình. Lúc ban đầu bạn sẽ cảm thấy họ thật dịu dàng và dễ gần nhưng sau một thời gian quen biết mới thấy cô nàng này không  phải người dễ đùa đâu nhé.

11. Bảo Bình:

Tình yêu các chòm sao

Tình yêu các chòm sao

Con người này thường hay có những hành động trái với suy nghĩ, nhiều lúc bản thân họ giận lắm nhưng bề ngoài lại tỏ ra không có gì, điềm tĩnh đến đáng sợ. Bên cạnh người yêu, Bảo Bình luôn muốn mình phỉa thể hiện thật tốt, thật xuất sắc, để lại ấn tượng thật tốt đẹp.

Nhiều lúc bản thân họ sẽ có những hành động khá kỳ lạ mà người kia không thể lý giải nổi, đơn giản bởi con người này có trí tưởng tượng quá phức tạp mà thôi.

Chàng trai Bảo Bình luôn lịch thiệp và nhã nhặn, họ luôn cố gắng biểu hiện mình là một người dịu dàng, một "quý ông lịch lãm" trước đối tượng. Ngày thường tỏ vẻ bất cần nhưng có những lúc chàng cũng rất mạnh mẽ, sẵn sàng xông pha vì người yêu.

Nàng Bảo Bình có phần nhút nhát và e lệ, tuy vậy nhưng nhiều lúc lại khá "tinh ranh". Trong tình yêu nàng thật lòng và cũng muốn được người kia đáp trả một cách tương xứng.

Cô nàng này có thể "bám" theo đối phương mọi lúc mọi nơi, thường xuyên gây ra rắc rối và bỏ đi không thèm giải quyết.

12. Song Ngư:

Trong tình yêu, Song Ngư là người dễ thỏa mãn, chỉ cần người họ yêu đáp trả tình yêu của họ là Song Ngư đã cảm thấy rất vui vẻ rồi. Là một con người lãng mạn và ấm áp, họ luôn muốn dành cho đối phương tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Chàng trai Song Ngư thông minh, trong mọi hoàn cảnh luôn đặt mong muốn và ý nguyện của đối phương nên hàng đầu. Chàng biết cách khiến người kia cảm thấy vui vẻ, tình yêu của chàng không nồng nhiệt, mạnh mẽ những lại rất an toàn và đáng tin cậy.

Nàng Song Ngư biết điều gì là tốt nhất dành cho cả hai, nàng tâm lý và dịu dàng khiến đối phương rất thoải mái. Bên cạnh người mình yêu Song Ngư trở nên vô cùng hiền dịu, nàng luôn cố gắng để bầu không khí hài hòa và tốt đẹp.

Nàng là một người nhạy cảm và thích nín nhịn, đôi lúc không vui nhưng vấn cố gắng bình tĩnh để không phá hỏng không khí giữa hai người.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện