Xem tử vi

 • Tử vi 2018 chi tiết nhất dành cho người tuổi Dậu

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi tuổi Dậu 2018 dành cho những người tuổi:

  - Quý Dậu sinh năm 1993

  - Tân Dậu sinh  năm 1981

  - Kỷ Dậu sinh năm 1969

  - Đinh Dậu sinh năm 1957

  Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong năm 2018

  Nếu như năm 2017 phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả thì sang năm 2018, người tuổi Dậu sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp của mình. Do được sao tốt che chở, bảo vệ nên tuổi Dậu làm việc gì cũng đạt được kết quả cao như ý muốn. Nếu chăm chỉ, nỗ lực hết mình thì rất có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức lên một vị trí cao hơn.

  Tử vi người tuổi Dậu

  Năm nay, được sao phúc Thiên đức chiếu mệnh nên các mối quan hệ của người tuổi Dậu diễn ra rất tốt đẹp. Cụ thể trong công việc, khi gặp bất kì khó khăn nào bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp. Sau mỗi chuyến công tác xa, bạn lại có thêm được rất nhiều mối quan hê tốt đẹp dành cho mình. Điều mà tuổi Dậu cần phát huy trong năm nay đó là sự chân thành, cởi mở, tốt bụng, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng đồng cảm với tất cả mọi người.

  Tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2018

  Tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2918 phát triển khá tốt. Do khối lượng công việc nhiều cộng với sự chăm chỉ, cần cù nên tuổi Dậu đã đem về cho mình một nguồn thu lớn. Có cát tinh che chở nên những ai đang làm ăn kinh doanh cũng gặp được vô vàn may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, để kich hoạt tối đa sự may mắn thì tuổi Dậu cần phải làm việc dựa trên sức lực của bản thân. Không nên nhờ cậy, dựa dẫm quá nhiều vào người khác vừa gây ảnh hưởng đến đối phương vừa khiến công việc của bản thân bị trì trệ. Hơn nữa năm tuổi Dậu phạm hại Thái Tuế nên dễ bị người xấu hãm hại, gây hao tài tốn của.

  Dù gặp được khá nhiều may mắn, thuận lợi tuy nhiên tuổi Dậu không nên chủ khi làm việc, dù là việc lớn hay nhỏ. Các hợp đồng kí kết cũng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng rồi mới quyết định. Nếu nóng vội, làm việc  không chắc chắn thì xảy ra thất bại là điều không thể tránh khỏi.

  Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong năm 2018:

  Tuổi Dậu là những người thông minh, chăm chỉ và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Trong công việc, họ làm việc hết sức mình, không ngại khó khăn gian khổ. Càng có nhiều thử thách, tuổi Dậu càng bộc lộ được hết khả năng của mình. Ưu điểm của họ là sự thông minh nhanh nhẹn, khả năng quyết đoán chính xác trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Dậu lại là dễ nóng giận, khó kiềm chế cảm xúc của mình.

  Trong năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc. Cụ thể với những ai đang có ý đinh tìm kiếm một môi trường làm việc mới sẽ tìm được một công việc đúng ngành nghề, phù hợp với sức lực của bản thân. Những ai đã có công việc ổn định sẽ được tăng lương, tăng tiền thưởng thậm trí và được bổ nhiệm những vị trí quan trọng trong công ty.

  Tình duyên của người tuổi Dậu trong năm 2018

  Năm 2018, tình duyên của người tuổi Dậu khá bằng phẳng, không có biến cố nào xấu xảy ra. Đối với những người đang độc thân thì đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để bạn tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp. Sẽ có một vài mối tình chớp nhoáng nhưng kết quả là không đi tới đâu do hai người có quan điểm, lối sống quá khác biệt.

  Nếu là người ít giao tiếp, không thường xuyên giao lưu với các mối quan hệ bên ngoài thì bạn rất khó tìm kiếm được tình yêu của mình. Ngược lại nếu năm nay tuổi Dậu thường xuyên tham gia vào những hoạt động tập thể thì khả năng tìm kiếm "một nửa" khá lớn. Dù vậy, tuổi Dậu vẫn cần phải tập trung chăm chuốt vẻ ngoại hình của mình nhiều hơn, điều đó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Nếu là người đã kết hôn thì năm nay tuổi Dậu cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, đặc biệt là người bạn đời. Sự bận rộn đã vô tình biến bạn trở thành người hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu tình trạng này kéo dài rất có thể các mối quan hệ trong gia đình bạn sẽ bị rạn nứt.

  Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm 2018:

  Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm 2018 có dấu hiệu suy giảm bởi rất nhiều lý do. Điều đầu tiên là do môi trường làm việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy áp lực mệt mỏi. Hơn nữa, một khối lượng công việc nhiều khiến cho tuổi Dậu chẳng có thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân.  Nguyên nhân thứ hai khiến cho sức khỏe suy giảm đó là do những thói quen không tốt của tuổi Dậu như: thức khuya, làm việc quá sức, ăn uống không điều độ, bỏ ăn...

  Nếu không muốn điều gì xấu xảy ra thì bạn cần phải bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, dù khối lượng công việc nhiều nhưng tuổi Dậu nên chọn lọc, biết việc gì mình nên làm và không nên làm. Tránh trường hợp "ham công tiếc việc" vừa khiến bản thân mệt mỏi mà kết quả đạt được lại không như ý muốn. Nếu như những công việc ấy mang tính chất bắt buộc thì bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp.

  Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2018 theo từng năm sinh

  Tử vi 2018 tuổi Dậu

  Tử vi 2018 tuổi Dậu

  Tử vi 2018 tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Quý Dậu nên mời những vị khách tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, Quý Tỵ sinh năm 1953, Quý Hợi sinh năm 1983, Giáp Dần sinh năm 1974 đến xông nhà để mang đến may mắn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống bình yên đến cho gia đình.

  Nam giới tuổi Quý Dậu trong năm 2018 được sao Thái Âm chiếu mệnh vì thế công việc làm ăn thăng tiến, đi lên như "diều gặp gió". Bên cạnh đó, dù gặp bất kì khó khăn nào thì bạn cũng sẽ may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

  Tu vi 2018 nu mang cho biết, nữ giới tuổi Quý Dậu trong năm 2018 được sao Thái Bạch (sao tốt) chiếu mệnh vì thế cuộc sống gặp được nhiều niềm vui, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp.

  Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

  Vào thời khắc giao thừa bước sang năm 2018, gia chủ tuổi Tân Dậu nên mời những vị khách tuổi Bính Dần sinh năm 1988, Bính Ngọ sinh năm 1966, Mậu Ngọ sinh năm 1978 đến xông nhà để mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào đến cho gia đình.

  Nam giới tuổi Tân Dậu trong năm 2018 bị sao Thổ Tú (Sao xấu) chiếu mệnh vì thế khi xuất hành, đi công tác làm ăn xa cần phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

  Nữ giới tuổi Tân Dậu trong năm 2018 bị sao Vân Hơn (sao xấu) chiếu mệnh nên làm việc gì cũng phải cẩn thận, tránh vội vã, ẩu đoảng dẫn đến sai lầm.

  Tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

  Muốn năm 2018 gặp được nhiều may mắn thành công, mọi sự hanh thông, vạn sự như ý thì gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên mời những vị khách tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh  năm 1986, Bính Thân sinh năm 1956 đến xông nhà để mang tới may mắn.

  Nam giới tuổi Kỷ Dậu trong năm 2018 sẽ được sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh, công việc làm ăn gặp được nhiều tài lộc. Đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 6, tháng 10 vận may rất vượng, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp.

  Nữ giới tuổi Kỷ Dậu trong năm 2018 sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mênh, việc làm ăn chỉ ở mức ổn định, có nhiều cơ hội để phát triển tuy nhiển bản thân phải biết nắm bắt và phải dựa vào sức lực của bản thân mới có thể thành công.

  Tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Đinh Dậu nên mời những vị khách tuổi Canh Dần sinh năm 1950, Quý Sửu sinh năm 1973, Ất Tỵ sinh năm 1965 đến xông nhà để mang theo may mắn, tài lộc giúp cho công việc trong năm được thuận lợi như ý muốn.

  Nam giới tuổi Đinh Dậu trong năm 2018 sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh, làm ăn khá thuận lợi, đặc biêt vào tháng 9 có nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh.

  Nữ giới tuổi Đinh Dậu trong năm 2018 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia đạo có nhiều thăng trầm nhưng may mắn bản mệnh vẫn được hưởng cuộc sống bình yên.

  >>xem thêm: xem tử vi tuổi tuất

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác