Xem tử vi

 • Tử vi 2018 dành cho người tuổi Mão cực chuẩn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tử vi 2018 tuổi Mão dành cho những người tuổi:

  - Kỷ Mão sinh năm 1999

  - Đinh Mão sinh năm 1987

  - Ất Mão sinh năm 1975

  - Quý Mão sinh năm 1963

  Sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm 2018

  Tuổi Mão là những người chăm chỉ, cần cù và kiên trì trong công việc. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì họ sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lưc đến khi nào đạt được thành quả mới thôi. Dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách thì những người này vẫn "toàn tâm toàn ý" vào công việc và không bao giờ bỏ cuộc.

  Luận giải tử vi tuổi Mão

  Trong năm 2018 này, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy công việc lên một tầng cao mới. Cụ thể bạn sẽ gặp được nhiều đối tác làm ăn, học hỏi được nhiều kinh nghiêm thực tế, từ đó áp dụng vào những kế hoạch của mình. Môi trường làm việc thuận lợi cũng là một trong những điều kiện góp phần tạo nên thành công của người tuổi Mão trong năm nay. Tuy nhiên, bản thân cũng không nên quá chủ quan, hãy tăng cường học hỏi, tích lũy kiến thức cho mình, nâng cao trình độ để có thể đảm nhận được nhiều vị trí cao hơn.

  Được cát tinh Thiên Quan hỗ trợ nên năm nay dù gặp khó khăn nào, tuổi Mão đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. Vốn là người tỉ mỉ, cần cù, không ngại gian khổ nên tuổi Mão được cấp trên hết mực yêu quý, tin tưởng. Cũng nhân cơ hội này, bạn có thể đột phá hơn, tạo ấn tượng mạnh hơn với đồng nghiệp để được thăng quan tiến chức.

  Vào khoảng thời gian cuối năm, do ảnh hưởng xấu của Ấn Tinh khắc chế Thiên Quan nên công việc của tuổi Mão sẽ gặp phải đôi chút trở ngại. Lúc này, phải dựa vào chính sức lực của bản thân để vượt qua, không nên nhờ cậy hay phù thuộc vào ai khác.

  Tài vận của người tuổi Mão trong năm 2018

  Tài vận của người tuổi Mão trong năm Mậu Tuất 2018 phải chịu ảnh hưởng của nhiều chòm sao xấu, vì vậy có phần kém khởi sắc hơn mọi năm. Dù rất giỏi kiếm tiền và nguồn lợi nhuận từ các dự án khá cao thế nhưng cuộc sống của bạn lại xuất hiện nhiều khoản cần phải chi tiêu. Chưa kể đến giữa năm, tuổi Mão còn đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác, khiến cho tiền của cạn kiệt. Tuy nhiên bản mệnh cũng không nên lo lắng, bởi sau khoảng thời gian này thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, thu về một số tiền lớn cho mình.

  Tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2018

  Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong năm 2018 sẽ trải qua nhiều giai đoạn với những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị. Những người đàn ông tuổi Mão đang còn độc thân sẽ găp được "tình yêu đich thực" của cuộc đời mình. Hoặc nếu đang theo đuổi ai đó thì bạn cũng sẽ chiếm được trọn vẹn tình cảm của đối phương.

  Tình duyên của những người phụ nữ tuổi Mão trong năm 2018 khá vận, đi tới đâu bạn cũng có sức hút rất mạnh với mọi người, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, để chọn được người thực sự phù hợp với mình thì cô nàng tuổi Mão vẫn cần khá nhiều thời gian để tìm hiểu.

  Đối với những người tuổi Mão đã lập gia đình rồi thì đây là một năm bạn sẽ được hưởng trọn vẹn sự ấm áp, hạnh phúc với những người thân. Đời sống vợ chồng hòa hợp, không xảy ra bất kì mâu thuẫn nào. Đó cũng là lý do tại sao không khí gia đình của bạn lúc nào cũng vui vẻ, trong ấm ngoài êm khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

  Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2018


  Thật may mắn vì sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2018 rất "vượng", không có biến cố nào xấu xảy ra. Do sức đề kháng tốt nên bạn ít khi phải chịu ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn được chủ quan, không chăm lo đến cơ thể của mình. Hãy tăng cường tập thể dục, duy trì những thói quen tốt để giúp cho sức khỏe của mình luôn dồi dào.

  Chi tiết tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh

  Xem tử vi tuổi Mão

  Xem tử vi tuổi Mão

  Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

  Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là những người mệnh Thổ, tính tình hiền lành, thẳng thắn nên rất được mọi người yêu quý. Trong công việc, họ luôn phát huy tối đa nguồn sức mạnh, sự sáng tạo của mình để gặt hái được nhiều thành công cho bản thân.

  Nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2018 sẽ bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh vì thế khi làm bất kể việc gì bạn cũng cần thận trọng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Bên cạnh đó, Kỷ Mão cần phải khéo léo hơn trong các mối quan hệ xã hội để không vướng phải mâu thuẫn, xích mích với ai.

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2018 sẽ bị sao Vân Hơn (sao xấu) chiếu mệnh, có nhiều tài lộc nhưng bản thân chưa biết tận dụng, nắm bắt thời cơ. Nếu muốn đạt được thành công trong năm nay thì bạn cần phải nỗ lực, sáng tạo và kiên nhẫn nhiều hơn nữa.

  Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

  Muốn công việc trong năm thuận lợi, làm ăn phát đạt, tình duyên phơi phới thì gia chủ tuổi Đinh Mão nên mời những vị khác tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Tuất sinh năm 1946, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà.

  Nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2018 sẽ được sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh, làm ăn "thuận buồm xuôi gió", có nhiều chuyến công tác làm ăn xa và gặt hái được rất nhiều thành công. Vì thế, trong năm này, Đinh Mão cần phải tận dụng may mắn của mình, chăm chỉ làm việc nhiều hơn để có được một vị trí quyền lực.

  Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2018 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, sự nghiệp phát triển ở mức ổn định, tuy nhiên không có nhiều cơ hội tốt để khẳng định bản thân. Bên cạnh đó bản mệnh cần phải xem xét lại những mối quan hệ xã hội xung quanh, đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt.

  Tử vi 2018 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

  Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, tính tình năng nổ, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo của mình mà bạn được rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Ất Mão nên mời những vị khách tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Mão sinh năm 1953, Canh Tuất sinh năm 1970 đến xông nhà để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Nam mạng tuổi Ất Mão trong năm 2018 sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh nên công việc hanh thông thuận lợi, phát triển đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm. Vì thế bản mệnh cần phải biết nắm bắt cơ hội tốt, nếu bỏ lỡ sẽ rất lãng phí.

  Nữ mạng tuổi Ất Mão trong năm 2018 sẽ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, vận tình cảm rất vượng, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thăng tiến như "diều gặp gió". Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm cũng rất tốt đẹp, nếu có bất kì khó khăn nào cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  Tử vi 2018 tuổi Quý Mão sinh năm 1963

  Những người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, tính tình hoạt bát, nhanh nhẹn, hài hước nên được rất nhiều người quý mến. Nếu muốn gặp được nhiều may mắn, thành công thì trong năm nay gia chủ Quý Mão nên mời những vị khách tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Mão sinh năm 1975, Nhâm Tuất sinh năm 1982 đến xông nhà.

  Nam mạng tuổi Quý Mão trong năm 2018 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, vì thế cần đề phòng những vấn đề liên quan đến tiền bạc kẻo bị người xấu lợi dụng.

  Nữ mạng tuổi Quý Mão trong năm 2018 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên trong các mối quan hệ xã hội cần phải khéo léo hơn, tránh tranh chấp vướng phải thị phi.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi thìn

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác