Phong Thủy Vạn Sự

Cung hoàng đạo

 • Tử vi 2018: Điều gì đang chờ đợi Ma Kết nữ trong năm 2018?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi 2018 của cung Ma Kết nữ

  Xem tử vi năm 2018 cho biết, năm 2018 sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ đến cho công viêc và cuộc sống của những cô nàng Ma Kết. Là một người sống kỷ luật, bạn không ngừng tạo ra những kế hoạch cho tương lai của mình. Từng nấc thang một, Ma Kết ngày càng khẳng định được tài năng của mình khiến cho nhiều người khâm phục.

  Tổng quan tử vi nữ Ma Kết

  Chi tiết tử vi 2018 của cung Ma Kết nữ

  Tình yêu và các mối quan hệ

  Tình yêu 12 cung hoàng đạo cho biết, trong năm 2018, cô nàng Ma Kết cần phải dứt khoát, thẳng thắn hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối với những người đang còn độc thân thì bạn sẽ được khá nhiều anh chàng theo đuổi, bao vây xung quanh. Tưởng chừng rất thú vị những điều đó sẽ khiến cho cuộc sống của Ma Kết bị đảo lộn hoàn toàn. Nếu như không có thiện cảm, bạn cần phải học cách từ chối thẳng thắn nhưng khéo léo, tránh để người khác tổn thương.

  Nếu như bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu một mối quan hệ thì cũng nên ngẫm nghĩ xem điều mình thực sự cần trong tình yêu là gì và liệu đối phương có thể đáp ứng được hay không? Hai bạn sẽ thuộc về nhau nếu như hai trái tim có cùng chung nhịp đập, cùng hướng về nhau bằng tất cả sự chân thành. Còn nếu như mối quan hệ ấy khiến cho bạn bị áp lực thì điều tốt nhất nên làm cho cả hai là dừng lại.

  Những cô nàng Ma Kết đã lập gia đình hoặc đã tìm được "một nửa" của mình thi trong năm 2018, bạn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn đối phương nhiều hơn. Ai cũng có những mệt mỏi riêng, điều quan trọng là cả hai phải biết sống vì nhau. Có như vậy thì tình yêu của mình mới lâu dài, hòa hợp được.

  Ngoài chuyện tình cảm thì các mối quan hệ giữa Ma Kết với người thân, bạn bè đều diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, điều mà mọi người phiền lòng nhất về bạn đó là bạn dành quá nhiều thơi gian vào công việc và chuyện tình cảm cá nhân của mình, không để ý tới bạn bè, người thân. Đó là những điều mà cô nàng Ma Kết cần phải rút kinh nghiệm trong năm nay.

  Công việc và học tập

  Dường như lúc nào Ma Kết cũng ở trong trạng thái bận rộn với những suy nghĩ và công việc của mình. Họ làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ và sống với những niềm đam mê cháy bỏng trong con người mình. Đôi lúc, cô nàng Ma Kết làm điều gi đó không phải vì tiền bạc, danh vọng mà đơn giản vì sở thích mà thôi.

  Năm 2018 Ma Kết sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, vì thế mà bạn cần tập trung toàn bộ khả năng để hoàn thành tốt nhất. Hãy huy động hết sự sáng tạo, niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của mình, bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, Ma kết cũng nên tham gia vào các công việc tập thể, vừa có thêm kinh nghiệm cho bản thân vừa gặp gỡ được nhiều mối quan hệ mới.

  Nếu có ý tưởng nào hay ho, hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình với cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được khen thưởng một cách xứng đáng. Năm nay, nếu có bất kì khó khăn nào xảy ra, Ma Kết có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, chắc chắn mọi người sẽ dang tay hỗ trợ bạn.

  Tài chính

  Làm việc chăm chỉ, đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ, đó là lý do tại sao doanh thu của cô nàng Ma Kết tăng cao hơn rất  nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, do chưa có kế hoạch quản lý tiền bạc nên Ma Kết vẫn gặp phải tình trạng mất của, hoặc cho vay không thể đòi lại.

  Sức khỏe

  Có lẽ chính bản thân Ma Kết cũng cảm nhận được nguồn năng lượng mới tích cực đến với bạn trong năm 2018 này. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, may mắn hơn là bạn luôn có một tinh thần làm việc cực sảng khoái, tỉnh táo. Đó là lý do tại sao cô nàng này luôn là người tiên phong trong những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Nói như vậy không có nghĩa là bạn cho phép mình chủ quan, không chăm lo đến sức khỏe đâu nhé! Làm việc hết mình nhưng nếu mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một cách khoa học, hợp lý.

  Dự báo sơ lược về 12 tháng của Ma Kết nữ

  Tháng 1: Đây là khoảng thời gian Ma Kết cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn của mình. Công việc không quá nhiều nên bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn để nạp thêm năng lượng cho mình.

  Tháng 2:Công việc, sức khỏe, cuộc sống...tất cả đều rất thuận lợi. Trong tháng 2 này, Ma Kết nữ nên học hỏi nhiều hơn để tích lũy cho mình kiến thức, kinh nghiệm làm việc.

  Tháng 3:Cuối tháng 3 là thời điểm thuận lợi nhất để bạn tiến hành những dự định ấp ủ bấy lâu nay của mình. Hãy chăm chỉ thêm một chút nữa, thành công sẽ sớm gõ cửa nhà bạn thôi.

  Tháng 4: Làm việc quá sức khiến cho tinh thần bạn căng thẳng hơn. Hãy lên kế hoạch thư giãn, nghỉ ngơi cho mình bởi sức khỏe của bạn đang "kêu cứu" đấy!

  Tháng 5:Trong tháng này Ma Kết nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên tham gia quá nhiều sự kiện trong 1 tháng.

  Tháng 6: Công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn sẽ được đón nhận tin vui như được cấp trên khen thưởng, được tăng lương hoặc được bổ nhiệm một vị trí khác tốt hơn.

  Tháng 7: Trong tháng này, Ma Kết nữ nên tránh khỏi những cuộc cãi vã  không đáng có, nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy!

  Tháng 8: Đây là tháng khối lượng công việc tăng cao, đòi hỏi Ma Kết phải tập trung hơn vào vai trò của mình. Bạn cần phải có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo để ghi điểm trong mắt cấp trên.

  Tháng 9: Tham gia vào công việc tập thể sẽ giúp cô nàng Nhân Mã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm việc cho bản thân mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham hố "ôm" hết đống việc vào mình nhé!

  Tháng 10: Môi trường làm việc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy bực bội. Thế nhưng điều tốt nhất cần làm là kiên nhẫn và kiềm chế cảm xúc.

  Tháng 11:Ma kết nên tranh thủ khoảng thời gian này để quan tâm, chăm sóc gia đình của mình nhiều hơn. Quá bận rộn với công việc đôi khi khiến bạn trở thành một người lạnh lùng, vô cảm.

  Tháng 12: Tất cả mọi thứ đều rất ổn định mang đến nhiều niềm vui đến cho cô nàng Ma Kết. Đây cũng là tháng bạn được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu.

  Lời khuyên dành cho Ma Kết trong năm 2018

  Nhìn chung, năm 2018 là một năm khá "thuận buồm xuôi gió" đối với cô nàng Ma Kết. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn đó là hãy sống chậm lại, quan tâm đến những người thân xung quanh của mình nhiều hơn. Sẽ có một số chuyện làm bạn bực tức, thế nhưng thay vì cáu giận hãy học cách kiềm chế bản thân mình để có thể hòa giải mọi chuyện.

  >>Xem thêm: tử vi cá nhân hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác