Cung hoàng đạo

 • Tử vi 2018 Kim Ngưu nam hứa hẹn một năm đầy khởi sắc

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi 2018 của nam Kim Ngưu

  Bước sang năm 2018, anh chàng Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để khẳng định, phát triển bản thân mình hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Một vài sự thay đổi về môi trường làm việc có thể xảy ra, thế nhưng may mắn rằng Kim Ngưu lại cảm thấy thoải mái, hài lòng về điều đó. Mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng tốt đẹp nếu như bạn luôn tự tin, chủ động điều  khiển cuộc sống của mình.

  Khi đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đừng chần chừ mà hãy mạnh mẽ tấn công mục tiêu, kết quả đạt được sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy! Thế nhưng anh chàng Kim Ngưu cũng cần phải lưu ý rằng, đừng quá nóng vội, chủ quan nếu không khả năng thất bại trong công việc là khá cao.

  Tử vi 2018 của Kim Ngưu

  12 cung hoàng đạo

  Chi tiết tử vi năm 2018 của nam Kim Ngưu

  Sự nghiệp

  Với sự thông minh, tài tình của mình, Kim Ngưu dễ dàng đạt được thành công trong công việc, cuộc sống. Những khó khăn không thể làm anh chàng này gục ngã mà ngược lại, Kim Ngưu lấy đó làm động lực để bản thân mình cố gắng nhiều hơn nữa. Có nhiều ước mơ, hòa bão và họ sẽ không ngừng nỗ lực đến khi nào đạt được mục tiêu của mình.

  Trong năm tới, sẽ có khá nhiều cơ hội cũng như thử thách đang chờ đón Kim Ngưu ở phía trước. Nếu như chủ quan, làm việc qua loa thì bạn sẽ có nguy cơ gặp phải khủng hoảng trong công việc, ngược lại nếu chăm chỉ, kiên trì thì cơ hội thăng tiến rất rộng mở. Vì vậy, lời khuyên chân thành dành cho anh chàng Kim Ngưu là hãy kiên trì với mục tiêu của mình, càng khó khăn bao nhiêu thì vinh quanh bạn đạt được càng tỏa sáng bấy nhiêu.

  Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm, chàng trai Kim Ngưu phải đối đầu với nhiều dự án trong công việc, hầu như rất bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, đừng nản trí vì sự cố gắng, công sức của bạn bỏ ra sẽ mang lại một kết quả xứng đáng nhất. Năm 2018 là một năm mang tính nền tảng đối với sự nghiệp của bạn nên hãy làm mọi thứ bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết của mình.

  Tình yêu - Hôn nhân

  Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nam là những anh chàng chung thủy, thật lòng, ít khi bộc lộ suy nghĩ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ có thể đem lòng yêu thương một ai đó nhưng khi chưa chắc chắn về mối quan hệ của mình hoặc chưa tìm hiểu kỹ đối phương, Kim Ngưu sẽ không bao giờ bày tỏ. Chỉ khi cả hai tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, có đủ tố chất để bên cạnh nhau thì anh chàng này mới sẵn sàng thổ lộ.

  Năm 2018 báo hiệu một năm khá hài hòa, bình yên trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu nam. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm "một nửa" trọn vẹn của mình. Tình yêu sẽ mang đến cho bạn sự ngọt ngào, thú vị với hàng nghìn những cung bậc cảm xúc khác nhau, thế nhưng cũng đừng vì thế mà xao nhãng công việc nhé!

  Ngoài chuyện tình yêu đôi lứa, các mối quan hệ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp của Kim Ngưu cũng diễn ra tốt đẹp, không có mâu thuẫn nào lớn xảy ra. Tuy nhiên, đôi khi anh chàng này cần phải học cách lắng nghe ý kiến của mọi người và đón nhận những ý kiến đúng. Sự ương bướng, bảo thủ đôi khi sẽ khiến cho Kim Ngưu nam bị người khác xa lánh.

  Tài chính

  Tài chính ổn định, có phần khởi sắc hơn mọi năm tuy nhiên, đôi khi Kim Ngưu vẫn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, phải đi vay mượn. Lý do là vì trong năm 2018, anh chàng này tiêu tiền như nước thay vì áp dụng chế độ tiết kiệm như trước kia. Mặc dù rất giỏi kiếm tiền nhưng Kim Ngưu lại không biết quản lý tiền bạc của mình một cách hợp lý, thế nên chuyện "rỗng túi" xảy ra là hoàn toàn bình thường.

  Vào cuối năm, Kim Ngưu sẽ đầu tư một khoản kha khá tiền bạc của mình vào một dự án nào đó. Đây là kế hoạch bạn đã ấp ủ từ lâu và quyết định thực hiên khi tìm thấy cơ hội phù hợp. Đừng quá lo lắng, bởi kết quả đạt được sẽ khiến cho bạn hài lòng.

  Sức khỏe

  Anh chàng Kim Ngưu lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống tươi vui, tích cực, vì thế mà sức khỏe của họ lúc nào cũng ổn định. Năm 2018 cũng không có quá nhiều biến động về sức khỏe, thế nhưng Kim Ngưu nam nên dành nhiều thời gian rèn luyện bản thân bằng một vài môn thể thao bổ ích. Bên cạnh đó, bạn nên loại bỏ những thói quen không lành mạnh, gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể như hút thuốc, uống rượu bia nhiều, thức khuya...

  Khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ có nhiều công việc cần Kim Ngưu giải quyết, vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần tỉnh táo, sáng suốt nhất để có thể giải quyết mọi việc.

  Lời khuyên bổ ích cho Kim Ngưu nam trong năm 2018

  Nhìn chung, năm 2018 không có biến động nào xấu xảy ra đối với những anh chàng thuộc cung Kim Ngưu tuy nhiên, đó cũng không phải một con đường ngập tràn hoa hồng. Chính thái độ của bạn sẽ ảnh hưởng đến những bước tiến sau này trong công việc, cuộc sống. Vì thế chàng trai Kim Ngưu cần phải chăm chỉ, phấn đấu hết mình để xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

  Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7, vận đào hoa của chàng trai Kim Ngưu rất mạnh, bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều mối nhân duyên tốt đẹp và nhiều mối quan hệ xã hội mới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cần thẳng thắn, dứt khoát hơn, nếu không sẽ vướng phải nhiều rắc rối.

  Từ tháng 5 đến tháng 11, cuộc sống của Kim Ngưu có nhiều thay đổi rõ nét hơn. Cụ thể công việc thăng tiến, tài chính cũng thuận lợi hơn, cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn, nhiều niềm vui mới.

  >> Xem thêm: tử vi hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác