Cung hoàng đạo

 • Tử vi 2018 Sư Tử nam và những điều bạn chưa biết

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi năm 2018 của Sư Tử nam

  Năm 2018, muốn đạt được thành công vang dội thì anh chàng Sư Tử cần phải mạnh dạn, tự tin hơn để thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể thử sức mình trong những môi trường mới, vai trò mới thậm trí là thay đổi những thói quen không tốt của bản thân mình. Bạn không thể mãi dậm chân tại chỗ, hãy làm một điều gì đó đột phá, mới mẻ hơn.

  Nếu như chưa tìm thất được nguồn cảm hứng dành cho mình thì hãy nghĩ đến gia đình, bạn sẽ có thêm sức mạnh để bước tiếp. Mỗi khó khăn bạn trải qua sẽ giúp bạn học hỏi được thêm kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân mình. Những anh chàng Sư Tử với lòng đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng sẽ có thể thiêu cháy tất cả.

  Năm 2018 là một năm mà Sư Tử nam cần phải trưởng thành hơn, nhìn nhận mọi việc dưới góc độ chắc chắn hơn rất nhiều. Đừng quá lo lắng, không có gì áp lực khiến bạn mệt mỏi đâu! Chỉ cần tập trung toàn bộ sức mạnh của mình, bạn sẽ chiến thắng tất cả. Điều may mắn nhất mà bạn có được đó là tình yêu thương, sự ủng hộ của gia đình, người thân và những người bạn trong lúc khó khăn.

  Tử vi 2018 Sư Tử nam

  Chi tiết tử vi 2018 của Sư Tử nam

  Tình yêu và các mối quan hệ

  Cung hoàng đạo cho biết, năm 2018 dự báo câu chuyện tình yêu của chàng trai Song Tử sẽ trải qua rất nhiều giai đoan, vui có, buồn có, nhưng điều quan trọng đó là cả hai bạn vẫn luôn yêu thương, bắn bó với nhau. Có những lúc, bạn và người ấy cãi vã, giận hờn khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Thế nhưng tất cả sẽ được hòa giải vì bạn là anh chàng sống rất tình cảm, lãng mạn, biết chiều chuộng người yêu. Điều mà bạn cần làm trong năm 2018 đó là lắng nghe người ấy nhiều hơn nữa, học cách chia sẻ với họ để hai người hòa hợp với nhau hơn.

  Đối với những anh chàng vẫn đang độc thân thì năm 2018 là thời điểm tốt nhất để bạn tỏ tình với người mà mình thương nhớ bấy lâu nay. Đừng lo lắng nhận về thất bại, bởi cô ấy cũng đang chờ đợi lời yêu của bạn từ rất lâu rồi.

  Ngoài chuyện tình yêu thì các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của chàng trai Sư Tử trong năm 2018 vẫn diễn ra rất tốt đẹp, hòa hợp. Là người vui tính, năng động nên đi tới đâu bạn đều được mọi người yêu quý tới đó. Ngay cả khi thay đổi môi trường làm việc bạn vẫn có thể thích nghi một cách nhanh chóng và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Công việc và học tập

  Năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội thuận lợi để anh chàng Sư Tử có thể phát triển sự nghiệp của mình. Khối lượng công việc tăng cao đòi hỏi cung hoàng đạo này cần phải tập trung hết sức mình để hoàn thành thật tốt. Con đường tuy không bằng phẳng nhưng nhờ sự chăm chỉ, kiên trì, ham học hỏi mà bạn có thể vượt qua mọi "chướng ngại vật" một cách dễ dàng.

  Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà năm 2018,  Sư Tử nam kết giao được với rất nhiều bạn bè mới. Mỗi khi khó khăn trong công việc, bạn lại nhận được sự giúp đỡ nhiệt tỉnh của những người bạn ấy. Có thể nói rằng đây là một năm khá may mắn để Sư Tử có thể khẳng định bản thân mình và đánh một cột mốc trên chặng đường chinh phục thành công của mình.

  Tài chính

  Sự nghiệp phát triển ổn định giúp cho tình hình tài chính của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Không chỉ công việc chính đem lại nguồn thu nhập cao mà Sư Tử còn nhận được rất nhiều hoa hồng từ các dự án đầu tư kinh doanh. Trong năm 2018, bạn nên phát huy thế mạnh kinh doanh của mình, có như vậy tài chính mới vững mạnh.

  Sức khỏe

  Trong năm 2018, Sư Tử gặp phải đôi chút rắc rối về tình trạng sức khỏe của mình. Có thể do làm việc quá sức khiến cho bạn mắc phải những triệu chứng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng...Nếu thấy mệt mỏi, hãy gác lại công việc và áp dụng chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Nếu có sức khỏe, bạn sẽ làm ra tiền, thế nhưng khi có tiền, chưa chắc bạn đã mua được sức khỏe. Chính vì thế, Sư Tử cần phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình nhiều hơn.

  Dự báo sơ lược về 12 tháng của Sư Tử

  Tháng 1:Trong tháng đầu năm này, Sư Tử có thể dành thời gian chăm sóc đến gia đình của mình. Những chuyến du lịch xa, những bữa ăn ấm áp...sẽ giúp cho mối quan hệ gia đình trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

  Tháng 2: Đối với nhưng anh chàng Sư Tử đang trong giai đoạn yêu đương thì đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn nghĩ tới việc xây dựng hạnh phúc gia đình đấy!

  Tháng 3: Tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn cảm thấy chán nản, hãy nhìn nhận mọi thứ với góc nhìn tích cực hơn. "Đời sẽ thay đổi khi ta thay đổi" , điều bạn cần làm trong thời gian này là khắc phục những thói quen xấu gây ảnh hưởng cho sức khỏe như thức khuya, bỏ bữa, làm việc quá sức...

  Tháng 4:Đây là một tháng mang đến nhiều niềm vui, may mắn đến cho anh chàng Sư Tử. Công việc kinh doanh của bạn tiến triển rất tốt, thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé!

  Tháng 5: Khối lượng công việc khá nhiều đòi hỏi bạn cần phải tập trung toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành thật tốt. Nếu gặp phải khó khăn trong công việc bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các đồng nghiệp, bạn bè.

  Tháng 6: Đây là một tháng đầy thành công khi bạn đã đạt được những mục tiêu mà mình đặc ra. Tuy nhiên, bạn không nên cho phép mình tự đắc quá sớm. Hãy đặt ra những mục tiêu tiếp theo và cố gắng dể chinh phục nó.

  Tháng 7:Các mối quan hệ của Sử Nữ trong tháng này có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ gặp được nhiều người bạn mới, mang đến cho mình những niềm vui mới.

  Tháng 8: Đây là khoảng thời gian không mấy may mắn đối với Sư Tử, vì thế bạn cần phải thận trọng mỗi khi quyết định điều gì đó. Nóng vội rất có thể sẽ khiến bạn làm hỏng mọi chuyện.

  Tháng 9: Có rất nhiều hoạt động đang đợi bạn trải nghiệm. Đây là thánh mà Sư Tử có thể trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân và rèn luyện sự tự tin của mình trước đám đông.

  Tháng 10: Khối lượng công việc đã giảm dần, tháng 10 là thời gian Sư Tử nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể tự thưởng cho mình những chuyến đi chơi xa để khám phá những điều mới mẻ, tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

  Tháng 11: Trong tháng 11 này, những anh chàng Sư Tử sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức hoặc được cấp trên khen thưởng.

  Tháng 12: Tình yêu của bạn đang bước vào giai đoạn gặp nhiều khó khăn. Vì thế bạn cần phải dành cho người ấy nhiều niềm vui bất ngờ để xua tan hờn dỗi.

  Lời khuyên dành cho Sư Tử trong năm 2018

  Năm 2018 sẽ là một năm có khá nhiều thử thách đối với anh chàng Song Tử. Thế nhưng may mắn rằng bạn luôn nhận được một nguồn sức mạnh to lớn từ gia đình, người thân giúp bạn vượt qua tất cả. Nếu cố gắng hết mình, vào cuối năm bạn sẽ nhận được kết quả thành công ngoài mong đơi.

  Xem thêm: tử vi hôm nay

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác