Xem tử vi

 • Tử vi 2018 tuổi Mùi chi tiết và chính xác nhất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tử vi 2018 tuổi Mùi dành cho các tuổi sau:

  - Tân Mùi sinh năm 1991

  - Kỷ Mùi sinh năm 1979

  - Đinh Mùi sinh năm 1955

  Tổng quan về tử vi tuổi Mùi năm 2018

  Tuổi Mùi là những người thông minh, chăm chỉ và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Dù làm việc gì, họ cũng suy nghĩ, tính toán rất kỹ lưỡng để chắc chắn đem lại thành công cho mình. Nếu như người khác dễ dàng chán nản, bỏ cuộc trước khó khăn, chán nản thì tuổi Mùi lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Họ lấy khó khăn làm cột mốc, làm động lực để có thể chiến thắng chính bản thân mình.

  Trong năm 2018 này, những người tuổi Mùi có kiếp tài, mọi việc phát triển rất thuận lợi và tìm đươc nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe thì tuổi Mùi phải cẩn trọng hơn, không nên chủ quan với những căn bệnh nhẹ nếu không bản thân sẽ phải đối mặt với một cơn "khủng hoảng" lớn về sức khỏe.

  Lá số tử vi tuổi Mùi

  Sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm 2018

  Năm 2018 những người tuổi Mùi sẽ tìm thấy nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Nhờ khả năng sáng tạo độc đáo và sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà bạn nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý, tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Năm 2018 sẽ là năm bạn phát huy được tối đa tài lãnh đạo bẩm sinh của mình. Nếu như hoàn thành tốt điều đó rất có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức lên một vị trí cao hơn, quyền lực hơn.

  Trong các dự án làm ăn, tuổi Mùi có thể nhờ đến sự giúp đỡ hoặc lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia, những anh chị đồng nghiệp đi trước để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, điều bạn nên nhớ là không được dựa dẫm vào người khác mà hãy biến những câu chuyện, những ý tưởng của người khác thành của mình. Nếu làm được điều đó thì bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong năm nay.

  Năm 2018 cũng là năm thuân lợi để tuổi Mùi đầu tư vào những dự án kinh doanh buôn bán. Những ai đang làm "ông chủ, bà chủ" rồi thì sẽ có cơ hội mở rộng thị trường và quy mô sản xuất của mình. Dù vậy, muốn đạt được thành công thì tuổi Mùi vẫn cần phải cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều.

  Tài vận của người tuổi Mùi trong năm 2018

  Năm 2018 này, tuổi Mùi sẽ chịu tác động xấu của các hung tinh khiến cho tài vận không mấy may mắn. Dù công việc khá thuận lợi nhưng rủi ro, khủng hoảng vẫn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Thậm trí nếu như tuổi Mùi chưa có sự chuẩn bị kỹ mà đã đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì khả năng phá sản hoàn toàn có thể xảy ra.

  Tính tình phóng khoáng, rộng lượng nên dù rất giỏi kiếm tiền nhưng dường như tuổi Mùi chẳng bao giờ tích lũy được khoản nào cho bản thân. Nếu như trong năm nay, bạn vẫn dữ thói quen chi tiêu hoang phí thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên lập ra một kế hoạch tiêt kiệm tiền bạc dành cho mình.

  Tình duyên của người tuổi Mùi trong năm 2018

  Là người có sức hút lớn nên tuổi Mùi thường được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Trong năm 2018 này, vận đào hoa của tuổi Mùi khá "vượng", nếu nhưng ai đang độc thân sẽ tìm được cho mình một "tình yêu đích thực". Hai bạn sẽ có những khoảng thời gian thưc sự ý nghĩa, hạnh phúc dành cho nhau.

  Tuy nhiến, nếu cô nàng tuổi Mùi được bao vây bởi rất nhiều đối tượng khác thì chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ gặp phải không chút rắc rối. Để tránh được điều đó thì bạn nên giữ khoảng cách với người khác giới, không nên quá gần gũi nếu không sẽ vướng phải thị phi, tai tiếng. Nếu như thực sự có tình cảm với ai đó, bạn nên để thời gian thử thách mối quan hệ của mình, Không nên vội vàng bởi "điều gì nhanh đến thì cũng sẽ nhanh đi" mà thôi.

  Sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm 2018

  Năm nay, do ảnh hưởng của hung tinh mà sức khỏe của người tuổi Mùi sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Cụ thể, do áp lực của công việc nên bạn thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, dễ nóng giận và khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Hơn nữa, bạn nên hạn chế đi công tác xa, đi lại vào ban đêm. Dù yêu thích các trò chơi mạo hiểm, hoạt động ngoài trời nhưng bạn vẫn nên cần thận hơn hoặc nếu có thể thì nên từ chối lời.

  Chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2018 theo từng năm sinh

  Xem tử vi tuổi Mùi 2018

  Xem tử vi tuổi Mùi

  Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, là người thẳng thắn, thật thà và rất năng động. Trong công việc, dường như lúc nào họ cũng hoạt động hết năng suất của mình để đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo sáng tạo. Có những lúc, tuổi Tân Mùi có thể đảm nhận được khối lượng công việc gấp nhiều lần người khác và họ làm việc ngày đêm hăng say mà không hề mệt mỏi.

  Trong năm 2018 này, muốn có được may mắn, tài lộc, thành công trong công việc và cuộc sống thì người tuổi Mùi nên mời những tuổi sau đến xông nhà vào thời khắc giao thừa: Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Thân sinh năm 1956, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Mão sinh năm 1963.

  Nam  mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2018 sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh, công việc xảy ra đôi chút khó khăn, rắc rối tuy nhiên bản mệnh có thể giải quyết dễ dàng. Các mối quan hệ tình cảm diễn biến khá tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu quý.

  Nữ mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh, vì thế cần khéo léo hơn trong cách giao tiếp ứng xử với mọi người xung quanh. Khi làm việc gì bản mệnh cũng phải cẩn thận, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lợi dụng.

  Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  Những người Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, tính tình thẳng thắn, bộc trực nhưng đôi khi nóng nảy, khó kiểm soát được bản thân. Trong năm 2018 này, muốn mọi sự hanh thông, vạn sự như ý thì gia chủ Kỷ Mùi nên mời các vị khách tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Đinh Mão sinh năm 1987, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà để đem lại may mắn.

  Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia đạo có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ cho công việc ổn định, gia đạo êm xuôi tốt đẹp.

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2018 sẽ được sao Thái Âm chiếu mênh, công việc làm ăn thăng tiến đi lên như "diều gặp gió". Ngoài ra tình duyên cũng có nhiều khởi sắc giúp cho gia đình lúc nào cũng hòa hợp, hạnh phúc.

  Tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

  Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, tính thằng hiền hòa, hài hước, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong năm nay, nếu muốn may mắn, thành công đến với gia đình thì gia chủ tuổi Đinh Mùi nên mời những vị khách tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, Ất Mão sinh năm 1975 đễn xông nhà.

  Nam mạng tuổi Đinh Mùi trong năm 2018 sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Sức khỏe dồi dào khiến cho bản mệnh lúc nào cũng lạc quan, yêu đời, phơi phới niềm vui.

  Nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm 2018 bị sao Thái Dương chiêu mệnh, vì thế nên hạn chế đi lại đường xa. Bên cạnh đó trong các mối quan hệ xã hội cần phải khéo léo hơn để tránh tranh chấp, cãi vã.

  Tử vi 2018 tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

  Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là những người mệnh Kim, tính tình thẳng thắn, bộc trực và sống giàu tình cảm. Trong năm 2018, muốn có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào thì gia chủ tuổi Ất Mùi nên mời những vị khách tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Mão sinh năm 1975, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà.

  Nam mạng tuổi Ất mùi trong năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh, vì thế làm việc gì bạn cũng phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Không nên vội vàng quyết định, hoặc quá dựa dẫm vào người khác.

  Nữ mạng tuổi Ất Mùi trong năm 2018 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh, công việc khá ổn định tuy nhiên nếu muốn đạt được thành công thì bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi thân

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác