Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Dậu năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Thursday, 17 November, 2022 - 10:26

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2022 tuổi Dậu về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Dậu theo các năm tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Dậu. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dậu

  Xem tử vi 2022 tuổi Dậu

  Bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc trong năm mới

  Vận trình cuộc sống của người tuổi Dậu trong năm 2022 không có quá nhiều biến động lớn, chủ về bình hoà. Công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp có quý nhân phù trợ. Bản mệnh đôi lúc sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn, nhưng rồi cũng sẽ nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

  Trong năm, đương số kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng không ít. Tốt nhất, bản mệnh nên ưu tiên tích luỹ tài chính, chờ thời cơ khác thích hợp hơn để đầu tư. Chỉ có như vậy thì tài lộc trong năm mới có thể bùng nổ như mong đợi.

  Gia đạo hạnh phúc, yên ấm, ít xung đột mâu thuẫn. Tình cảm đôi lứa có nhân duyên cát lành. Sức khoẻ cải tiến hơn so với năm 2021. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá chủ quan. Nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh và lưu ý thăm khám sức khoẻ định kỳ hơn.

  Tra cứu cung mệnh tuổi Dậu theo năm sinh tại đây: https://vansu.net/xem-cung-menh.html

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Dậu chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Tử vi 2022 tuổi Dậu

  Bạn bè sẽ là những người đồng hành đắc lực cho chặng đường sự nghiệp của người tuổi Dậu

  Theo tử vi, công danh - sự nghiệp trong năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu khá sáng lạng. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu lớn thì còn phụ thuộc vào năng lực của bản mệnh. Muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, đương số bắt buộc phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa. Có thể thấy trong năm, mọi sự đều rất ưu ái người tuổi Dậu. Nếu tận dụng tốt những cơ hội và may mắn này thì bản mệnh có thể thành công bứt phá và lấy lại tất thảy những gì đã mất trong năm đại dịch vừa qua.

  Người tuổi Dậu nên kết hợp với các tuổi nào nếu muốn phong thuỷ cực vượng? Câu trả lời chi tiết tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi.html

  Tài lộc - tiền bạc

  Đối mặt với cục diện Bình Hoà. Tài lộc trong năm của người tuổi Dậu có nhưng không nhiều. Nếu muốn sớm đủ khả năng tự lập tài chính, bản mệnh cần có kế hoạch đầu tư - chi tiêu hợp lý hơn. Tránh đầu cơ ngắn hạn, tham gia các dự án đầu tư rủi ro cao. Thay vào đó, nên ưu tiên cân nhắc đến các hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Nguồn thu đều đặn mỗi tháng sẽ giúp phương diện tài chính của bạn ổn định hơn. Đặc biệt, nếu biết cách tích luỹ thì về nửa cuối năm tiền bạc của bạn sẽ khá dư dả.

  Tình duyên - gia đạo

  Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu

  Chủ động nắm giữ tình cảm sẽ giúp người độc thân tìm được nửa kia phù hợp trong năm 2022

  Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2022 khá êm đẹp. Mọi sự đều được như mong đợi.

  Người đã có gia đình thì luôn có được những phút giây ấm áp bên người thân. Các thành viên trong nhà hoà thuận và luôn yêu thương nhau. Gia đạo ít xảy ra cãi vả. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Con cháu giỏi giang, hiếu thảo.

  Nam nữ đang trong giai đoạn hẹn hò thì cần lưu ý dành thời gian nhiều hơn cho người ấy của mình. Tránh để áp lực công việc ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Hãy học cách lắng nghe và sẻ chia nhiều hơn.

  Người đang độc thân thì nên chủ động. Đừng cố che dấu cảm xúc của bản thân. Bất luận là nam hay nữ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để cái tôi vốn có vô tình làm đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

  Sức khoẻ

  So với năm trước, sức khoẻ của người tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Người dễ ốm đau vặt vãnh sẽ khoẻ mạnh hơn. Người đang mắc các căn bệnh nghiêm trọng sẽ may mắn sớm tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

  Bản mệnh không nên suy nghĩ và áp lực quá nhiều về sức khoẻ của bản thân. Hãy cố gắng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

  Đồng thời thực hiện đủ và đúng các yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy sẽ rất nhanh sớm khỏi bệnh và có được một sức khoẻ tốt.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Dậu theo năm sinh

  Tuổi Kỷ Dậu 1969

  Xem tử vi 2022 tuổi Dậu

  Bản mệnh có tuổi nên bớt tham công tiếc việc để tránh ảnh hưởng sức khoẻ

  Trong năm 2022, Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà đều đang ưu ái với nam nữ Kỷ Dậu 1969. Vận trình cuộc sống phát triển khá lý tưởng. Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng tiến.

  Tuy nhiên, đương số không thể tránh khỏi các “khúc cua” vận trình. Do đó, tốt nhất các bạn nên cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Tránh kiêu ngạo, gắt gỏng chuyện không đáng khiến bản thân dễ vướng phải hạn thị phi.

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 - Nam mạng 1969

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 - Nữ mạng 1969

  Tuổi Tân Dậu 1981

  Vận trình của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022 chuyển biến khá chậm. Tuy nhiên, những thay đổi này lại rất chắc chắn. Bằng chính sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, bản mệnh cuối cùng cũng sẽ được cấp trên nhìn nhận và trọng dụng. Khả năng thăng tiến, tăng lương là cực kỳ khả thi.

  Bước sang năm Nhâm Dần, đương số nên dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Thay vì những giờ phút vui chơi bên ngoài hãy dành thời gian ấy để sẻ chia và giúp đỡ nửa kia quán xuyến chuyện nhà.

  - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 - Nam mạng 1981

  - Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 - Nữ mạng 1981

  Tuổi Quý Dậu 1993

  Tử vi năm 2022 tuổi Dậu

  Nỗ lực trong năm càng nhiều thành quả nhận lại càng lớn

  Phương diện công việc - tài chính của người tuổi Quý Dậu 1993 khá ổn định. Chỉ cần bản mệnh cố gắng “toàn tâm toàn ý” với mọi mục tiêu đề ra thì sau cùng thành quả chắc chắn sẽ được như mong đợi.

  Chuyện tình cảm của nam nữ Quý Dậu trong năm Nhâm Dần có phần hơi ảm đạm. Người có đôi có cặp thì dễ xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ dần dần rạn nứt.

  Người đang độc thân thì gặp khó khăn trong việc tìm được nửa kia phù hợp bởi bản tính có phần hơi thụ động, nhút nhát. Bạn đọc sinh năm 1993 nên đặc biệt xem xét và tìm hướng giải quyết cho những vấn đề này để vận trình tình cảm được chuyển biến tốt hơn.

   

  - Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 - Nam mạng 1993

  - Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 - Nữ mạng 1993

  Tuổi Ất Dậu 2005

  Bước sang năm 2022, người tuổi Ất Dậu sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ việc học hành. Đây là khoảng thời gian mà tâm lý của các bạn sẽ rất dễ biến đổi thất thường.

  Những lúc ấy, thay vì để bản thân đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực, bản mệnh nên dành thời gian trò chuyện với người thân, bạn bè. Trong năm, đương số nên chú tâm vào việc học hành và dành thời gian phát triển bản thân. Đừng để những cảm xúc nhất thời của chuyện tình cảm làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống.

  - Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 - Nam mạng 2005

  - Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 - Nữ mạng 2005

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Dậu

  Luận giải tử vi tuổi Dậu 2022

  Đừng bỏ qua những cơ hội công việc, tài lộc dù là nhỏ nhất trong năm nay

  Tháng 1: Tiền bạc hao tổn, chi nhiều hơn thu. Bản mệnh nên học cách tiết kiệm, tích luỹ đề phòng các tình huống không mong muốn.

  Tháng 2: Đối mặt với cục diện Tương Xung. Bản mệnh liên tục phải đau đầu giải quyết không ít các rắc rối. Cẩn thận hạn tiểu nhân hãm hại.

  Tháng 3: Bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ký kết các văn bản thoả thuận trong giai đoạn này. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định hùn hạp làm ăn.

  Tháng 4: Vận trình có quý nhân nâng đỡ. Sự nghiệp hanh thông. Công việc làm ăn thuận lợi. Khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua một cách êm đẹp.

  Tháng 5: Áp lực cuộc sống khiến tâm lý bất ổn. Tránh để bản tính nóng giận đẩy mâu thuẫn lên cao. Tốt nhất, bản mệnh không nên tham gia các dự án đầu tư ngắn hạn trong tháng này.

  Tháng 6: Vận trình khởi sắc, sức khoẻ dồi dào, gia đạo đón tin hỷ.

  Tháng 7: Công việc kinh doanh phát tài phát lộc. Bản mệnh cần chú ý tránh để bệnh cũ tái phát.

  Tháng 8: Đương số nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Những giây phút nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được cân bằng cho cuộc sống.

  Tháng 9: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều cơ hội tài lộc được mang tới từ bạn bè, người thân. Tránh tiêu xài hoang phí để tiền bạc trong năm được rủng rỉnh như mong đợi.

  Tháng 10: Cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực. Nhất là phương diện công việc. Đây là tháng mà đương số sẽ có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình. Từ đó mở ra nhiều cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng tiến tại nơi làm việc.

  Tháng 11: Đương số sẽ phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho các kế hoạch của bản thân. Điển hình là các hoạt động đầu tư mở rộng kinh doanh, xây nhà mới.

  Bạn đọc có thể tham khảo ngày đẹp để triển khai những hoạt động trên tại đây: "Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2021 - Chọn Ngày Đẹp Theo Lịch Vạn Niên"

  Tháng 12: Cuộc sống có hung có cát. Tháng cuối năm, bản mệnh liên tục thu lại nhiều lợi lộc từ các hoạt động đầu tư, lương thưởng nơi làm việc… Tuy nhiên, cần cẩn thận các dấu hiệu bất thường của cơ thể, nên đi thăm khám sớm khi có biểu hiện xấu.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Dậu cần lưu ý trong năm 2022

  Tử vi tuổi Dậu năm 2022

  Tâm lý ổn định sẽ giúp người tuổi Dậu đưa ra được nhiều quyết định sáng suốt trong năm

  Vận trình của tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần phần lớn là do người tuổi này tự thân vận động. Những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh sẽ sớm được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Cuộc sống liên tục đón nhận nhiều vận khí cát lành. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng thành công.

  Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cần chú trọng đời sống tinh thần. Các bạn nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi và tịnh dưỡng. Tránh để bản thân bị cuống vào guồng quay áp lực của công việc, cuộc sống. 

  Bên cạnh đó, đương số cũng nên lưu ý phân bổ thêm thời gian cho bạn bè, người thân. Những giây phút ấy không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ mà còn là cách rất hiệu quả để thúc đẩy tinh thần và cải thiện năng lượng tích cực hơn.

  Trên đây là các thông tin chi tiết về vận trình tử vi 2022 tuổi Dậu. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về vận trình tử vi của bản thân cũng như các yếu tố phong thuỷ thì có thể truy cập ngay Vansu.net để tìm hiểu thêm.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác