Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Tuesday, 20 December, 2022 - 10:52

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi năm 2022 tuổi Hợi về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi theo các năm tuổi: Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Hợi. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Hợi

  Xem tử vi 2022 tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi có cơ hội đón nhận nhiều tài lộc trong năm 2022

  Năm 2022, người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Phá Thái Tuế. Vận trình cuộc sống có thể bị ảnh hưởng, một số biến động diễn ra.

  Trong năm này, đương số cần đặc biệt cẩn thận trong tất cả mọi việc. Đồng thời cũng nên tu tâm dưỡng tính, tránh gây thù hằn với người khác.

  Chỉ cần bản mệnh giữ được sự tỉnh táo khi đưa ra mọi quyết định thì tất thảy khó khăn đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Hợi chi tiết

  Năm 2022, nam mạng - La Hầu, nữ mạng - Kế Đô. Đây đều là những cung sao mang lại ảnh hưởng không tốt đối với vận trình cả năm của người tuổi Hợi. Xem luận giải chi tiết ở phần nội dung dưới đây.

  Sự nghiệp - công danh

  Tử vi 2022 tuổi Hợi

  Sự linh hoạt trong công việc giúp người tuổi Hợi dễ đạt được thành công

  Người tuổi Hợi sở hữu đầu óc rất linh hoạt. Tuy nhiên, vì tâm lý có phần hơi ngại khó, ngại thất bại đâm ra họ thường dễ để tuột mất cơ hội vào tay người khác.

  Ngoài ra, sự lơ là và chủ quan đôi khi cũng khiến người tuổi này mắc phải những lỗi sai không đáng có. Dẫn đến việc bản thân liên tục nhận về nhiều lời phê bình từ cấp trên, đồng nghiệp, đối tác… Khả năng thăng tiến trong năm này được đánh giá là không mấy khả thi.

  Nhìn chung trong năm 2022, người tuổi Hợi nên hạn chế thay đổi công việc. Duy trì công việc cũ sẽ thuận lợi hơn, nếu muốn đầu tư thì cần học hỏi, tìm hiểu kiến thức trước. Không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm trong năm này.

  Tài lộc - tiền bạc

  Trong năm này, người tuổi Hợi hơi thiếu quyết tâm làm việc. Lối suy nghĩ làm tới đâu hay tới đó khiến cuộc sống khó được sung túc như mong đợi. Đó là chưa kể, thêm tác động của cục diện phạm Thái Tuế, khiến mọi việc lại càng thêm thách thức.

  Những người làm ăn phải vô cùng vất vả mới đưa được việc kinh doanh đi đúng quỹ đạo. Phần lớn thành công liên quan đến phương diện tài chính đều là do bản thân tự tích tiểu thành đại. Năm 2022, nếu có ý định đầu tư, quý bạn nên tập trung vào các dự án nhỏ lẻ. Những mối làm ăn nhỏ sẽ mang lại nhiều tài lôc hơn cho bản mệnh trong năm Nhâm Dần.

  Đối với người làm công ăn lương thì phương diện tài chính chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu. Tuy nhiên, nếu quý bạn chịu khó tìm thêm cho mình các công việc tay trái thì thu nhập vẫn có khả năng tăng lên một cách đáng kể.

  Tình duyên - gia đạo

  Tình duyên tuổi Hợi 2022

  Người tuổi Hợi cần học cách san sẻ và cảm thông nhiều hơn cho nửa kia của mình

  Đương đầu với cục diện Phạm Thái Tuế khiến chuyện tình cảm của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng không nhỏ.

  Đời sống vợ chồng dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Lâu dần khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu sự ấm áp và hạnh phúc vốn có. Những lúc này, hai bên cần bình tĩnh ngồi lại với nhau để thảo luận vấn đề và tìm ra hướng giải quyết. Việc cùng nói ra suy nghĩ và quan điểm của bản thân sẽ giúp hai bên thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời, tránh được trường hợp các mâu thuẫn, hiểu lầm phát sinh ngày càng lớn.

  Đối với những quý bạn đã có đôi có cặp thì trong năm này cần phải cố gắng hạn chế cường điệu quan điểm của bản thân. Không nên quá áp đặt nguyên tắc sống của mình lên người khác. Tình yêu phải có sự hoà hợp, cảm thông thì mới thành công xây dựng được mối quan hệ lâu dài.

  Vợ chồng tuổi Hợi có nên sinh con trong năm 2022 không? Xem thêm tại đây: "Xem Tuổi Sinh Con - Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ

  Sức khoẻ

  Theo tử vi của người tuổi Hợi thì năm nay bản mệnh cần cẩn trọng khi sử dụng dao kéo, vui chơi sông nước. Đương số đã có tuổi thì nên lưu tâm thăm khám sức khoẻ định kỳ. Người còn trẻ cũng không nên quá chủ quan, cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và nên có chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Hợi theo năm sinh

  Tuổi Kỷ Hợi 1959

  Cung mệnh của người tuổi Kỷ Hợi 1959 tương khắc với năm Nhâm Dần. Trong năm, bản mệnh sẽ phải trải qua một số chuyện không được như ý muốn.

  Nếu có ý định đầu tư mở rộng kinh doanh thì nên cân nhắc thật kỹ. Ngoài ra, đương số cũng nên chú trọng đến vấn đề sức khoẻ. Bản thân cần tránh ôm đồm quá nhiều công việc. Thay vào đó nên ưu tiên dành thời gian bên con cháu nhiều hơn.

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 - Nam mạng 1959

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 - Nữ mạng 1959

  Tuổi Tân Hợi 1971

  Tuổi Hợi năm 2022

  Bản mệnh nên cẩn thận khi xuất hành xa đến các khu vực có sông nước

  Theo ngũ hành, bản mệnh của người tuổi Hợi 1971 tương hợp với năm Nhâm Dần. Do đó, công việc làm ăn trong năm này sẽ có phần thuận lợi hơn so với năm trước.

  Chủ động xây dựng nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đương số thu hút được nhiều cơ hội tài lộc. Đây là thời cơ tốt để quý bạn đẩy mạnh đầu tư. Về phương diện gia đạo, bản mệnh sắp sửa sẽ đón được nhiều tin vui từ con cháu.

  - Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 - Nam mạng 1971

  - Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 - Nữ mạng 1971

  Tuổi Quý Hợi 1983

  Tuổi Quý Hợi 1983 có ngũ hành nạp âm là Đại Hạ Thuỷ. Theo ngũ hành, Thuỷ sinh Kim. Do vậy, tuy là năm phạm Thái Tuế nhưng cuộc sống của quý bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn.

  Công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên, về sức khoẻ thì lại không mấy được như ý muốn.

  Bản mệnh không nên chủ quan với các dấu hiệu khác thường của cơ thể, dù là nhỏ nhất. Thay vào đó, nên thăm khám và chữa trị ngay. Tránh để bệnh chuyển nặng, khó chữa trị.

  Đuơng số tuổi Hợi có nên xây nhà trong năm Nhâm Dần 2022 không? Mời quý bạn đọc tra cứu chức năng "Xem tuổi làm nhà".

  - Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 - Nam mạng 1983

  - Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 - Nữ mạng 1983

  Tuổi Ất Hợi 1995

  Nhâm Dần 2022 là một năm đầy rẫy các thách thức đối với người tuổi Ất Hợi 1995. Bản mệnh dễ rơi vào cảnh “đầu sóng ngọn gió”. Nhất là trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội tốt để quý bạn trau dồi, cải thiện và phát triển bản thân.

  Dù là năm phạm Thái Tuế nhưng chỉ cần bản mệnh làm việc gì cũng tính toán cẩn thận. Ưu tiên phương châm chậm mà chắc thì sau cùng đều sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

  Trong năm, bản mệnh cần chú ý vấn đề đi lại. Đề phòng các tình huống bất trắc liên quan đến sông nước.

  - Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 - Nam mạng 1995

  - Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 - Nữ mạng 1995

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Hợi

  Xem tử vi tuổi Hợi năm 2022

  Sự tích cực, lạc quan sẽ giúp người tuổi Hợi hoá giải các thách thức của năm phạm Thái Tuế

  Tháng 1: Tháng này vận tài lộc cực vượng. Tuy nhiên, áp lực công việc nặng nề khiến bản mệnh dễ bị kiệt sức. Quý bạn nên cân nhắc dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân đầy đủ.

  Tháng 2: Thái độ cầu thị, hoà nhã sẽ giúp quý bạn tạo được thiện cảm với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác. Nhờ đó mà công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Tài chính có phần dư dả.

  Tháng 3: Trong tháng không có nhiều biến động lớn. Bản mệnh cần chú ý các vấn đề liên quan tới hệ tiêu hoá, xương khớp.

  Tháng 4: Quý bạn nên cẩn trọng với các kế hoạch đầu tư, lời mời hùn hạp làm ăn trong tháng này.

  Tháng 5: Tránh tiêu xài phung phí cho các sở thích không cần thiết của bản thân. Thay vào đó, bản mệnh nên đề cao chính sách tiết kiệm. Tích luỹ vốn cho mục đích đầu tư trong tương tai.

  Tháng 6: Đương số nên học cách kiềm chế cảm xúc. Tránh nóng giận đẩy mâu thuẫn lên cao khiến các mối quan hệ bị rạn nứt không đáng. Gây ảnh huởng nghiêm trọng lên phương diện công việc, tình cảm.

  Tháng 7: Tài chính bất ổn. Có vận tài lộc nhưng dễ bị tiêu hao do đầu tư không có kế hoạch, tiêu xài không cân nhắc.

  Tháng 8: Công việc có nhiều thay đổi, cả tích cực lẫn tiêu cực. Bản mệnh cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nên cố gắng nhiều hơn nữa để tăng khả năng thăng tiến trong năm.

  Tháng 9: Đề phòng khi đi chơi xa. Chú ý các vấn đề sức khoẻ liên quan tới thị lực, dạ dày, xương khớp.

  Tháng 10: Dễ vướng phải nạn kiện cáo. Cuộc sống có chút thử thách nhưng rồi cũng được giải quyết êm đẹp.

  Tháng 11: Gặp khó khăn có quý nhân phù trợ. Gia đạo đón nhiều tin vui.

  Tháng 12: Sự nghiệp thăng tiến. Mọi nỗ lực trong năm đều được đền đáp xứng đáng.

  Lựa chọn các vật phẩm phong thuỷ là cách hoá giải vận xấu thu hút vận may cho năm Nhâm Dần 2022 mà nguời tuổi Hợi có thể cân nhắc. Xem thêm màu sắc hợp mệnh tại đây:

  5. Tổng kết

  Năm 2022 tuổi Hợi

  Tích cực sẽ là nam châm thu hút may mắn cho cuộc sống cuả quý bạn

  Nhìn chung, vận trình cả năm 2022 của người tuổi Hợi tương đối bình ổn. Tuy là năm không tốt nhưng đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn sống chậm lại và phát triển bản thân hơn. Bản mệnh cần tránh để cảm xúc kiểm soát lý trí. Hạn chế tham gia các dự án đầu tư mà bản thân không nắm rõ và chưa tìm hiểu, nghiên cứu kỹ.

  Bên cạnh đó, đương số cũng cần đặc biệt quan tâm đến phương diện tình cảm trong năm nay. Khi có mâu thuẫn nên kiềm chế bản thân và đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và có cái nhìn đa chiều hơn. Tránh làm mọi việc theo ý muốn bản thân, khiến hai bên vô tình bị tổn thương.

  Quý bạn nên nhớ, cách bạn nhìn nhận vấn đề và đối mặt với cục diện Thái Tuế cũng sẽ tác động không nhỏ đối với vận trình cả năm. Sống tích cực và không ngừng cố gắng, cuộc sống sẽ tự khắc mang lại cho bạn những thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

  Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi 2022 của người tuổi Hợi. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý bạn chủ động hơn phần nào trước những cơ hội cũng như thách thức trong năm tới. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

  >> Xem thêm tử vi trọn đời người tuổi Hợi.

  Xếp hạng: 5 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác