Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Mùi năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Monday, 28 November, 2022 - 14:26

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Lá số tử vi 2022 tuổi Mùi về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi theo các năm tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Mùi. Mời bạn đọc tham khảo!

  >> Đã có:

  Tử vi số mệnh 2023

  - Tử vi tuổi Mùi năm 2023

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mùi

  Tử vi tuổi Mùi năm 2022

  Năm Nhâm Dần 2022 cực kỳ ưu ái những người tuổi Mùi

  Theo tử vi, năm 2022 là năm mà vận trình của người tuổi Mùi cực kỳ thăng hoa. Công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, phát tài phát lộc. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, liên tục đạt được nhiều thành tựu. Gia đạo hạnh phúc, có hỷ tín đưa tới.

  Có thể nói, sau khi trải qua những đắng cay ngọt bùi trong năm 2021 thì giờ đây người tuổi Mùi xứng đáng được bù đắp bằng những cơ hội và may mắn.

  Tuy nhiên, vận trình chuyển biến tích cực hay tiêu cực sẽ do bản mệnh tự định đoạt. Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì trong năm này, đương số sẽ không cần phải đau đầu vì bất kỳ chuyện gì. Nhất là vấn đề tài chính, sự nghiệp.

  Mặc dù, nhìn chung vận trình cuộc sống của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá suôn sẻ. Nhưng riêng về vấn đề sức khoẻ, bản mệnh cần lưu tâm nhiều hơn.

  Đề phòng bệnh cũ tái phát. Tốt nhất, bạn đọc nên thường xuyên đi thăm khám sức khoẻ định kỳ. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để chữa trị.

  Xem luận giải tử vi trọn đời của người tuổi Mùi để luận giải những vận hạn, diễn biễn xảy ra trong tương lai.

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mùi chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022

  Người tuổi Mùi có thể thử sức ở môi trường mới để có nhiều cơ hội phát triển hơn

  Bước sang năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được kết quả như ý.

  Đối với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bạn liên tục gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

  Nhờ đó mà bản thân dễ dàng nhận được rất nhiều sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc thì năm này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thử sức.

  Trong trường hợp, bạn vẫn tiếp tục gắn bó với nơi làm cũ thì nửa cuối năm khả năng thăng chức, tăng lương sẽ rất khả thi. Có thể nói, dù đi hay ở lại thì vận trình sự nghiệp năm tới của đương số cũng rất tốt.

  Đối với người làm kinh doanh, bản mệnh đón nhận rất nhiều tài lộc. Công việc có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối. Cơ hội hùn hạp làm ăn liên tục đến tay. Tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

  Người tuổi Mùi nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất? Câu trả lời có tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi.html

  Tài lộc - tiền bạc

  Công danh - sự nghiệp lên hương kéo theo phương diện tài lộc - tiền bạc cũng tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Kiếm được bao nhiêu, tiêu xài bấy nhiêu thì cuối cùng cũng chẳng còn lại được nhiều.

  Đương số nên có kế hoạch phân bổ nguồn tiền hợp lý hơn. Trong năm, có thể cân nhắc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, chứng khoán.

  Tốt nhất nên chọn các phương án đầu tư trung và dài hạn. Vận trình cũng có lúc lên lúc xuống. Nếu vô tình đầu tư ngắn hạn ngay thời điểm có vận khí xấu thì sẽ rất dễ hao tổn tiền bạc.

  Bên cạnh đó, đương số cũng cần cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với những người xung quanh trong năm này.

  Tình duyên - gia đạo

  Tình cảm tuổi Mùi năm 2022

  Nam nữ tuổi Mùi sẽ ngập tràn hạnh phúc trong năm Nhâm Dần

  Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong năm 2022 khá tốt. Phương diện tình duyên - gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui được đưa tới.

  Đối với nam nữ còn độc thân, vận đào hoa trong năm cực vượng. Sự cởi mở thân thiện cùng với cách hành xử khéo léo giúp người tuổi này rất dễ lấy lòng được những người xung quanh.

  Nhờ đó mà bản mệnh đi đến đâu thì cũng được yêu mến đến đấy. Khả năng cao trong năm Nhâm Dần 2022, đương số sẽ sớm gặp được người phù hợp và có những giây phút hẹn hò lãng mạn bên nhau.

  Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sắp sửa sẽ đón nhận nhiều tin hỷ. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà lúc nào cũng đong đầy hạnh phúc. Chính sự thấu hiểu, cảm thông giữa bạn và nửa kia giúp gia đạo luôn được yên ấm, ít bất hoà, xung đột.

  Người tuổi Mùi nên lấy vợ lấy chồng tuổi nào? Xem thêm: "Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?"

  Sức khoẻ

  Chịu tác động của sao xấu “hung tinh” nên người tuổi Mùi cần cẩn trọng, tránh để bệnh cũ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm.

  Tuy nhiên, nhìn chung đương số cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vận trình trong năm có nhiều cát tinh tương trợ nên có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Mùi theo năm sinh

  Tuổi Đinh Mùi 1967

  Tử vi tuổi Mùi chi tiết nhất

  Thời gian bên con cháu sẽ giúp người tuổi Đinh Mùi cân bằng được cuộc sống một cách hiệu quả

  Bước sang năm 2022, nam nữ Đinh Mùi 1967 đa phần đã nghỉ hưu. Bản mệnh dành phần lớn thời gian để nghỉ dưỡng và bên cạnh con cháu. Nhờ đó mà tình cảm giữa các thành viên trong nhà ngày càng thêm khắng khít và yêu thương nhau hơn.

  Tuy nhiên, vì cuộc sống có nhiều thay đổi mới cộng thêm người tuổi Đinh Mùi chưa kịp thích ứng nên đôi lúc dễ cảm thấy chán nản. Những suy nghĩ viễn vông dễ làm cảm xúc của họ bị chệch hướng. Những lúc này, đương số nên suy nghĩ tích cực hơn, cần cố gắng giữ cho mình một tinh thần lạc quan nhất có thể.

  Đối với những người đang làm ăn kinh doanh riêng thì nên tính toán kỹ lưỡng trước khi triển khai bất cứ việc gì. Nên ưu tiên phương án đầu tư nhỏ giọt. Chia giai đoạn đầu tư ra nhiều phần để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cơ hội và khả năng hồi vốn, sinh lời.

  - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 - Nam mạng 1967

  - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 - Nữ mạng 1967

  Tuổi Kỷ Mùi 1979

  Có thể nói, đây là một năm “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà” đối với người tuổi Kỷ Mùi 1979. Cuộc sống liên tiếp gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội để phát triển.

  Bản mệnh chỉ việc chủ động nắm bắt thời cơ và chuẩn bị tốt các phương án dự phòng thì mưu sự nào trong năm cũng dễ dàng thành công.

  Sức khoẻ trong năm 2022 chuyển biến khá tích cực. Người hay ốm đau vặt vãnh sẽ rất mau khỏi, sức khoẻ cải tiến. Người mắc bệnh mãn tính thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 - Nam mạng 1979

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 - Nữ mạng 1979

  Tuổi Tân Mùi 1991

  Luận giải tử vi tuổi Mùi

  Người tuổi Tân Mùi nếu có ý định làm ăn thì nên cân nhắc triển khai ngay trong năm nay

  Trong năm, sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi 1991 rất tốt. Năng lực và sự cố gắng của bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận. Từ đó mở ra nhiều cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng chức.

  Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý hạn tiểu nhân hãm hại. Bản thân nên tự lực trong mọi việc. Tránh nhờ vả, đùn đẩy khiến người khác có cơ hội hại mình.

  Công việc bận rộn đôi lúc khiến nam nữ tuổi Tân Mùi quên mất việc dành thời gian cho nửa kia. Lâu dần khiến mối quan hệ mất dần sự tin tưởng, cảm thông. Dẫn đến những cuộc cãi vã, mâu thuẫn không đáng có. Bản mệnh nên lưu tâm đến vấn đề này.

  Trong năm tới, cần học cách cân bằng thời gian cho công việc và gia đình. Đương số nên giúp đỡ và cùng nửa kia quán xuyến chuyện nhà.

  - Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 - Nam mạng 1991

  - Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 - Nữ mạng 1991

  Tuổi Quý Mùi 2003

  Trải qua năm đầu tiên sau khi rời khỏi mái trường cấp 3, các bạn tuổi Quý Mùi 2003 đã dần quen với cuộc sống mới. Một số bạn đã tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình ngoài cánh cửa đại học.

  Việc của bạn bây giờ là quyết tâm và nỗ lực hết mình cho mục tiêu đã đề ra. Còn đối với các bạn đang bước tiếp trên con đường học vấn thì trong năm này, bản mệnh cần chủ động và tự giác hơn nữa. Trong thời gian rất ngắn, những cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

  Các bạn ở độ tuổi này đều còn khá trẻ. Do đó, việc ăn uống ngủ nghỉ không khoa học là tình trạng rất phổ biến. Bản mệnh không nên quá chủ quan.

  Nếu duy trì thói quen này lâu dài thì việc sức khoẻ bị suy giảm là điều không quá khó để hiểu. Các bạn nên cân nhắc đến việc tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Đồng thời cũng nên thử áp dụng các chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh cho mình trong năm này.

  - Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 - Nam mạng 2003

  - Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 - Nữ mạng 2003

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Mùi

  Xem tử vi tuổi Mùi 2022

  Người tuổi Mùi sắp sửa đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, thăng quan tiến chức trong năm 2022

  Tháng 1: Công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Bản mệnh cần chú ý đến phương diện sức khoẻ.

  Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn ngày xuất hành đầu năm hợp phong thuỷ tại đây: "Xem Ngày Xuất Hành - Chọn Ngày Lành Tháng Tốt".

  Tháng 2: Tháng có vận quý nhân cực vượng. Đương số gặp khó khăn sẽ ngay lập tức có người giúp đỡ. Mọi việc đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh không nên sinh ra tâm lý ỷ lại.

  Tháng 3: Có hung có cát. Công việc suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đương số cần chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát.

  Tháng 4: Sức khoẻ cải thiện. Bản mệnh cần cẩn trọng nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, hùn hạp làm ăn trong tháng này. Tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt tay vào triển khai.

  Xem ngày tốt để làm ăn tại đây: "Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2021 - Chọn Ngày Đẹp Theo Lịch Vạn Niên"

  Tháng 5: Đối mặt với cục diện Nhị Hợp. Cuộc sống liên tục gặp nhiều may mắn. Mọi mục tiêu đề ra đều nhanh chóng đạt được. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

  Tháng 6: Bản mệnh tránh ôm đồm quá nhiều công việc. Nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, bạn bè và gia đình.

  Tháng 7: Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh cần đề phòng mất cắp trong tháng này.

  Tháng 8: Người tuổi Mùi chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi. Khó khăn trong công việc có quý nhân tương trợ gỡ rối. Mọi sự đều “thuận buồm xuôi gió”.

  Tháng 9: Cẩn thận bệnh cũ tái phát. Tuy nhiên, mọi sự đều không quá nghiêm trọng, vẫn còn trong tầm kiểm soát. Bản mệnh chỉ việc ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và thực hiện theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

  Tháng 10: Những nguồn đầu tư từ trước sẽ sinh ra lợi lộc không nhỏ trong tháng này. Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống dư dả, thoải mái.

  Tháng 11: Đương số cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử của bản thân. Tránh hành động vô ý vô tứ, vô tình làm người xung quanh buồn. Bản mệnh cũng nên chú ý hạn thị phi trong tháng này.

  Tháng 12: Đối mặt với cục diện Tương Xung, hung nhiều hơn cát. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh hành xự cẩn trọng hơn thì mọi việc đều sẽ trải qua trong êm đẹp.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Mùi cần lưu ý trong năm 2022

  Tử vi tuổi Dê năm 2022

  Năm 2022 là năm mà người tuổi Mùi sẽ có nhiều bứt phá mới rất tích cực

  Tổng quan vận trình của người tuổi Mùi đa phần là cát lành. Tuy nhiên, bản mệnh cũng khó tránh khỏi một số thời điểm có vận khí xấu. Do đó, đương số không nên quá chủ quan, hành sự khinh suất. Làm việc gì cũng phải cẩn trọng, cân đo đong đếm, tính toán tỉ mỉ.

  Trong năm dù tài lộc nhiều nhưng cũng đừng nên chi tiêu quá thoải mái. Bản mệnh nên tích luỹ hoặc lựa chọn đầu tư để tài lộc “sinh sôi nảy nở”, cuộc sống dư dả hơn.

  Về phương diện sức khoẻ, đương số nên hạn chế thức khuya, bỏ bữa, sử dụng bia rượu… Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên liên hệ bác sĩ để thăm khám ngay. Nhất là những đối tượng tuổi Mùi có bệnh nền từ trước.

  Trên đây là các thông tin luận giải chi tiết về vận trình tử vi tuổi Mùi 2022 mà Vansu.net muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và sớm gặt hái được nhiều thành công trong năm Nhâm Dần.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác