Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Thân năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Monday, 19 December, 2022 - 14:01

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2022 tuổi Thân về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Thân theo các năm tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Thân. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Thân

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Thân

  Người tuổi Thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong năm nay

  Năm 2022, tuổi Thân phạm Thái Tuế. Vận trình gặp nhiều bất lợi. Cuộc sống khó lòng suôn sẻ như ý muốn. Đôi lúc, áp lực nặng nề từ công việc - tài chính khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản. Đâm ra tâm lý ngại khó ngại khổ, hay muốn từ bỏ, buông xuôi.

  Quý bạn nên hiểu rằng, cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách là điều tất yếu. Nếu bạn chấp nhận buông bỏ lúc này thì mọi công sức lâu nay coi như đổ sông đổ bể.

  Thay vào đó, những lúc ấy bạn nên chọn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời nên thử chia sẻ với mọi người xung quanh về khó khăn của bản thân. Biết đâu họ có cái nhìn thấu đáo hơn và sẽ cho bạn những lời khuyên có giá trị và hướng giải quyết hiệu quả hơn.

  Hay đơn giản là việc tâm sự cũng sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc vực lại tinh thần từ những lời động viên chân thành của bạn bè, người thân.

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Thân chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Sự nghiệp tuổi Thân trong năm 2022

  Tiết chế cảm xúc khi xảy ra xung đột chốn công sở sẽ giúp người tuổi Thân tránh được những vận hạn không mong muốn

  Theo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

  Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với moi người xung quanh. Bản thân tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

  Bên cạnh đó, những đối tượng làm công ăn lương thì nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

  Nếu có ý định làm ăn, quý bạn nên tham khảo lịch âm dương để chọn được ngày đẹp, ngày tốt giúp mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

  Tài lộc - tiền bạc

  Về phương diện tài chính, 2022 không phải là một năm quá dư dả đối với người tuổi Thân. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư - chi tiêu.

  Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với những đối tượng đáng tin cậy đã có quen thân từ trước. Tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi, đó có thể là cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

  Tình duyên - gia đạo

  Gia đình tuổi Thân trong năm 2022

  Dành thời gian bên gia đình là cách giúp quý bạn giải toả căng thẳng rất hiệu quả

  Người tuổi Thân là người có tính cách cởi mở. Họ có thể nhanh chóng kết giao và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc nhưng đôi khi cũng mang lại không ít rắc rối cho chuyện tình cảm.

  Đối với người còn độc thân, vận trình tình cảm năm nay tưởng chừng rất viên mãn. Nhưng rồi lại lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Bản thân lúc nào cũng có cảm giác không ai có thể thấu hiểu được mình. Đâm ra dễ chán nản, không tìm được người đồng điệu trong cuộc sống.

  Đối với người đã có gia đình, việc có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng, sự thấu hiểu. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

  Sức khoẻ

  Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hê tiêu hoá và mắt.

  Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Thân theo năm sinh

  Mậu Thân 1968

  Gia đình tuổi Thân năm 2022

  Bản mệnh nên lui về sau và dành thời gian bên con cháu nhiều hơn

  Vận trình năm nay khá nhiều bất lợi với người tuổi Mậu Thân 1968. Công việc kinh doanh gặp trở ngại. Sức khoẻ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm bởi tuổi tác.

  Nếu bất cẩn, quý nam còn có khả năng dính phải nạn kiện cáo do sao xấu “hung tinh” - Thái Bạch chiếu mệnh. Do đó, trong năm 2022, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động ký kết.

  Đồng thời cũng nên chú trọng đến việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể kết hợp với tập luyện thể dục thể thao.

  - Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 - Nam mạng 1968

  - Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 - Nữ mạng 1968

  Canh Thân 1980

  Trong năm 2022, người tuổi Canh Thân 1980 sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Sự nghiệp - tài lộc - tình cảm bị kìm hãm ít nhiều.

  Bản mệnh cần hạn chế tính nóng nảy vốn có nếu không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn. Trong năm tới, đương số nên tạm gác lại các dự định kinh doanh để tránh rơi vào cảnh nợ nần không mong muốn.

  - Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 - Nam mạng 1980

  - Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 - Nữ mạng 1980

  Nhâm Thân 1992

  Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022

  Những thử thách trong năm nay sẽ giúp quý bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống

  Phương diện sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân 1992 có nhiều biến động lớn. Khả năng cao, quý bạn sẽ phải thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì đây sẽ là thời cơ tốt để bản mệnh cải thiện vận trình năm Nhâm Dần của mình.

  Bên cạnh đó, phương diện tình cảm phần lớn cũng không được mấy suôn sẻ. Người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp trong năm nay. Người có gia đình thì thường xuyên phải đối mặt với các mâu thuẫn to nhỏ vì bất đồng suy nghĩ.

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 - Nam mạng 1992

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 - Nữ mạng 1992

  Giáp Thân 2004

  Năm 2022 là một năm rất quan trọng đối với người tuổi Giáp Thân 2004. Đây là thời khắc, quý bạn bắt đầu hành trình thu hoạch trái ngọt sau bao năm nỗ lực.

  Đối mặt với kỳ thi đại học, áp lực lớn đôi khi khiến bản mệnh dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, nản chí. Đâm ra tâm lý dễ cáu gắt, mâu thuẫn với gia đình.

  Trong thời điểm nhạy cảm này, quý bạn nên tránh đặt cái tôi lên quá cao. Thay vào đó, hãy học cách lắng nghe và tiếp nhận những chia sẻ từ kinh nghiệm của người đi trước.

  Tuy việc tập trung và cố gắng hết sức cho hành trình sắp tới là điều rất tốt. Nhưng quý bạn cũng đừng nên quên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và có những giây phút kỷ niệm ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô nhé!

  - Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 - Nam mạng 2004

  - Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 - Nữ mạng 2004

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Thân

  Tử vi năm 2022 tuổi Thân

  Thành công của người tuổi Thân trong năm nay phần lớn là do tự thân làm nên

  Tháng 1: Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh để vạ lây đến công việc. Cẩn thận khi ký kết các văn bản thoả thuận trong tháng này để tránh các tình huống kiện cáo không đáng có.

  Tháng 2: Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được thưởng nóng, thăng tiến. Người làm kinh doanh thì công việc làm ăn khá suôn sẻ.

  Tháng 3: Vận quý nhân phù trợ cực vượng. Những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này.

  Tháng 4: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và bên cạnh gia đình. Tránh để cảm xúc tiêu cực do công việc mang lại ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

  Tháng 5: Không nên vung tiền đầu tư hay chi tiêu quá trớn trong tháng này. Lộc làm ăn có nhưng chỉ dừng lại ở mức khá. Do đó, chủ sự cần ưu tiên việc tiết kiệm để phòng hờ các trường hợp bất đắc dĩ.

  Tháng 6: Ngũ hành tương sinh báo hiệu phong thuỷ cực vượng. Nếu có ý định kinh doanh từ trước thì nên triển khai ngay trong giai đoạn này.

  Tháng 7: Cẩn trọng “tai bay vạ gió” ảnh hưởng đến tài lộc trong năm. Chú ý các dấu hiệu bất thường liên quan tới hệ hô hấp, hệ thần kinh.

  Tháng 8: Công việc làm ăn khởi sắc. Mỗi khi gặp khó khăn đều ngay lập tức có quý nhân phù trợ. Đương số nên chú trọng sức khoẻ, đề phòng các thương tật liên quan đến tay chân, thị lực.

  Tháng 9: Các phương diện tài lộc - tình duyên gặp chút bất lợi. Cuối thu, tiết trời thay đổi, quý bạn nên quan tâm đến việc giữ ấm cơ thể. Nhất là các bộ phận liên quan đến hệ hô hấp.

  Tháng 10: Đây là tháng chịu tác động mạnh mẽ của cục diện Thái Tuế. Bản mệnh không nên khinh suất, làm việc gì cũng phải có tính toán kỹ lưỡng. Đặc biệt, cần chú ý lời ăn tiếng nói. Tránh đẩy cái tôi lên quá cao khiến những cuộc cãi vã nhỏ bỗng chốc gây ra những hệ luỵ lớn.

  Tháng 11: Vận hạn trong năm dần dần được hoá giải. Sự nghiệp - tài lộc lên hương. Tuy nhiên cần đề phòng nạn tiểu nhân hãm hại.

  Tháng 12: Trong tháng này, người tuổi Thân cần tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm. Điển hình như leo núi, tham gia các trò chơi vượt thác, du lịch sông nước… Khả năng cao, bản mệnh sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để xây nhà, mở cơ sở kinh doanh.

  Người tuổi Thân có nên xây nhà trong năm 2022? Giải đáp thắc mắc tại đây: https://vansu.net/xem-tuoi-lam-nha.html

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Thân cần lưu ý trong năm 2022

  Tử vi tuổi Thân năm 2022

  Nhâm Dần 2022 là năm đại cát đại lợi với nữ mạng tuổi Thân

  Nhìn chung, công việc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân không quá tệ. Tuy nhiên, tài lộc thì lại hơi kém. Vận trình năm này đa phần là do tự thân làm nên. Nếu chịu khó, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vẫn có cơ hội gặt được “hoa thơm trái ngọt”.

  So với nam mạng, nữ mạng tuổi Thân được sao tốt - Thái Âm chiếu mệnh. Do đó, phương diện công danh, sự nghiệp, gia đạo phần nhiều may mắn hơn. Quý bạn có thể cân nhắc hùn hạp làm ăn với người hợp tuổi trong năm nay.

  Trên đây là những luận giải chi tiết về vận trình tử vi 2022 của người tuổi Thân. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý bạn chủ động hơn trong việc đón lành, tránh dữ trong năm Nhâm Dần sắp tới. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian tìm hiểu bài viết!

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác