Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tuất năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Tuesday, 20 December, 2022 - 10:00

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi năm 2022 tuổi Tuất về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tuất theo các năm tuổi: Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Tuất. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tuất

  Xem tử vi 2022 tuổi Tuất

  Cuộc sống của người tuổi Tuất nhận nhiều cát lành

  Theo tử vi, vận trình năm 2022 của người tuổi Tuất có hung có cát. Trong giai đoạn đầu năm, các bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản. Tất thảy đều xuất phát từ những ảnh hưởng xấu bởi cục diện Tương Xung. Tuy nhiên, sau khi sóng gió đi qua thì vận trình sẽ khởi sắc đáng kể.

  Năm nay muốn làm việc lớn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống. Những quyết định sáng suốt sẽ giúp đương số tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Đồng thời, khả năng mưu sự chuyện lớn nhỏ thành công đều trở nên dễ dàng hơn.

  Bản mệnh cần chú ý đến các dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tốt nhất nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám sức khoẻ định kỳ 6 tháng một lần.

  Xem thêm tử vi trọn đời người tuổi Tuất tại đây: "Xem Tử Vi Trọn Đời Lục Thập Hoa Giáp Chính Xác Nhất"

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tuất chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Bước sang năm Nhâm Dần theo lịch âm dương, vận trình công danh - sự nghiệp của người tuổi Tuất khá may mắn. Công việc thuận lợi, kinh doanh làm ăn phát đạt. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội phát huy tài năng của bản thân. Từ đó mở ra nhiều “cánh cửa” thăng tiến lên các vị trí tốt hơn trong năm tới.

  Tuy nhiên, để mọi việc được “thuận buồm xuôi gió”, bản mệnh cần chú ý cách hành xử, lời ăn tiếng nói nơi công sở. Trước khi nói điều gì cũng nên suy nghĩ thật kỹ. Tránh để những lời nói gió bay vô tình gây ra nhiều hệ luỵ không đáng có. Khiến công việc cũng như con đường thăng tiến gặp trắc trở.

  Tài lộc - tiền bạc

  Phương diện tài chính của người tuổi Tuất đa phần là bình ổn. Tiền bạc không quá dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Bản mệnh cần đề cao chính sách tiết kiệm, tích luỹ, đầu tư dài hạn để phát triển thêm tài chính của bản thân trong năm Nhâm Dần.

  Người làm công ăn lương thì có thể cân nhắc đến việc kiếm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh thì nên hạn chế đầu tư lướt sóng để tránh các bất trắc không mong muốn.

  Xem ngày đẹp để khai trương kinh doanh giúp công việc làm ăn thuân lợi hơn tại đây: "Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2021 - Chọn Ngày Đẹp Theo Lịch Vạn Niên".

  Tình duyên - gia đạo

  Vận trình tình cảm của nam nữ tuổi Tuất trong năm tới khá bấp bênh. Chung quy cũng là do bản tính rụt rè, vô tâm vốn có. Kết hợp với cảm xúc chán nản, tự ti do áp lực công việc không thành.

  Người độc thân có khá ít cơ hội để gặp được nửa kia ưng ý. Một số cá nhân vì cảm giác tự ti do bản thân chưa đạt được nhiều thành tích đáng kể trong cuộc sống, đâm ra dù có ai chủ động tán tỉnh cũng nhanh chóng e dè từ chối.

  Đối với người đã lập gia đình, bản mệnh nên cân nhắc phân bổ thời gian hợp lý hơn. Đừng quá ôm đồm công việc khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm phần xa cách. Những chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn hạn hay đơn thuần là một bữa tối dành trọn bên gia đình cũng sẽ giúp bạn và các thành viên thêm yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

  Sức khoẻ

  Vì bản mệnh chịu không ít áp lực từ cuộc sống, đâm ra đời sống tinh thần - sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng. Các bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn. Đặc biệt, các đối tượng đã có bệnh nền thì nên chú ý thăm khám sức khoẻ thường xuyên và nên thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Tuất theo năm sinh

  Tuổi Canh Tuất 1970

  Xem tử vi năm 2022

  Bản mệnh nên chú ý hơn đến phương diện sức khoẻ

  Vận trình năm nay của tuổi Canh Tuất 1970 khá suôn sẻ. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được thành công. Bản mệnh khi gặp khó khăn sẽ nhận được sự tương trợ không ít từ bạn bè và người thân.

  Quý bạn nên biết trân trọng điều này. Tránh xem đó là việc hiển nhiên khiến bản thân sinh ra tâm lý ỷ lại.

  Bản mệnh là người cũng đã có tuổi. Do đó, cần chú ý thăm khám sức khoẻ định kỳ và áp dụng lối sống lành mạnh hơn cho bản thân trong năm 2022.

  - Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 - Nam mạng 1970

  - Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 - Nữ mạng 1970

  Tuổi Nhâm Tuất 1982

  Bản mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm nay chủ về tài lộc. Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thăng tiến, sự nghiệp lên như “diều gặp gió”. Người kinh doanh, công việc làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

  Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Vận trình vẫn còn nhiều khúc cua bất ngờ. Nếu bất cẩn thì sẽ rất dễ dẫn đến hao tổn tiền bạc không đáng.

  Trong năm, nếu có dự định xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn thận chuẩn bị chu đáo hơn. Các bạn có thể tham khảo ngày xuất hành đầu năm tốt cho phong thuỷ cả năm tại đây: "Xem Ngày Xuất Hành - Chọn Ngày Lành Tháng Tốt"

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 - Nam mạng 1982

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 - Nữ mạng 1982

  Tuổi Giáp Tuất 1994

  Luận giải tử vi 2022

  Cuộc sống của bản mệnh trong năm tới khá khởi sắc ở nửa cuối năm

  Vận trình cả năm của tuổi Giáp Tuất 1994 chủ về bình hoà. Cuộc sống đón nhận nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức được mang tới. Nửa đầu năm, bản mệnh sẽ phải đau đầu giải quyết khá nhiều công chuyện.

  Tuy nhiên, nếu đương số chịu khó kiên trì, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa với mục tiêu của bản thân thì sau cùng sớm muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng.

  Riêng nữ mạng Giáp Tuất, đương số cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế của mình. Đừng để những hành động nhỏ nhặt làm cản trở vận trình cả năm. Tốt nhất, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh trước mọi tình huống.

  Người tuổi Tuất nên lấy vợ lấy chồng tuổi nào? Nếu trong năm nay có dự định lên xe hoa thì mời tra cứu: "Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?"

  - Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 - Nam mạng 1994

  - Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 - Nữ mạng 1994

  Tuổi Bính Tuất 2006

  Trong năm, bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui từ việc học hành. Những nỗ lực không ngừng của bạn giờ đây sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những “quả ngọt”.

  Trong khi mối quan hệ của bạn và bạn bè khá tốt thì khoảng cách thế hệ trong gia đình khiến bạn và thành viên trong nhà lại rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bản mệnh nên học cách thấu hiểu hơn cho cha mẹ, ông bà.

  Việc dành thời gian để sẻ chia, tâm sự và bên cạnh gia đình sẽ giúp bạn gỡ bỏ được nhiều nút thắt trong lòng. Một khi tinh thần đã phấn chấn thì cuộc sống tự khắt sẽ ngập tràn hạnh phúc và may mắn.

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tuất

  Tử vi tuổi Tuất 2022

  Sự nghiệp trong năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến tích cực

  Tháng 1: Bản mệnh sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách trong tháng này. Chỉ cần bản thân giữ được sự tỉnh táo thì mọi việc đều sẽ được dàn xếp êm đẹp.

  Tháng 2: Vận trình đón nhận nhiều may mắn, cơ hội. Cuộc sống khởi sắc. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành công.

  Tháng 3: Bản mệnh cần tập trung hơn trong công việc. Một chút lơ đễnh cũng dễ khiến bạn tuột mất cơ hội thăng tiến, tài lộc vào tay người khác.

  Tháng 4: Người tuổi Tuất nên cố gắng kiềm chế cảm xúc trước mọi tình huống xảy đến. Tâm lý bình tĩnh sẽ giúp bạn tránh được nhiều vướng bận thị phi không đáng có. Nhờ đó mà cuộc sống cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

  Tháng 5: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ý. Người đã có gia đình sẽ luôn được ngập tràn trong hạnh phúc, gia đạo đón tin hỷ.

  Tháng 6: Sức khoẻ suy giảm, đề phòng ốm đau vặt vãnh. Bản mệnh nên ăn uống ngủ nghi khoa học hơn. Tránh xa các thói quen không lành mạnh như thức khuya, nhậu nhẹt, sử dụng chất kích thích…

  Tháng 7: Đương số cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định đầu tư, hùn hạp làm ăn. Hạn chế tham gia các dự án đầu tư ngắn hạn.

  Tháng 8: Bản mệnh có nhiều thời gian bên gia đình. Nhờ đó mà đời sống tình cảm - tinh thần cũng khởi sắc đáng kể.

  Tháng 9: Phương diện tài chính chuyển biến tích cực. Bản mệnh thu lại nhiều tài lộc từ các dự án đầu tư trong năm. Tuy nhiên, các bạn không nên quá chủ quan. Tránh tiêu xài hoang phí cho sở thích không cần thiết của cá nhân.

  Tháng 10: Sự nghiệp lên như “diều gặp gió”. Công việc làm ăn phát tài phát lộc. Sức khoẻ dồi dào. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

  Tháng 11: Cuộc sống sẽ gặp phải một số rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề không quá nghiêm trọng. Bản mệnh chỉ cần giữ được sự tỉnh táo thì cuối cùng mọi việc cũng sẽ được giải quyết ổn thoả.

  Tháng 12: Mọi sự diễn ra đều được như mong đợi. Nhất là phương diện tình cảm.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Tuất cần lưu ý trong năm 2022

  Diễn biến tử vi tuổi Tuất 2022

  Bản mệnh nên cố gắng tránh các mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp

  Nhìn chung, vận trình của người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần khá ổn định. Cuộc sống không có quá nhiều thử thách. Dù gặp khó khăn thì cũng nhanh chóng vượt qua một cách nhẹ nhàng.

  Tuy nhiên, dù gì bản mệnh cũng nên cẩn trọng trong năm này. Tránh đầu tư các dự án lướt sóng khiến bản thân dễ hao tổn tiền bạc nhanh chóng.

  Thay vào đó, đương số nên ưu tiên cân nhắc các dự án hợp tác làm ăn trung - dài hạn với bạn bè và người thân. Những khoảng thu nhập đều đặn này sẽ ổn định và tốt hơn cho vận trình tài chính năm Nhâm Dần 2022.

  Về phương diện tình cảm - gia đạo, dù bận bịu với công việc đến đâu, các bạn cũng không nên quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Những món quà bất ngờ, những lời nói lãng mạn, những giây phút tình cảm… sẽ giúp mối quan hệ thêm phần khắng khít và bền chặt hơn.

  Trên đây là các luận giải chi tiết về vận trình cuộc sống của người tuổi Tuất. Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sẽ có được cho mình một cái nhìn tổng quát nhất cho hành trình sắp tới. Từ đó chủ động hơn trong việc đón nhận cơ hội và thách thức trong năm Nhâm Dần.

  Chúc quý bạn sớm gặt hái được nhiều thành công!

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác