Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tý năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Monday, 19 December, 2022 - 14:29

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2022 tuổi Tý về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tý theo các năm tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm của người tuổi Tý. Mời bạn đọc tham khảo!

  >> Đã có

  - Xem bói tử vi năm 2023

  - Tử vi tuổi Tý năm 2023

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tý

  Xem lá số tử vi tuổi Tý 2022

  (Năm 2022 là một năm không quá ưu ái cho người tuổi Tý)

  Năm 2022 Nhâm Dần là một năm khá nhiều thử thách với người tuổi Tý. Quý nam, quý nữ tuổi này sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vận trình cả năm không có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt, tiền bạc chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu.

  Tuy nhiên, nhìn chung mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Chỉ có điều tốc độ chưa được tăng tốc như mong đợi.

  Theo tử vi, năm 2022 người tuổi Tý dính hạn tam tai. Do đó, công việc làm ăn sẽ khó được như mong cầu. Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, người tuổi này cần cẩn thận hơn trong các quyết định kinh doanh. Tốt nhất, nên ưu tiên các kế hoạch đầu tư trung và dài hạn.

  Đứng đầu trong 12 con giáp, tuổi Tý mang nhiều tham vọng, gan dạ và rất kiên định. Tuy nhiên, cũng có phần hơi độc đoán, bướng bỉnh. Nên học cách lắng nghe và bao dung hơn với mọi người xung quanh.

  Không nên áp đặt quá nhiều suy nghĩ của mình lên người khác. Đây là cách để người tuổi này tránh được các mâu thuẫn vặt vãnh với đồng nghiệp, sếp, bạn bè, người thân trong năm Nhâm Dần 2022.

  Ngoài ra, người tuổi Tý cũng cần chú ý thực hiện các biện pháp an toàn để tránh các vận hạn sức khoẻ. Đặc biệt là về chế độ ăn uống - nghỉ ngơi. Tích cực tập luyện thể thao để phòng các bệnh liên quan đến xương khớp.

  Nửa đầu năm là thời điểm người tuổi Tý cần giữ cho mình thái độ lạc quan. Đồng thời nên chọn án binh bất động, chuẩn bị tinh thần chờ thời cơ bứt phá trong nửa năm còn lại.

  Xem tử vi trọn đời của người tuổi Tý tại đây: Xem Tử Vi Trọn Đời Lục Thập Hoa Giáp Chính Xác Nhất

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tý chi tiết

  Dưới đây là những luận giải chi tiết về sự nghiệp - tài lộc - gia đạo - sức khoẻ của người tuổi Tý trong năm 2022.

  Công việc, sự nghiệp

  Sự nghiệp người tuổi Tý trong năm 2022

  (Sự nghiệp người tuổi Tý năm 2022 phần lớn là do tự thân vận động mà nên)

  Năm 2022 là năm đầu hạn tam tai của người tuổi Tý. Đây cũng là năm mà người tuổi này có rất ít sao tốt chiếu mệnh. Do đó, công việc sẽ rất dễ phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Tuy nhiên, miễn bản thân người tuổi Tý giữ được bình tĩnh và sự kiên định thì mọi việc đều sẽ được giải quyết êm xuôi.

  Đối với người tuổi Tý thuộc đối tượng làm công ăn lương thì cần phải chăm chỉ hơn trong năm 2022. Nửa đầu năm tuy gặp khó khăn, nhưng nửa cuối năm được 2 cát thần - Thiên Ấn và Tỷ Kiên trợ mệnh nên mọi việc phần nào có sự khởi sắc.

  Tốt nhất nên hạn chế tối đa việc từ chức, nhảy việc. Thay vào đấy, nên nỗ lực hơn trong quá trình công tác để dễ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo. Nhờ vậy cơ hội thăng quan tiến chức cũng rộng mở hơn.

  Đối với những người đã làm chủ thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng kinh doanh. Tránh hấp tấp, vội vàng dẫn đến kết quả không như mơ. Bởi, theo tử vi, 2022 không phải là một năm quá ưu ái đối với người tuổi Tý.

  Nhìn chung, trong năm 2022, người tuối Tý nên tự thân vận động trong mọi việc. Tránh nhờ vả, phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Tốt nhất, bản thân lên cố gắng nỗ lực, khai thác và phát huy tối đa các điểm mạnh của mình.

  Bạn đọc có thể lựa chọn tham gia các khoá học đào tạo để nâng cao kỹ năng & kiến thức. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư chưa bao giờ lỗ. Đây là cách để người tuổi Tý nhận được đánh giá cao từ tổ chức và những người xung quanh.

  Tài chính

  Tài chính người tuổi Tý năm 2022

  (Nhâm Dần 2022 không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Tý thực hiện đầu tư)

  Năm 2022, người tuổi Tý vừa dính hạn Tam Tai đầu vừa chịu ảnh hưởng bởi Can Chi. Do đó, tài chính được cho là sẽ không mấy dư dả. Đầu tư vốn càng lớn thì khả năng thu hồi vốn khó hơn.

  Tốt nhất, trong năm nay, người tuổi Tý nên chọn “án binh bất động”. Tích luỹ thêm vốn chờ thời cơ thích hợp để bắt tay đầu tư vào một dịp thích hợp hơn.

  Trong trường hợp đã có kế hoạch phát triển kinh doanh cụ thể từ trước thì cũng nên chọn đầu tư nhỏ giọt lâu dài. Hạn chế tư duy đầu cơ lướt sóng.

  Nếu có điều kiện, người tuổi Tý nên dùng tiền tiết kiệm để quy đổi ra hiện vật nhằm hạn chế tối đa việc thất thu cũng như rủi ro “mẻ tiền” từ hoạt động đầu tư.

  Tình duyên, gia đạo

  Tình yêu người tuổi Tý năm 2022

  (Người tuổi Tý cần học cách quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình)

  Tuổi Tý trong năm Nhâm Dần chịu tác động của Điếu Khách hung tinh. Dẫn đến chuyện tình cảm cũng khó trọn vẹn, gia đạo dễ bất hoà.

  Đối với người độc thân thì vận trình tình cảm năm nay khá ảm đạm. Không có nhiều cơ hội để tìm được mối quan hệ ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn đọc cũng không nên quá băn khoăn về vấn đề này. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian của năm Nhâm Dần để theo đuổi và phát triển sự nghiệp.

  Đối với người tuổi Tý đang trong một mối quan hệ yêu đương thì đoạn tình cảm sắp tới sẽ có khả năng phải trải qua nhiều sóng gió. Nhưng nếu bạn và người ấy cùng nhau đồng hành vượt qua được giai đoạn này thì tình cảm chắc chắn sẽ “đơm hoa kết trái”.

  Đối với người tuổi Tý đã lập gia đình thì cần chú ý hơn trong việc giữ hoà khí gia đạo. Mọi việc vẫn nên kết hợp giữa lý trí và tình cảm để đưa ra quyết định. Tránh để cảm xúc lên ngôi kiểm soát, gây ra mâu thuẫn vụn vặt khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

  Người tuổi Tý nên chủ động hơn trong việc làm mới mối quan hệ, tạo cơ hội xây dựng nhiều kỷ niệm bên người thân. Thông qua các chuyến đi chơi, bữa ăn tối cuối tuần. Và đặc biệt là nên cố gắng đứng ở vị trí của nhau để thấu hiểu nhau hơn

  Sức khoẻ

  Sức khỏe người tuổi Tý năm 2022

  (Người tuổi Tý nên thăm khám sức khoẻ càng sớm càng tốt khi thấy cơ thể khác thường)

  Luôn cật lực, năng nổ trong công việc chính là điểm mạnh của người tuổi Tý. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng lại là hạn chế ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Quý bạn hãy nhớ rằng, sức khoẻ là vàng, có sức khoẻ thì có thể làm được tất cả.

  Do đó, thay vì đổ dồn hết tâm trí cho công việc, tuổi Tý nên sắp xếp dành thời gian khoa học hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Chẳng hạn như, tập thói quen rời khỏi chỗ ngồi giãn gân giãn cốt sau tầm 1 - 2 tiếng làm việc, sử dụng các thực phẩm chức năng bổ trợ cho cơ thể…

  Vì 2022 là năm mà người tuổi Tý có nhiều sao xấu chiếu mệnh. Do đó, nên cẩn trọng khi đi công tác xa, vui chơi sông nước. Không tham gia giao thông khi đã uống rượu bia hoặc thể trạng đang cảm thấy mệt mỏi.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Tý theo năm sinh

  Dưới đây là các luận giải chi tiết cho người tuổi Tý trong năm 2022 theo cung mệnh dựa trên năm sinh.

  Tuổi Canh Tý 1960

  Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý 1960

  Đây là năm tuổi Canh Tý 1960 sẽ có nhiều thời gian gần gũi hơn với con cháu

  Canh Tý 1960 thuộc Bích Thượng Thổ. Theo ngũ hành, trong năm Nhâm Dần - Kim Bạch Kim không thể sinh thêm Kim. Vì thế, tài lộc cũng chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu trang trải cuộc sống.

  Ở giai đoạn này, đa phần người tuổi Tý sinh năm 1960 đều có xu hướng lui về sau để gần gũi hơn với con cháu. Bản mệnh cần chú ý tập luyện thể dục thể thao và thăm khám sức khoẻ thường xuyên để đảm bảo thể trạng luôn ở mức tốt nhất.

  - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 - Nam mạng 1960

  - Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 - Nữ mạng 1960

  Tuổi Nhâm Tý 1972

  Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tý 2022

  Đầu tư dài hạn sẽ giúp tài chính của người tuổi Nhâm Tý ít biến động hơn

  Người sinh năm 1972 thuộc Tan Đố Mộc. Trong đó, Mộc khắc Kim nên vận trình 2022 được đánh giá là có hung có cát.

  Trong năm này, người tuổi Nhâm Tý nên chuyển tiền bạc sang loại tài sản khác để duy trì giá trị. Đây là cơ hội sinh lời tuy nhỏ nhưng chắc chắn. Cần chú ý hơn về sức khoẻ của bản thân.

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 - Nam mạng 1972

  - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 - Nữ mạng 1972

  Tuổi Giáp Tý 1984

  Giáp Tý 1984 là Hải Trung Kim. Tương hợp với Kim Bạch Kim của năm Nhâm Dần. Đồng thời còn được sao Thái Tuế chiếu mệnh.

  Nhờ đó, công việc làm ăn khá thuận lợi, cầu được ước thấy. Tình cảm vợ chồng sắc son, nhiều tin vui hoan hỷ. Nếu có ý định khởi nghiệp, phát triển kinh doanh, quý gia chủ có thể tham khảo những ngày đẹp hợp phong thuỷ để triển khai trong năm nay.

  - Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 - Nam mạng 1984

  - Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 - Nữ mạng 1984

  Tuổi Bính Tý 1996

  Tuổi Bính Tý 1996

  (Chỉ cần tâm an trí sáng thì người tuổi Bính Tý sẽ rất dễ thành công trong năm 2022)

  Bính Tý 1996 thuộc Giản Hạ Thuỷ. Trong năm Nhâm Dần, vận trình tuổi này ở mức bình, không tốt không xấu. Nhưng với bản tính kiên trì, sẵn sàng đương đầu thử thách thì sớm muộn mọi nỗ lực cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Bên cạnh đó, nếu biết cách quản lý cảm xúc và tránh để tâm lý “ngựa non háu đá” kiểm soát thì con đường thăng tiến sẽ cực kỳ hanh thông và thuận lợi.

  - Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 - Nam mạng 1996

  - Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 - Nữ mạng 1996

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tý

  Năm Nhâm Dần 2022

  Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Tý cần đặc biệt chú trọng đến phương diện sức khoẻ

  Tháng 1: Nhiều cơ hội làm ăn đến tay, nhân duyên cát lành. Đổi lại, sức khoẻ giảm sút ít nhiều vì lao lực do công việc. Cần chú trọng bồi bổ sức khoẻ, tập luyện thể thao để duy trì thể trạng ở mức tốt nhất.

  Tháng 2: Công việc bình ổn. Dễ vướng phải hạn thị phi. Dễ xích mích với đồng nghiệp từ những chuyện vặt vãnh. Do đó, người tuổi Tý cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Tốt nhất nên cố gắng giữ tâm an trong mọi cuộc cãi vã.

  Tháng 3: Mọi phương diện trong cuộc sống bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc, phong thuỷ cực vượng. Quý nhân phù trợ giúp công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc bắt đầu dư dả.

  Tháng 4: Đây là tháng khá lý tưởng với vận trình của người tuổi Tý về phương diện sự nghiệp - tài chính.

  Tháng 5: Ngũ hành xung khắc dẫn đến các bất cập trong cuộc sống. Khả năng cao phải đối mặt với áp lực lớn từ công việc. Tuy nhiên, người tuổi Tý không nên vội nản lòng. Thay vào đấy, nên cố gắng bình tâm và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa. Bởi, đây được xem là thời khắc gieo mầm cho sự bứt phá trong nửa cuối năm.

  Tháng 6: Trong tháng này, người tuổi Tý nên đề phòng việc bị cướp giật tài sản. Hạn chế chi tiêu xa xỉ. Lên kế hoạch tiết kiệm tài sản và tập trung đầu tư cho bản thân. Tham gia các cơ hội đầu tư trung và dài hạn. Cần chú ý điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt để đảm bảo sức khoẻ.

  Tháng 7: Tháng này, cảm xúc dễ bị chi phối bởi các vấn đề tiêu cực trong công việc. Từ đó dễ xảy ra tranh cãi với người yêu, người thân trong gia đình.

  Tháng 8: Trong tháng 8, người tuổi Tý được quý nhân phù trợ. Bạn nên cố gắng tận dụng thời cơ này để hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh

  Tháng 9: Cần cẩn trọng hơn trong việc xem xét điều khoản hợp đồng. Hạn chế tối đa các vấn đề pháp lý không đáng có, ảnh hưởng tới tài chính và cuộc sống cá nhân.

  Tháng 10: Tháng này là tháng sự nghiệp lên hương của người tuổi Tý. Tuy nhiên, vì quá phấn khích bởi các cơ hội phát triển mới, đâm ra người tuổi Tý lại có phần hơi lơ là về phương diện sức khoẻ. Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

  Tháng 11: Cố gắng dành nhiều thời gian thiền tịnh để điều chỉnh tâm lý và kiểm soát cảm xúc. Tránh để bản thân chìm đắm nặng nề trong “bể” tiêu cực, chán nản. Dẫn đến trong người dễ khó chịu, bực dọc với mọi thứ xung quanh. Nhất là với các mối quan hệ trong gia đình.

  Tháng 12: Đây là tháng mà tài lộc của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì bạn có thể kiếm bù được cho cả năm vừa rồi.

  5. Tổng kết: những điều tuổi Tý cần lưu ý trong năm 2022

  Nhìn chung, chỉ cần chú ý và cẩn trọng hơn thì năm Nhâm Dần đối với người tuổi Tý cũng không quá bất lợi. Cơ hội tuy không nhiều nhưng không phải không có. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ và kiên định với mục tiêu của bản thân thì sớm muộn thành công cũng sẽ tới.

  Tuy nhiên, trong năm nay nếu muốn làm việc lớn, người tuổi Tý cần phải cân nhắc thật kỹ. Đồng thời cũng nên tự lập, đừng tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào các mối quan hệ xung quanh.

  Để an tâm hơn, người tuổi Tý cũng có thể cân nhắc đến việc dâng sao giải hạn, sử dụng vật phẩm phong thuỷ để hoá giải vận khí xấu.

  Trên đây là tất tần tật vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Tý. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc quý bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

  Trong năm nay, nếu người tuổi Tý có ý định dựng vợ gả chồng, sinh con thì có thể tham khảo ngay các bài sau đây:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác