Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2019 - Nữ Mạng 1945

ẤT DẬU

75 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ ngày 13-2-1945 đến 1-2-1946

Tướng tinh: Con Cua - Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Ất Dậu - Nam mạng)

► Xem tử vi năm 2021 

MẠNG : Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 đến 7 giờ sáng (Giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

 Quý Bà tuổi Ất Dậu là người năng động, sôi nổi, thích làm việc hơn ngồi không. Biết khai thác thời cơ nhưng cũng bảo thủ ý kiến của mình, nên dễ thất bại, công danh sự nghiệp vì vậy mà phải thăng trầm.

Là người khôn ngoan, lanh lợi, việc gì cũng làm được, nhưng lãnh vực kinh doanh, mua bán là thích hợp nhất, sự nghiệp dễ tăng tiến, dễ giàu sang phú túc. Tuy là người nữ, nhưng ý chí vững mạnh, đôi lúc cương quyết hơn cả người nam, dám nghĩ dám làm không nệ khó nguy, theo đuổi công việc cho đến cùng, thua thiệt cũng chấp nhận, không bỏ cuộc nửa chừng, vì vậy đã từng thành công lớn.

Đã qua đi thời Tiền, Trung vận với nhiều thăng trầm nhưng không bao giờ phải khổ cực, thiếu thôn vật chất. Hầu hết, đều đã có sự nghiệp vững vàng, Hậu vận hoàn toàn đầy đủ. Tuy vậy, bản tính Quý Bà, vốn năng động, thích làm việc, không muốn ngồi không. Nhưng với tuổi đã quá cao, dù muốn hay không công danh tài lộc cũng đã nằm ngoái tầm tay, chỉ còn sức khoẻ là điều đáng quý. Vì Vậy Thái Ất Tử Vi, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý Cụ Bà tường lãm mà thôi.

VẬN MẠNG:

 Năm nay Quý Bà được Mộc Đức chiếu mạng, hạn nhập Tam Kheo. Vị Quý Tinh Mộc Đức thường mang lại nhiều may mắn trong mưu sự, tài lộc dồi dào. Với hạn Tam Kheo nên để phòng thương tích tay chân và thị lực suy kém.

Sao Mộc Đức là một Phúc tinh, thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thuỷ, có lợi ích nhưng cũng có phần hao tốn, Nên cẩn thận về tài chánh.

Hạn gặp Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, nghịch ý trí trong công việc đến gia đình. Dễ sinh bất hòa, tranh chấp và nặng hơn có thể phải liên can đến pháp luật.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai cuộc sống sẽ gặp điều trái ý, có lúc phải tiêu tốn nhiều, bù lại Quý Bà đang có vận thời tốt, toan tính, mưu sự có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ. Lại nữa, vận niên “Thử quy Điền” môi trường sinh hoạt rất thuận hợp, nếu còn làm việc sẽ có lợi nhuận cao và dễ dàng. Với tuổi đã lớn, có thể suy luận rằng gia đình, con cháu ăn nên làm ra, làm cho cuộc sống của Quý Bà được thoải mái, đầy đủ vật chất.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngu Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp năm Thổ, có phần không thuận nhưng không nặng nề. Sao chiếu mạng, Vận niên khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, gia đình con cháu ăn nên làm ra. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, ý muốn của Quý Bà thường gặp khó khăn, chống trái lúc ban đầu, nhưng về sau vẫn thành tựu. Tuy nhiên, đây làm năm Tam Tai, bản thân và gia đình cũng có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận và hoà giải. Có thể nói, đây là năm khá tốt về mặt phúc lộc nhưng cần phải giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc, lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Chính Diệu có Thất sát lạc hãm thường sinh chuyện trắc trở, ốm đau. Nhờ có Tuần án ngữ hóa giải phần lớn ảnh hưởng, làm cho Hạn trở nên sáng sủa. Tuy nhiên với tuổi ngoài Lục tuần, Tuần, Triệt không còn đủ mạnh để ngăn chặn các sao đồng cung, vì vậy Quý Bà cũng nên quan tâm phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hơn nữa với tuổi cao, Quý Bà không còn bôn ba vòng danh lợi nên cũng chẳng có tác nhân lớn gây nguy hại cho cuộc sống. Riêng đối với cháu con, gia đình, Quý Bà đừng nên cố chấp bắt con cái sống theo ý mình, mà cần mở tấm lòng bao dung “Chín bỏ làm mười”... mọi việc sẽ êm ấm.

Đồng nhập Hạn có Phượng các, Giải thần, Thiên quan, Nguyệt Đức là những Phúc tinh, giúp Quý Cụ Bà vượt qua bệnh nạn, buồn phiền, đem lại nhiều niềm vui.

Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, bất lợi cho sức khỏe, Quý Cụ Bà đừng “tham công, tiếc việc” và nhất là đừng quá lo nghĩ đến con cháu để tinh thần thoải mái thì ốm đau sẽ nhẹ qua.

Tử Vi có Tướng, Ấn chứng tỏ Quý Bà thường nắm quyền chủ động trong cuộc sống. Năm nay có Tuần, Triệt đồng cung, sẽ làm giảm thế lục của Ấn, Tướng. Vì vậy “Gặp thời thế, thế thời phải thế”, Quý Bà đừng bắt cháu con sống theo ý mình thì mọi việc đều ổn thỏa.

Với Mã, Lộc đồng cung, tiền bạc dồi dào nếu không tự Quý Bà tạo ra thì con cháu sẽ phụng dưỡng, chu cấp đầy đủ.

Cung Tài Bạch có Thiên Trù, Hoá Lộc, Quý Bà có của dư của để và tài lộc vẫn có vào, nên cuộc sống cũng có nhiều việc phải tốn hao, nhưng về mặt tài chánh vẫn dư dùng.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt tốt nhưng vì đang vào Hạn Tam Tai, khó tránh khỏi vài chuyện rối rắm, buồn phiền. Dù sao, cuộc sống vật chất đầy đủ lúc tuổi già, cũng có thể nói là năm khá tốt của Quý Bà.

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Ất Dậu - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Ất Dậu - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

 Theo lịch âm năm nay Can, Chi không thuận, lại là năm Tam Tai và Cung mệnh có Tang Môn, Bạch Hổ Quý Cụ Bà nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Cần theo dõi các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và thống phong.

Di chuyển cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Quý Bà nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc Thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Ất Dậu mạng Thủy Quý Bà

Tuổi Kim mạng Thủy, cửa nhà dễ nên

Phù trầm hội chiếu, không bền

Đất điền, nhà cửa, đổi tên thay người

Thông minh, năng động, nói cười

Tự tin tài sắc, khó mười cũng xong

Thanh xuân đã thỏa ước mong

Khởi nhiều tham vọng, lòng vòng xuống lên

Làm lành, lánh dữ mới bền

Hậu lai phú túc, càng nên danh tài

Kỷ Hợi đang gặp Tam Tai

Lộc tài không thiếu, nạn tai phải phòng.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đạo an vui. Lộc tài hưng vượng. Mưu sự toại lòng. Tháng 2 và 3: Có sự thay đổi trong gia đình, có người đi xa. Đề phòng tái hạn, mất của. Nhiều lo lắng, ưu tư vì con cháu.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tin buồn trong thân tộc. Theo dõi nhiều hơn về tim mạch, huyết áp. Tháng 6: Nhiều cơ hội thuận lợi. Gia cảnh hưng vượng. Danh lộc đều tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Tăng trưởng uy danh. Sức khỏe tốt. Mọi sự đều tốt đẹp. Tháng 9: Phòng tiểu nhân quấy phá. Có giấy tờ phải giải quyết.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Con cháu có thành tựu lớn. Gia đình vinh hiển. Sức khỏe tốt. Tháng 12: Nhiều cuộc hội họp, yến tiệc vui vẻ, hạnh phúc. Phước Lộc Thọ đầy đủ.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng, vào lúc 8 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Ất Dậu

Tuổi Ất Dậu 1945 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1945 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 1945 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dậu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện