Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 2005 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 18

SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

Mạng: Thủy gặp năm Kim - Tương sinh, tốt

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm- Bình thường

>> Đã có lá số tử vi năm 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2022

Tử vi 2022 tuổi Ất Dậu nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Dậu Nam Mạng 2005

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, cầm tinh con gà. Năm sinh âm lịch từ 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006. Vì Thiên can là Ất, địa chi là Dậu nên người sinh năm này còn được gọi là Xướng Ngọ Chi Kê (hay còn gọi là gà gáy trưa).

- Mệnh Thủy: Tuyền Trung Thủy

- Tương sinh: Kim

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Tốn (Mộc) gặp năm Khôn (Thổ) - tương khắc

Người sinh năm Ất Dậu nam mạng từ khi sinh ra đã phải trải qua nhiều khó khăn ở tiền vận và trung vận. Cho nên năm 2022 này, nam mạng Ất Hợi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và cẩn thận hơn với thị phi và những tình huống bất ngờ xảy đến.

Cuộc sống của nam Ất Dậu tuy có muộn phiền nhưng về lâu dài sẽ giúp họ có thành công vào thời điểm hậu vận.

Những người sinh năm Ất Dậu sẽ có sức khỏe tốt và thọ trường nếu biết cách làm việc thiện,tích nhiều công đức, biết giúp đỡ mọi người trong hoàn cảnh khó khăn.

Tử vi cuộc đời chi tiết về người sinh năm Ất Dậu mời bạn đọc tham khảo Sinh năm 2005 mệnh gì?

II. Xem tử vi tổng quan Ất Dậu năm 2022 nam mạng

Về Thiên can của nam mạng sinh năm Ất (thuộc hành Mộc) gặp năm Nhâm (là hành Thủy) là bình hòa. Chủ về năm nay gia chủ làm ăn bình thường, không có gì thành công nhiều, tiền tài đủ ăn đủ tiêu, không có của dư của để, không có nhiều tiền tích lũy.

Về địa chi của nam mạng tuổi Dậu khi gặp năm Dần là bình hòa. Gia chủ tuổi Dậu năm nay công việc ổn định, không có gì thay đổi, cũng không bị điều chuyển công tác, tiền bạc không dư giả.

Theo ngũ hành mệnh của nam mạng Ất Dậu thuộc hành Thủy gặp năm thuộc Kim là tương sinh,rất tốt, Dự báo năm 2022 là một năm thuận lợi trong tài lộc, làm ăn có lời, công danh sự nghiệp có thuận lợi, có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Nam mạng Ất Dậu có cung phi là Tốn (Mộc) gặp năm Khôn (Thổ) là tương khắc, một năm công danh không có thay đổi, có một chút rắc rối nhỏ trong quan hệ đồng nghiệp và bạn bè,cần biết nhường nhịn, tránh cãi vã.

III. Luận giải tử vi năm 2022 cho nam mạng Ất Dậu

Năm Nhâm Dần 2022, người nam mạng Ất Dậu tràn trề nhựa sống và sức trẻ, mời bạn đọc cùng vansu.net luận giải dưới đây!

1. Công danh, sự nghiệp của nam mạng Ất Dậu

Nam mạng Ất Dậu còn đang trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường . Năm 2022 là một năm có chút may mắn với người tuổi Dậu. Tuy nhiên không nên chủ quan, cần có những mục tiêu hợp lý để có động lực hoàn thành những nhiệm vụ của nhà trường và thầy cô. Có bước đệm vững vàng trong tương lai.

Năm nay các bạn nam Ất Dậu khả năng tiếp thu rất nhanh,sức học tốt, tiếp thu và hoàn thành bài tập nhanh hơn dự kiến. Dù vậy, không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, gây tâm lý nóng lòng mà nổi loạn, không chịu hợp tác với phụ huynh.

Tuy nhiên,bạn vẫn sẽ có quý nhân giúp đỡ nếu có khó khăn, cần cho mình được thoải mái thì mọi công việc phía sẽ dễ dàng vượt qua.

Mời tham khảo Xem ngày tốt xấu cho công việc và đầu tư được thuận lợi trong năm 2022.

2. Tiền tài của nam mạng Ất Dậu

Nam mạng tuổi Ất Dậu năm nay, đường tài lộc phía trước tuy rộng mở nhưng hiện tại chủ yếu dựa vào cha mẹ. Vậy nên cần chi tiêu hợp lý để không bị lãng phí. Không nên đua đòi, quá chăm chút, ăn diện vẻ bề ngoài mà quên mất việc học.

Do có mối quan hệ rộng nên nam tuổi Ất Dậu sẽ tham gia những cuộc giao lưu và các buổi chơi cùng bạn bè thường xuyên. Hạn chế xin quá nhiều tiền trong việc rong chơi.

Tuyệt đối không được lừa dối hay trộm cắp để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cần bình tĩnh, kiểm soát bản thân và các bậc phụ huynh cũng định hướng và giúp các em vượt qua những cám dỗ, hướng đến sự tích cực và giáo dục đúng đắn.

3. Tình duyên và gia đạo của nam mạng Ất Dậu

Tình duyên năm 2022 của nam mạng tuổi Ất Dậu, có chút thay đổi, lứa tuổi học trò nên tình cảm dễ phát sinh, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến việc học hành. Cẩn thận hơn trong hành động và lời nói với cha mẹ và thầy cô để không làm phật lòng người lớn và gia đình yên ấm.

Phụ huynh sẽ khó chấp nhận được nếu phát hiện ra bạn có nảy sinh tình cảm với ai trong thời gian này, nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm gì.

Trong mọi trường hợp nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn,tránh cãi vã, xảy ra xung đột không đáng có.Phụ huynh nên có định hướng tốt cho các em.

Mời quý bạn đọc  tra cứu ngày sinh âm lịch hoặc dương lịch cho dễ dàng trong việc xem vận mệnh tại:

Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe của nam mạng Ất Dậu năm 2022

Sức khỏe của nam tuổi Ất Dậu năm 2022 không có nhiều thay đổi. Tuy gặp chút áp lực trong học tập và mâu thuẫn với phụ huynh nhưng với sự năng động và dồi dào sức trẻ nên không có gì đáng ngại với họ.

Tuy nhiên không vì thế mà chủ quan,làm việc quá sức làm ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Không nên thức khuya,dùng điện thoại, máy tính quá lâu,ăn uống điều độ và đúng bữa.

Về phương diện xã hội,người tuổi Ất Dậu nên kiềm chế bản thân, không nên chơi quá muộn, tập luyện vừa sức, để sức khỏe cho học hành. Khi tham gia giao thông cần đề phòng tai nạn, tuân thủ luật lệ giao thông, không chạy tốc độ quá cao, không rượu bia.

Đề phòng có thương tích hoặc tai nạn, nên tiết kiệm, không ăn chơi xa đọa gây mệt mỏi ảnh hưởng tới học tập.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Ất Dậu năm 2022

Xem sao hạn tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Xem sao hạn tuổi Ất Dậu nam mạng 2005

1. Sao chiếu mệnh

Nam mạng Ất Dậu được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ khi gặp nguy nan và khó khăn, được dẫn đường chỉ lối, khởi nghiệp thì nên thận trọng kẻo thiệt hại.

Tình cảm gia đình yên ấm, hòa hợp. Kết giao với nhiều bạn mới, công việc sinh tài lộc, thăng quan tiến chức. Một năm học hành suôn sẻ, gặp bạn hiền, thầy tốt, được mọi người hỗ trợ trong học tập, đạt được nhiều thành tích.

Đề phòng các bệnh về mắt. Khiêm tốn,thật thà, lắng nghe người khác nói và góp ý. Kiềm chế bản thân và bĩnh tĩnh tìm hướng giải quyết thấu đáo.

2. Hạn tuổi

Nam Ất Dậu gặp hạn Huỳnh TUyền năm 2022, một hung tinh về sức khỏe. Gia chu tuổi Dậu sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe như đau đầu,mất ngủ, chóng mặt, … Không nên làm việc liên quan đến sông nước, không nên làm chứng, bảo kê cho ai kẻo gặp tai bay vạ gió.

Việc kinh doanh buôn bán cũng có đôi chút khó khăn, trắc trở, tránh đường sông nước. Cuộc sống gia đình vì thế mà bất ổn.

3. Tứ trụ

Thiên thắng - Địa lợi, tài lộc thuận lợi, công danh sự nghiệp và công việc học hành đều xuôi gió,có được sự giúp đỡ của mọi người. Làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ, mang lại tài lộc cho gia đình.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả- hay còn gọi là Khỉ ăn hoa quả. Sự tự do,thỏa sức sáng tạo, gặp may mắn. Công việc lâu ngày không giải quyết được nay lại làm được. Mọi việc cứ thẳng tiến, không ngại khó, không ngại bị người gây khó dễ hay ghen tỵ. Thi cử, học hành cũng đạt được thành tích cao.

Tình duyên có chút trắc trở. Đối phương có phần ghen tuông với sự năng động vào thích giao tiếp của bạn. Cho nên cần hạn chế đôi chút, giữ gìn tình cảm thủy chung,một lòng.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng Ất Dậu thuộc hành Thủy cho nên có thể sử dụng các màu : đen, xanh dương để đem lại may mắn. Màu tương sinh như màu bạc,trắng thuộc hành Kim cũng rất phù hợp.

Tránh màu thuộc hành Thổ như: vàng, nâu,.. tương khắc để không gặp trắc trở.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Ất Dậu nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Vì những giờ này đem lại cho gia chủ tuổi Dậu tài lộc, vạn sự như ý, mọi sự hanh thông và thành quả., tấn tài tấn lộc, đại cát đại lợi.

Tham khảo thêm hướng xuất hành tốt tại Lịch âm dươngLịch năm 2022

 7. Hóa giải sao hạn

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về không tốt cho sức khỏe, làm cho suy yếu. Cho nên gia chủ nam mạng Ất Dậu cần cẩn thận và giữ gìn sức khỏe thật tốt năm 2022 này. Không được chủ quan,lơ là sức khỏe của mình.

Tránh các công việc về sông nước, vận chuyển hàng hóa để tránh tai họa,không nên làm việc đường thủy đề phòng mất mát kinh tế.

Không nên tham gia những việc làm của người khác mà lại hỏng việc gây oán trách. Cần tu nhân, tích đức, làm từ thiện, tăng trưởng công đức và vận may.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Ất Dậu 2005 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng từng tháng trong năm 2022

Tháng 1: Cuộc sống và công việc thay đổi. Cần thích ứng, bồi đắp nhược điểm, tránh cứng nhắc. Đối xử tốt với bạn bè người thân.

Tháng 2: Chịu nhiều áp lực và thử thách nhưng sẽ gặt hái thành công và nâng cao sức mạnh, trở nên mạnh mẽ hơn. Đối xử tốt với người xung quanh.

Tháng 3: Cẩn thận mất đồ quan trọng. Nên nhờ người trông hộ vật nuôi khi đi xa.

Tháng 4: Tài lộc đến nhiều, tham vọng về tiền tài cẩn thận đánh mất lương tri, kiếm tiền cần chính trực.

Tháng 5: Người tuổi Ất Dậu gặp nhiều áp lực thi cử. Cần chăm chỉ, học hành tử tế nếu không thành tích bị thụt lùi.

Tháng 6: Làm việc chăm chỉ hơn kẻo bị sa thải. không cãi vã, không đi lại lung tung đề phòng tai họa bất ngờ.

Tháng 7: Ổn định,không có thay đổi về học hành, tài lộc. Tận hưởng cuộc sống, thư giãn cho tâm trí được thoải mái. Nên ra ngoài tránh ở trong phòng quá lâu. Thời gian tốt cho sự nghiệp.

Tháng 8: Có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đam mê và học hỏi nhiều hơn. Chi tiêu hợp lý, tránh mua những thứ không cần thiết.

Tháng 9: Cẩn thận với lòng tham và ham muốn mà làm điều phạm pháp. Cẩn thận lời nói và việc làm dễ phạm sai lầm gây oán trách.

Tháng 10: Thời gian phát triển chuyện tình cảm nghiêm túc. Sức khỏe không tốt, cần giữ gìn và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

Tháng 11: Sức đề kháng tuổi trẻ rất tốt, không dễ bị bệnh. Tài lộc đến nhà bất ngờ, cần chi tiêu hợp lý.

Tháng 12: Tài vận,sức khỏe, học tập ddeuf chiều hướng đi lên. Cẩn thận tính kiêu ngạo tự phụ mà làm hỏng việc. Tránh nóng nảy, cần tích lũy sẽ có số tiền tiết kiệm đáng kể.

Mời tham khảo Tử vi hàng tuần chi tiết trong từng tháng

VI. Giải đáp thắc mắc về tuổi Ất Dậu nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm 2022. nam mạng tuổi Ất Dậu không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Ất Dậu không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm nay, nam mạng Ất Dậu cùng không phạm tuổi Kim Lâu

4. Phạm Hoang Ốc không?

 Nam mạng Ất Dậu sinh năm 2005, phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát trong năm 2022 này

5. Có xây nhà được không?

Do phạm hoang ốc - Tam địa sát nên nam Ất Dậu không thể làm nhà năm nay. Gia chủ Ất Dậu có thể mượn tuổi làm nhà nếu muốn.

Chúc quý bạn đọc một năm 2022 đầy màu sắc, nhiều tài lộc, làm ăn tấn tới, phát lộc, phát tài.

 
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện