Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2019 - Nữ Mạng 1935

ẤT HỢI

85 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 4-2-1935 đến 23-1-1936

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Ất Hợi - Nam mạng)

Xem Tử Vi 2021 Tân Sửu

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO : Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

 Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi, tương khắc tuổi mạng, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp duyên phần cũng nhiều trắc trở.

Với bản tính hiền lương, trung hậu, luôn hy sinh chịu đựng để xây dựng gia đình, nhưng ít ai có được hạnh phúc. Đa phần, Quý Cụ Bà đều đã cho rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, ngoại trừ sanh vào hai Mùa Xuân Hạ, mới đỡ phần vất vả, thăng trầm.

Bây giờ đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Bát Tuần, ngẫm lại cuộc đời, “trải qua những cuộc bể dâu, những điều trông thấy mà đau đớn lòng” nhưng Quý Cụ Bà vẫn có phần hãnh diện vì đã luôn sống cho gia đình, thân tộc, không bao giờ vì lợi mình mà hại người, không bị Tiền Tài Danh vọng lôi cuốn mà đánh mất lương tâm...có lẽ, cũng nhờ vậy, mà tuổi già có nhiều phúc lạc, dù cô quạnh nhưng vẫn có nơi nương tựa vững bền, đó là vì có duyên quay về với Tôn Giáo.

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Ất Hợi - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Ất Hợi - Nữ mạng

VẬN MẠNG:

 Theo lịch âm năm nay Quý Cụ Bà được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, sức khỏe tốt lành, gặp nhiều may mắn, gia đạo an vui. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với Quý Cụ Bà không được hoàn toàn tốt.

Với hạn Huỳnh Tuyền, dễ lâm trọng bệnh. Nhờ có sao chiếu mạng tốt lành nên vượt qua. Dù sao, với Hạn này cũng nên gìn giữ sức khỏe và cố gắng “làm lành lánh dữ”, tạo nhiều phước đức để tuổi Thọ tăng cao.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa hòa, cuộc sống đôi lúc cũng gặp những khó khăn nhưng sẽ vượt qua. Tuy vậy đây là năm Xung Thái Tuế, dễ xảy ra bất trắc, cần chú ý khi di chuyển và cẩn thận trong việc ăn uống để ngừa tai nạn và bệnh hoạn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất phù hợp với Quý Cụ Bà là thời gian thanh thản tiêu dao, đừng nên bận tâm nhiều đến chuyện cháu con, sức khỏe sẽ được duy trì, tăng trưởng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, không được tốt, sức khoẻ có phần suy hao.

Sao Vận rất tốt, Quý Cụ Bà có điều kiện đề an hưởng tuổi trời, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Nếu sống một mình cũng có nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống cũng gặp vài điều chống trái, sức khoẻ khó tránh khỏi bệnh nạn, nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, với cái, Long, Phượng, Hổ hội, Tứ linh Cách chủ về phú quý, gia đình hưng vượng, con cháu làm ăn phát đạt. Phần Quý Cụ thì lúc nào tài lộc cũng thừa dư, vật chất không bao giờ thiếu thốn. Vào hạn có Hỷ thần, Hoa cái, gia đình có hỷ sự, cưới gả, thêm cháu chắt, thêm người thêm của, đã hưng thịnh lại còn thịnh hưng hơn.

Với Thiên hư, Tuế phá nhập hạn, Quý Cụ cũng gặp chuyện buồn lòng, đôi khi bực tức vì con cháu có người sống ngoài nề nếp đạo đức của gia đình, gây ra chuyện rối rắm, bị tai tiếng, hoặc liên hệ đến luật pháp.

Quý Cụ Bà cũng bị một số Phá, Bại tinh hội chiếu. Với tuổi đời đã quá cao, những Hung tinh này chỉ còn gây hại trên sức khỏe, Quý Cụ Bà có thể phải trải qua một vài cơn bệnh hiểm nghèo. Số có phước được Giải thần, Thiên phúc thường xuyên ủng hộ, nên sẽ giảm nhẹ bệnh nạn.

Hạn có Kình cư Ngọ, dễ sinh bệnh hoạn, đau yếu nặng hay bi té ngã nguy hiểm, nên cẩn thận trong việc đi đứng kể cả ở trong nhà. Cung Mệnh có Thái tuế, đây là sao Hung, thường sinh chuyện rối rắm, bất an hoặc xảy ra các sự chẳng lành, đau buồn trong gia đạo.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có rất nhiều mặt tốt, đối với Quý Cụ Bà, Phúc thọ gia tăng, gia đình con cháu sinh vượng, đem lại nhiều niềm vui. Tuy đang bị hạn Huỳnh Tuyền nhưng nhờ có nhiều Phúc tinh, đặc biệt với Hóa khoa và Tứ linh cách, việc chẳng lành sẽ không xảy đến với Quý Cụ. Nếu gia tăng điều thiện phước, năng lực của các Phúc tinh càng mạnh mẽ, trợ thủ đắc lực cho Quý Cụ Bà trong việc giữ gìn sức khỏe, tránh tai nạn, cuộc sống càng thêm an khang, tốt đẹp.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Thiên khắc, Địa hòa, sức khoẻ tương đối tốt, có bị ốm đau cũng dễ qua. Nhưng Tử Vi có Hư ngộ Hư ở Hạn, nên đề phòng những tai nạn, ốm đau bất ngờ. Ngoài các chứng của tuổi cao niên, Quý Cụ Bà dễ bị nhức đầu, tinh thần rối loạn, thị lực suy giảm nhiều. Cần có sự chăm sóc chu đáo, thường xuyên có người trông chừng việc đi đứng, để có thể giúp đỡ kịp thời vì đã lớn tuổi, bị té ngã sẽ rất nguy hiểm.

Quý Cụ nên an dưỡng, di chuyển cẩn thận và nên dành thời gian để cầu nguyện theo tín ngưỡng sẽ tránh được bệnh nạn hiểm nghèo.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Ất Hợi Cụ Bà mạng số cao

Cuộc đời cũng đã quá lao đao

Phong sương nhiều độ, đã rũ sạch

Phước lộc trời cho Thọ đón chào

***

Tám Lăm tuổi thọ được mấy ai

Mạng số do Thiên, chẳng do tài

Nhân quả xưa nay không sai chạy

Tâm lành, hành thiện, phúc hậu lai.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Nhiều niềm vui. Sức khỏe, tài lộc đều hưng vượng. Có chuyện phiền: lòng vì con cháu. Tinh thần rối rắm, bất an.

Mùa Hạ: Sức khoẻ an bình. Tinh thần không được an ổn, nhiều lo nghĩ, nhớ mong. Có những cuộc viếng thăm vui vẻ. Đề phòng bệnh đường ruột.

Mùa Thu: Nhiều việc hợp ý. Có tin vùi, hay cưới gả của cháu chắt. Lộc tài hưng vượng, ước muốn được thành. Đi đứng cẩn thận. Sức khỏe thất thường.

Mùa Đông: Có chuyện rắc rối về hồ sơ, giấy tờ. Có điều bất hòa trong gia đình. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn, nên hạn chế đi xa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

Tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1935 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1935 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1935 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1935 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện