Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 - Nam Mạng 1975 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 48 tuổi

- Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm là bình hòa

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Ất Mão, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Ất Mão năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975

Nam giới sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, cầm tinh tinh con Mèo. Năm sinh âm lịch từ ngày 11/02/1975 đến 30/01/1976. Với thiên can Ất, địa chi Mão, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo).

- Ngũ hành: Thủy (Đại Khê Thủy, Nước khe lớn)

- Tương sinh: Kim

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Cung Đoài

Đàn ông tuổi Ất Mão là kiểu người hoà nhã, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không tính toán. Do đó, họ được đồng nghiệp và bạn bè yêu mến, tin tưởng. Tuy tuổi Ất Mão muốn được tận hưởng cuộc sống an nhàn, không thích tranh đấu nhưng họ cũng rất kiên định với mục tiêu của mình và luôn nỗ lực để đạt được nó.

Năm 2022 được dự đoán là một năm bình yên với nhiều điều tốt lành đối với tuổi Ất Mão. Hãy cùng theo dõi vận trình tử vi của bản mệnh trong năm này ở những phần tiếp theo của bài viết?

Khi tìm hiểu về tử vi của một người, ta cần phải biết được người đó mệnh gì. Mời quý bạn tham khảo bài viết: Mệnh của người sinh năm 1975

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm này mang tính chất hành Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được vận trình tử vi của nam Ất Mão diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu, ta thường phải dựa vào: Cung mệnh, thiên can, địa chi, sao chiếu mạng,... của bản mệnh.

Tổng quan, nam sinh năm 1975 mệnh Đại Khê Thuỷ sẽ tương sinh với hành Kim. Thiên can Ất gặp năm Nhâm là bình hoà, địa chi Mão cũng có mối quan hệ bình hoà với năm Dần.

Nhìn chung, năm 2022 sẽ là một năm khá tốt đối với công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... của nam Ất Mão. Tuy nhiên, nếu quý bạn muốn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp thì cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, nam mạng còn được sao Thủy Diệu chiếu mạng, đem đến nhiều may mắn trong công việc, người đi làm ăn xa sẽ mang tài lộc lớn về nhà. Do đó, khi thời cơ đến, quý bạn nên biết nắm bắt và tận dụng nó.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng trên các phương diện

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão 1975

Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão 1975

Hãy cùng Vansu.net luận giải về tử vi năm 2022 của nam Ất Mão trên các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, gia đạo và tài lộc.

1. Công việc, sự nghiệp

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy Diệu, công việc làm ăn trong năm này phát triển khá thuận lợi, suôn sẻ. Qúy bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, nâng cao uy tín của mình trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà chủ quan, lơ là trong công việc. Chỉ cần một chút sơ sẩy, quý bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Ngoài ra, tuổi Ất Mão cũng nên tạo dựng và củng cố các mối quan hệ nơi công sở của mình. Bởi có những công việc quý bạn không thể tự giải quyết một mình mà cần đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

2. Tài chính

Trong năm 2022, tài lộc của tuổi Ất Mão khá tốt. Bản mệnh có thể được tăng lương nhờ sự cống hiến của mình cho công việc. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn có nhiều việc phải chi tiêu nên quý bạn cần biết cách tiết kiệm, hạn chế tiêu xài hoang phí cho những thứ vô bổ.

Nếu quý bạn có dự định hùn vốn, đầu tư kinh doanh trong thời gian này thì cần cân nhắc, suy tính cẩn thận, không nên quá tin tưởng vào người khác để tránh thất thoát tiền bạc lớn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tử vi 2022 dự đoán gia đạo của nam Ất Mão sẽ gặp một số chuyện lục đục. Bản mệnh dù đã có gia đình nhưng vẫn vướng phải vận đào hoa, khiến người khác hiểu lầm.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên chú ý giữ gìn mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên. Do bất đồng quan điểm và khoảng cách thế hệ nên mọi người thường hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, khiến không khí trong nhà luôn căng thẳng.

Vì vậy, với vai trò là trụ cột, nam Ất Mão cần phải biết cách bảo vệ hạnh phúc gia đình và trở thành cầu nối gắn kết các thành viên lại với nhau.

Tuổi vợ chồng hợp hay khắc nhau cũng ảnh hưởng một phần đến cuộc sống hôn nhân. Quý bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết: Xem tuổi vợ chồng

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam mạng trong năm Nhâm Dần có dấu hiệu suy giảm. Do làm việc lao lực, thường xuyên nạp vào cơ thể chất có hại nên bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật, khiến cơ thể bị suy nhược.

Vì vậy, quý bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng, tránh xa rượu bia, thuốc lá đồng thời dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường, phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Ất Mão năm 2022

Xem sao hạn tuổi Ất Mão năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam tuổi Ất Mão 48 tuổi được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một phước lộc tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, đem đến nhiều may mắn trong nam giới.

Thủy Diệu chủ về tài lộc, giúp công danh sự nghiệp của bản mạng thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, người đi làm ăn xa sẽ mang về nhiều của cải. Trong nhà cũng có tin vui liên quan đến chuyện cưới gả hoặc có thêm thành viên mới.

Tuy nhiên, Thủy Diệu cũng có hai mặt lợi và hại, đặc biệt kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8. Do đó, bản mệnh cần đề phòng những tai họa bất ngờ, chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào những chuyện thị phi, tai tiếng.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, nam sinh năm 1975 sẽ gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn này chủ về sức khỏe, chủ yếu liên quan đến đường tiêu hóa. Nếu quý bạn có chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên nạp vào cơ thể những chất có hại thì rất dễ mắc các bệnh như đau bụng, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau dạ dày,...

Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích trong thời gian này, khiến bản mệnh không khỏi chán nản, mệt mỏi.

Hạn Thiên Tinh tuy xấu nhưng quý bạn cũng không nên quá lo lắng, bất an. Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này, vận trình tử vi của bản mệnh sẽ trở nên hanh thông, thuận lợi.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao: Sự nghiệp và tài lộc ở mức ổn định, không có nhiều thay đổi lớn, nên tiếp tục thực hiện những dự định còn dang dở. Tuy nhiên, gia đạo có thể xảy ra một số lục đục, cần thường xuyên vun đắp tình cảm giữa các thành viên.

4. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu năm 2022 là một năm khá tốt đối với nam mạng sinh năm 1975.

Nếu quý bạn kiên định với mục tiêu của mình đến cùng, không vì khó khăn mà thoái chí nản lòng thì chắc chắn sẽ đạt được những thành quả như ý. Ngoài ra, bản mệnh cũng sẽ nhận được nhiều may mắn và phước lành trong năm này.

5. Màu hợp tuổi

Nam Ất Mão mệnh Đại Khê Thủy nên sử dụng những màu bản mệnh hoặc tương sinh với hành của mình như: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi,..

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi không chỉ giúp quý bản cân bằng yếu tố âm dương mà còn tiếp thêm năng lượng, đem đến nhiều may mắn cho cuộc sống. Do đó, quý bạn có thể dùng những màu này khi sơn nhà, mua trang sức, mua điện thoại, mua xe,...

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Ất Mão thuộc cung Đoài (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành, quý bạn nên chọn các hướng: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) để mọi chuyện đều được suôn sẻ, thuận lợi.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm đọc về ngày xuất hành tại đây.

7. Hóa giải sao hạn

Khi gặp hạn Thiên Tinh, quý bạn có thể tìm cách hóa giải bằng cách:

Thứ nhất, nam mạng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngoài việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, quý bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, đủ chất dinh dưỡng, ăn chín uống sôi, hạn chế sử dụng rượu bia và thuốc lá.

Thứ hai, nếu làm việc trong những môi trường nguy hiểm hay phải thường xuyên đi công tác xa thì bản mệnh cần biết bảo vệ sự an toàn cho chính mình.

Thứ ba, bản mệnh cần thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói, tránh xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể làm lễ dâng sao giải hạn để hóa nguy thành an và góp phần giải tỏa tâm lý.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn, xua đuổi vận hạn trong năm 2022 cho quý bạn. 

Đặc biệt, tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cầu bình an cho bản thân và gia đình. Giúp cải thiện sinh khí, tăng vận may mắn, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade phù hợp với tất cả các mệnh, lại mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế nên quý bạn có thể lựa chọn.

V. Diễn biến tử vi nam mạng 1975 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Ất Mão 1975 theo các tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Ất Mão 1975 theo các tháng trong năm

Tháng 1: Vận khí tháng này khá tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng tích cực, làm việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 2: Cuộc sống phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết kiệm hơn trong thời gian này.

Tháng 3: Công việc dồn dập kéo đến khiến bản mệnh phải lao lực, ngủ không đủ giấc, thường hay mệt mỏi. Qúy bạn cần biết cân bằng giữa công việc và sức khỏe để tránh đổ bệnh.

Tháng 4: Xuất hiện quý nhân phù trợ nên việc làm ăn tương đối tốt, không gặp nhiều trở ngại lớn.

Tháng 5: Do thường xuyên phải ăn uống xã giao, bản mệnh có thể gặp phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Qúy bạn nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng đồng thời hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá.

Tháng 6: Công việc đi vào ổn định, nam mạng có thể tranh thủ thời gian đi du lịch nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng với gia đình.

Tháng 7: Trong nhà có chuyện không vui, các thành viên xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Bản mệnh có thể đóng vai trò là cầu nối, gắn kết mọi người lại với nhau.

Tháng 8: Công việc thuận lợi giúp nam mạng chiếm được sự tín nhiệm từ cấp trên. Qúy bạn nên tranh thủ thời cơ để tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Tháng 9: Cần chú ý giữ gìn các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Tránh vì một chút hiểu lầm, xích mích mà ảnh hưởng đến tình cảm hai bên.

Tháng 10: Thời gian này tương đối nhàn nhã, quý bạn có thể dành thời gian ở bên gia đình hoặc trải nghiệm thêm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tháng 11: Quý bạn có cơ hội mở rộng đầu tư, kinh doanh nhưng vẫn nên cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn.

Tháng 12: Phát sinh một số chuyện không mong muốn, đừng vội nản lòng thoái chí mà hãy cố gắng vượt qua.

Ngoài ra, quý bạn cũng có thể theo dõi thêm vận trình tử vi hàng tuần tuổi Mão để luận đoán tương lai gần.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Nhâm Dần, nam mạng sinh năm 1975, 48 tuổi không phạm phải Thái Tuế, vận trình tử vi hanh thông, thuận lợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2022, nam tuổi Ất Mão 48 tuổi không phạm Tam Tai, thích hợp để tiến hành những dự định lớn trong sự nghiệp.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Nhâm Dần, nam giới tuổi Ất Mão, sinh năm 1975 phạm phải Kim Lâu, có thể gặp phải một số khó khăn, cản trở không mong muốn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng phạm phải Hoang Ốc, nên xem xét trong việc xây nhà.

5. Có xây nhà được không?

Nam tuổi Ất Mão phạm phải Hoang Ốc và Kim Lâu trong năm 2022. Do đó, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để làm nhà. Nếu quý bạn không muốn dời kế hoạch sang năm khác thì có thể nhờ người thân (không phạm những hạn này) đến ở một thời gian rồi mới nhập trạch.

Nhà là nơi an cư lạc nghiệp, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và cả gia đình. Do đó, người ta thường phải xem ngày, hướng, tuổi,... kỹ lưỡng trước khi khởi công xây nhà. Quý bạn quan tâm có thể tìm đọc thêm:

- Xem tuổi làm nhà

- Xem ngày làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết về tử vi tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2022. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ có ích đối với quý bạn! 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện