Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2019 - Nữ Mạng 1985

ẤT SỬU

35 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 20-2-1985 đến 8-2-1986

Tướng tinh: Con Chó - Con dòng Bạch Đế, Phú quý.

(Tử Vi 2019 Tuổi Ất Sửu - Nam mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Ất Sửu 2024 nữ mạng

MẠNG : Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Thiên La: Rối rắm, bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tương xung, bất an, Tam Tai

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đen, đỏ.

 

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

 Tuổi Ất Sửu Quý Cô là người thông minh, lanh lợi dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Với tuổi Thổ mạng Kim, được tương sanh nên công danh, sự nghiệp sẽ rõ ràng. Tuy vậy, phải chịu cảnh “hồng nhan đa truân”, thanh xuân lận đận, đổi thay nhiều bận từ sự nghiệp cho đến duyên tình. Ngoại trừ Quý Cô sinh vào mùa Thu, mùa Đông cuộc sống nhờ chồng mà được giàu sang, êm ấm.

“Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen”, Ất Sửu đa phần là người đẹp, có tài nên thường hay tự hào và nhiều tham vọng. Từ đó phải rước lấy những thất vọng não nề, phải trải nhiều sóng gió mới đến bờ vinh quang. Đi vào độ tuổi 40, Quý Cô mới nhận chân được sự thật, con người phải lấy Đức làm trọng, nhan sắc và tài năng chưa phải là yếu tố quyết định để xây dựng hạnh phúc tương lai.

Quý Cô là người thẳng thắn, nhận xét tinh tế, trong xử thế thường hay nóng nảy, lập gia đình sớm dễ bị đổ vỡ. Có tay khoa bảng, học hành dễ thành công và tiến xa. Về sau có thể trở nên người danh tiếng. Cuộc sống cũng gặp nhiều trái ngang vì tuổi mạng tương khắc, nhờ bản chất ngay thẳng, thật thà được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định. Tuy nhiên, khó thích ứng với môi trường biến động, đổi thay, vì vậy sự nghiệp chậm thành, phải dần dần tích lũy mà nên.

Nếu được sanh hai mùa Đông, Xuân và ban ngày, nhờ chồng mà nên danh phận, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, chỉ nhờ người dưng giúp đỡ, Hậu vận trở nên khá giả, nếu biết tạo phước đức. Tuổi già, nhờ con mà được an nhàn, thanh thản.

► Xem tử vi 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp... cho 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, việc làm ăn thường bị kẻ xấu chống phá hay lừa gạt, gây tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với hạn Thiên la, tinh thần vướng bận nhiều chuyện rối rắm vây quanh phải lo giải quyết, bất lợi cho sức khỏe vài cũng dễ phạm sai lầm.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Đối với Quý Cô, mạng Hải trung Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Vận Thế, Vận niên cũng như sao Hạn không mấy tốt và đây là nắm Tam Tai, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn bất trắc. Mọi việc nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn, chỉ nên hoạt động trong lĩnh vực cũ, tài lộc sẽ không thiếu. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Cô, đặc biệt cần đề phòng bệnh nạn nếu làm việc quá sức.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) có Thất Sát hãm Địa, gây nhiều rối rắm, tốn hao sự nghiệp còn phải thăng trầm. Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, lại bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cuộc sống phải đương đầu với nhiều trở lực. Cố gắng trong công việc quen thuộc, đừng khởi tâm mong cầu quá cao, Quý Cô vẫn duy trì cuộc sống hiện tại.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh có khả năng gia tăng quyền lộc, đem lại điều lành nhưng Quý Cô cần phải giữ lòng ngay chính, thiện lành. Đồng hội nhập có Điếu khách, Đại hao...sự nghiệp có phần suy giảm nếu Quý Cô nói năng không cẩn thận hay bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng chu toàn trách nhiệm đang có, vẫn có cơ may bảo toàn danh lộc.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ khốc, Khách, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn. Đồng cung còn có những Phúc tinh, Tài tinh, Thiên hỷ, Giải thần, Lộc tôn, Hoa cái...công việc làm có nhiều thuận lợi vừa phù hợp với khả năng, lợi tức cũng dồi dào lại được người nâng đỡ. Nhưng Quý Cô cũng nên cẩn thận, đừng có thái độ tự hào dễ bị đồng song đồng sự gây tai tiếng, tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa có thể bị mất của, mất tiền lâm vào thiếu hụt. Nếu có cơ hội đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Nhờ Tử vi có Thiên Đức, Nguyệt Đức có thể hóa giải chướng nạn, nhưng bản thân cần phải tự cứu bằng lối sống hiền hòa, ngay thẳng, cố gắng trong công việc của mình.

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Lộc tồn nhưng cũng có Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền vào tay mặt ra tay trái. Một phần vì bị kẻ xấu lừa gạt, một phần vì gia đình có chuyện phải lo. Tuy nhiên, Quý Cô biết dành dụm, cẩn thận trong chi thu, nên cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống có phần khó khăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, giữ gìn những gì đang có, cũng được xem như thắng lợi trong năm Tam Tai này.

TÌNH CẢM:

 Xem tử vi năm nay công danh tài lộc có nhiều trắc trở, tốn hao tình cảm vướng nhiều lo âu.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc, giúp nhau giải quyết khó khăn và chăm sóc nhau lúc đau ốm. Đây là thời gian cần sự gắn kết để vơi đi những buồn phiền vì danh lộc và khổ đau về tình cảm.

Với Tứ Hung nhập Hạn: Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình người thân đau ốm hay có tin buồn. Tuy nhiên, với Hỷ, Đường phù hội chiếu, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở hay có dịp đi xa vui vẻ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, dễ bị mang tai tiếng, đôi khi làm ơn lại trở thành oán. Quý Cô giao tiếp với người lớn tuổi hơn sẽ nhận được tình cảm chân thật, khỏi sợ bị lừa gạt, lợi dụng.

Nếu có con trong năm nay, gia đình sẽ có thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Tỵ, được cha mẹ chăm sóc chu đáo và là sợi giây gắn kết giữa vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng “Có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, năm nay đang ở Tam Tai không được tốt nhưng không đụng Hung Niên, vẫn miễn cưỡng thực hiện.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (34 tuổi), Canh Thân (40 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

 Nắm nay, Can Chi, Vận niên không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn. Nên cố gắng làm lành lánh dữ và có dịp nên làm thêm việc phước, đề phước sanh thì Hoạ lùi giảm phần bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Ất Sửu phần số Quý Cô

Thông minh, năng nổ đường vô danh tài

Số người bươn chải Đông, Đoài

Tự tung tự tác nên hoài công thôi

Công danh lên xuống từng hồi

Nợ duyên rối rắm, đứng ngồi không yên

Thu Đông thuận số may hên

An nhàn, phú túc dễ nên cửa nhà

Nghịch sanh, tuổi trẻ bôn ba

Trung Vận tạm ổn hoan ca đôi đường

Kỷ Hợi Vận thế thất thường

Thủ thường an phận, chớ bươn chải nhiều.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Cộng thuận hợp, Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Tháng 3: Có khó khăn nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung, hậu Kiết.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị lừa gạt. Tiền vào ít, ra nhiều. Tháng 6: Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thành. Phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Gia đình bất hòa. Phòng bệnh, nạn phạm thân. Tháng 9: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc trung bình.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa, có lợi cho công việc. Tài lộc khá, việc làm thuận lợi. Tháng 12: Bị tai tiếng trong quan hệ. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

Tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1985 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Sửu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện