Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020

ẤT SỬU - 36 TUỔI

Sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986

MẠNG: KIM gặp năm THỔ là tương sinh: tốt

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

THIÊN CAN: ẤT gặp CANH là; sinh xuất: thắng lợi

ĐỊA CHI: SỬU gặp năm TÝ là tam tai: xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ẤT SỬU SINH NĂM 1985

Ất Sửu với Nạp Âm hành Kim do Can Ất (Mộc) ghép với Chi Sửu (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi - cuộc đời nhiều thử thách và trở ngại ở Tiền Vận. Trung Vận khá hơn vì hành Thổ của Chi Sửu sinh nhập hành Kim của Nạp Âm. Hành giữa Can và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành, nên vài năm ở Hậu Vận thường xảy ra nhiều Vấn Đề không được xứng ý toại lòng như ước nguyện.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp (cầm tinh con Trâu), nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ. Ưu điểm của các Tuổi Sửu là tính kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao, cân nhắc tỉ mỉ trước khi hành động - khuyết điểm là rất cố chấp, bướng bỉnh, luôn luôn theo ý kiến của mình, dù được nhiều người có kinh nghiệm khuyến cáo. Sinh vào mùa Xuân hay mùa Thu là thuận mùa sinh.

Ất Sửu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Mùi, Quý Mùi và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị màu Hồng, màu đỏ; nếu dùng Hồng, Đỏ nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Ất Sửu mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1985 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Mộc Đức với Tiểu Vận Tứ Đức + Tam Minh rất lợi cho Quý Bạn có Tam Giác Mệnh, THÂN nằm trong Tiểu Vận. Tuy nhiên với Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Tuần, Phục Binh thêm Hạn Tam Tai năm thứ 2, cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (Lộc + Tang). Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Tam Tai gặp Tử Phù, Trực Phù lại thêm Thiếu Dương, Thiếu Âm + Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt kể cả Phổi, Thận với những Bạn nào đã có mầm bệnh - nên đi kiểm tra khi thấy có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di chuyển xa nên thận trọng (Thiên Mã + Tuần, Phục Binh, Tang Môn hội Tang Mã lưu) - nên lưu ý xe cộ, vật nhọn, làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm. Không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng ở các tháng (1, 3, 10 âl).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho các Bạn còn độc thân, nhưng dễ có bống Mây bất chợt (Tam Tai với Hồng Loan + Kình, Đào Hoa + Triệt, Tang Môn). Nên lưu ý Tình Cảm ở các tháng (1, 5 âl) và không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân, sau may mắn thường kèm theo rủi ro. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tang) - đó không những là 1 trong những cách giải Hạn Tam Tai (rủi ro và tật bệnh) của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 - Nam Mạng 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 - Nữ Mạng 1985

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Ất Sửu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc khắc xuất với Kim Mệnh, cùng hành với Can Ất (Mộc) và khắc nhập với Chi Sửu (Thổ): độ tốt tăng cao ở đầu năm; giảm nhẹ ở giữa năm và cuối năm. Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín; vượng nhất vào tháng Chạp. Hạn tính từ tháng sinh năm nay, Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau, Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật, nên giữ gìn sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Chớ mưu cầu danh lợi mà gây tổn hại cho người khác, nên làm nhiều việc thiện tạo phúc tích đức thì ít bị ảnh hưởng.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Sửu 1985 – nam mạng

"Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Ất Sửu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Đầu năm gia đình hạnh phúc nhưng chi phí nhiều.

Tháng 2: Có nhiều lo âu, chán nản trong cuộc sống hằng ngày.

Tháng 3: Hành thiện tác phước, đắc tiền tài và giàu sang.

Tháng 4: Không nên tranh chấp trong cuộc sống nà bị thua thiệt.

Tháng 5: Số đào hoa nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ.

Tháng 6: Cẩn thận kẻo bị đổ máu thương tích và mất việc làm.

Tháng 7: Thà buồn vì mất tiền còn hơn là bệnh nặng.

Tháng 8: Long hổ hội, công danh sự nghiệp thật huy hoàng.

Tháng 9: May mắn trong vấn đề tiền bạc, nhà cửa.

Tháng 10: Thiện hữu trí thức giúp mình có tiền của và công việc ổn định.

Tháng 11: Cuộc vui chưa tàn, sao lại buồn bực lo âu.

Tháng 12: Bản tánh hiền từ, hay giúp người mà vẫn bị tiểu nhơn quấy phá."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 - Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Sửu

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận gặp Hạn Thủy Diệu + Tam Tai + Kình Đà với những Bạn sinh vào cuối năm vẫn còn Hạn Thái Bạch - nếu Mệnh THÂN nằm trong Tam Giác Tiểu Vận với Lộc + Tang, Thái Tuế + Phục Binh, Tướng Ấn + Triệt, Khôi Việt + Kình Đà cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng kị. Không nên Đầu Tư và mở rộng Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù gặp nhiều đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân.

2. Sức khỏe

Hạn Tam Tai với Thiếu Dương, Thiếu Âm gặp Kình Đà, Tử Phù, Trực Phù cũng nên quan tâm nhiều đến Sức Khỏe (Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết - kể cả vấn đề Tiêu Hóa) với những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Cẩn thận khi di chuyển xa (Tam Tai: Mã + Tuần, Tang Môn + Tang Mã lưu), cẩn thận vật nhọn, xe cộ, bớt nhảy cao, trượt băng trong các tháng (1, 3, 10 âl).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt trong các tháng âm lịch “1, 3, 5, 7” (Thủy Diệu + Tam Tai: Hồng + Kình, Đào + Triệt, Cô Quả) - dễ có phiền muộn trong Gia Đạo - không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân, sau may mắn dễ có phiền muộn (Lộc + Tang). Nên làm nhiều việc Thiện - đó không những là 1 cách giải Hạn Thủy Diệu + Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Sơn TIỂU QUÁ.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Ất Sửu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy sinh xuất với Kim Mệnh, sinh nhập với Can Ất (Mộc) và khắc xuất với Chi Sửu (Thổ): tốt, xấu tăng cao ở đầu năm và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thủy Diệu đối với Nữ Mạng Hung nhiều hơn Cát, phần Hung: công việc trắc trở, thành bại không đều, dễ bị tai oan, dễ có vấn đề về Tai, Thận và Khí Huyết, nhất là trong tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl).

Hạn Toán Tận chủ về hao tài, đau ốm nên cẩn trọng trong công việc làm ăn và di chuyển

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Sửu 1985 – nữ mạng

"Phong Thủy: Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông (1er), Đông Nam, Nam, Bắc.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Ất Sửu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Đầu năm có tin vui về nhà cửa và thay đổi việc làm.

Tháng 2: Chớ tranh chấp cãi vã mà thua lỗ tiền bạc mất danh dự.

Tháng 3: Tiền tài giàu sang, cuộc sống vươn giả.

Tháng 4: Có chuyện buồn nhưng được quý nhơn cứu thoát

Tháng 5: Chi tiêu rất nhiều mà thu nhập chẳng được bao nhiêu.

Tháng 6: Cẩn thận kẻo có người xấu và tranh chấp kiện cáo.

Tháng 7: Lời hay ý đẹp, tạo dựng được nhà cửa thật ổn định 

Tháng 8: Phước tinh đem lại nguồn tài chính và quý nhơn hõ trợ.

Tháng 9: Nhiều hạnh phúc mà cũng lắm buồn phiền.

Tháng 10: Lời lẽ dịu dàng, bạn bè quý mến thương yêu.

Tháng 11: Thành công trong việc tu bổ nghề nghiệp.

Tháng 12: Sự nóng giận đem lại buồn phiền lo âu trong đời sống. "

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 - Nữ mạng

Tử vi người tuổi Sửu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện