Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 - Nam Mạng 1985 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 38 tuổi

- SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

- Mạng: Kim gặp mệnh kim - Bình hòa

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm - Bình hòa

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Ất Sửu, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Ất Sửu năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Xem tử vi tuổi Sửu 2022 nam mạng sinh năm 1985

Xem tử vi tuổi Sửu 2022 nam mạng sinh năm 1985

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu, năm sinh âm lịch tính từ 21/01/1985 - 08/02/1986. Một số thông tin về cung mệnh, ngũ hành tuổi 1985 được tổng hợp như sau:

- Mệnh ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim - Vàng trong biển)

- Tương sinh: Thổ (Thổ sinh Kim)

- Tương khắc: Hỏa (Hỏa khắc Kim)

- Cung mệnh nam: Càn

Nam tuổi Ất Sửu là những người cương trực, thật thà, khí phách. Họ hiên ngang với nhiều mục tiêu lớn lao trong cuộc sống, từng bước chinh phục thử thách để đạt được thành quả mỹ mãn.

Năm 2022 này đối với tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều dự định. Hãy cùng theo dõi tử vi tuổi 1985 trong năm Nhâm Dần để dự đoán điều gì sẽ đến.

II. Xem tử vi 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tổng quan

Nhìn nhận một cách tổng quan, năm 2022 Nhâm Dần là một năm tương đối bình an, thuận lợi với người tuổi Ất Sửu. Không gặp bất kỳ khó khăn nào, mọi thứ đều đạt được kết quả nếu bản thân cố gắng.

Năm 2022 Nhâm Dần có tính chất của mệnh Kim. Kim gặp Kim là bình hòa, vì thế công việc suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Can Nhâm của năm gặp can Ất của tuổi cũng bình hòa.

Xét về tổng thể, trong năm 2022 này, tuổi Ất Sửu nam mạng như “cầu được ước thấy”, bản mệnh được hưởng cuộc sống yên vui, không có biến cố nào xảy ra. Tuy vậy, đối với những người không cố gắng thì sẽ là một năm ảm đạm, không có gì mới mẻ.

>> Xem thêm về cung mệnh, kiến thức phong thủy của tuổi 1985 tại bài viết: Sinh năm 1985 mệnh gì?

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trên các phương diện

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng

Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Ất Sửu nam mạng

Để biết chi tiết diễn biến tử vi 2022 của tuổi Ất Sửu nam mạng, Vansu.net sẽ luận giải dựa trên các khía cạnh trong cuộc sống. Từ công việc, tình cảm cho tới sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Vốn là người “chậm mà chắc”, tuổi Ất Sửu rất ít khi mạo hiểm trước những quyết định. Đặc biệt trong công việc, họ tính toán cẩn thận, mọi đường đi nước bước đều được chuẩn bị sẵn sàng. Ngay cả khi tình huống xấu nhất xảy ra thì người này vẫn ứng phó kịp thời.

Năm 2022 này, bản mệnh vẫn duy trì tốt công việc cũ. Nếu những năm trước đầu tư làm ăn thì đến năm này sẽ được gặt hái thành quả. Một năm công việc không có quá nhiều thay đổi nhưng tài lộc dồi dào, nguồn thu tăng nhanh.

Nhờ vào sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc mà nam tuổi Ất Sửu 2022 rất được trọng dụng trong công việc. Tăng lương, thưởng nhiều hơn nên nguồn thu khá tốt.

Năm này những ai muốn làm ăn lớn thì tính toán kỹ lưỡng. Tốt nhất khi mới bắt đầu thì nên từ từ chậm rãi, đầu tư khoản nhỏ trước. Sau đó nếu thấy kết quả tốt thì mạnh dạn đầu tư hơn.

Trong năm nay nếu có khai trương mở hàng thì nên chọn ngày lành tháng tốt. Mời bạn tra cứu chức năng sau để xem ngày đẹp: “Xem ngày tốt xấu

2. Tài chính

Năm 2022 này bản mệnh sẽ dư giả một khoản tiết kiệm cho mình. Đây là phần thưởng xứng đáng sau nhiều năm cố gắng làm việc. Đôi lúc phát sinh một số vấn đề về tiền bạc nhưng đó chỉ là khoản thất thoát nhỏ.

Bản mệnh nên hạn chế cho vay mượn tiền bạc, đặc biệt là những mối quan hệ thiếu sự tin tưởng. Sẽ có người tới nhờ cậy giúp đỡ, nhưng nếu là người tin tưởng thì có thể giúp đỡ họ.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không có nhiều biến động trong năm nay. Bản mệnh vốn dĩ là người hài hòa nên đời sống vợ chồng rất hòa hợp.

Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Sẽ có dịp được gặp lại người thân xa cách, được tận hưởng niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Trong gia đạo năm nay cũng có thể đón nhận tin vui của bản thân hoặc của thành viên khác trong nhà. Nếu có dự định, kế hoạch sinh con vợ chồng cũng có thể tham khảo tuổi của con hợp với bố mẹ.

Khi xem tuổi cần dựa vào ngày sinh âm lịch, nếu chỉ nắm được ngày sinh dương lịch thì quý bạn có thể tra cứu chức năng sau:

4. Sức khỏe

Sức khỏe đầu năm có phần giảm sút do chế độ sinh hoạt, ăn uống không hợp lý. Ăn nhậu quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể, tinh thần mệt mỏi, lâu ngày còn dẫn tới bệnh tật.

Nếu bản mệnh biết cải thiện, chăm lo cho sức khỏe, hạn chế thói quen tiêu cực thì cơ thể sẽ cải thiện được rất nhiều. Ngoài ra hãy bắt đầu tập luyện thể thao để phòng tránh các bệnh về xương khớp.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Sửu 2022

Xem sao hạn tuổi Sửu 2022

Xem sao hạn trong năm 2022 để nắm được vận hạn của gia chủ. Từ đó có cách hóa giải, để tai ương qua đi, chào đón may mắn tới.

1. Sao chiếu mạng

Trong năm này gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, sao Thổ Tú có tính chất trung bình, không tốt cũng không gây hại.

Vì vậy bản mệnh trong năm này không cần quá lo lắng sự ảnh hưởng của sao hạn. Chỉ cần giữ tinh thần tốt, sức khỏe tốt, tập trung làm ăn, chăm lo cho gia đình thì sẽ được hưởng bình an, tài lộc đến gõ cửa.

Thổ Tú mặc dù là sao hạn nhẹ nhưng trong dân gian, mọi người vẫn thường làm lễ cúng để giải hạn. Nếu gia chủ không an tâm thì cũng có thể tham khảo hình thức dâng sao giải hạn của người xưa.

2. Hạn tuổi

Năm nay gặp hạn ngũ mộ - chủ về hao tốn tài lộc, tiền bạc. Đại ý trong năm này nếu như bản mệnh làm ăn không tính toán, hoặc cho vay mượn tiền bạc nhiều thì sẽ dẫn đến thất thoát, tài lộc bị hao tán.

Để phòng tránh những điều tiêu cực do hạn tuổi gây ra thì tránh xuất tiền bừa bãi, làm ăn lớn nên cân nhắc, phải có sự phân tích kỹ càng.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ổn định, mức trung bình khá. Nếu cố gắng, quyết tâm làm việc thì sẽ đạt được những thành tích vượt bậc hơn.

4. Vận niên

Chư Phù Hỏa: Công việc kinh doanh sẽ có lúc gặp khó khăn, hoặc bị người khác làm cản trở. Nhưng năm này bản mệnh nên dĩ hòa vi quý, mọi chuyện càng êm xuôi càng tốt.

5. Màu hợp tuổi

Xem màu hợp tuổi trong năm 2022 Nhâm Dần cho tuổi Ất Sửu dựa vào cung mệnh ngũ hành. Gia chủ mệnh Kim nên năm nay cần sử dụng màu vàng, nâu đất (hành Thổ, Thổ sinh Kim) để gia tăng may mắn, tốt cho phong thủy. Hoặc lựa chọn màu trắng, xám, bạc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Trong năm nếu có dự định mua xe, làm nhà, làm ăn công việc lớn thì nên chọn màu sắc phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bản thân.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng 1985 cung Càn - Tây tứ mệnh nên hợp xuất hành vào hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Xuất hành đi xa, ra ngoài trong những dịp trọng đại (công tác, thi cử, đám cưới hỏi, làm ăn lớn) thì nên chọn hướng hợp cung mệnh.

Ngoài ra khai xuân đầu năm, xông đất Tết 2022 gia chủ cũng có thể chọn hướng xuất hành ở trên. Lưu ý ngoài hướng xuất hành còn cần xem ngày xuất hành tốt, tra cứu ngày hoàng đạo tại: Lịch âm dương hoặc lịch năm 2022.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn trong năm, người xưa thường dâng nghi lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này có thể thực hiện ở chùa hoặc tại gia, miễn sao gia chủ cần thành tâm, một lòng hướng thiện.

Xưa nay, nghi lễ cúng sao giải hạn được thực hiện một cách trang nghiêm, đơn giản, không câu lệ, không tốn kém nhiều chi phí. Vì mục đích là để tâm hồn an nhiên, thảnh thơi, từ đó chuyên tâm vào công việc hơn.

Điều cốt lõi là tín chủ cần làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp ích cho người, tốt cho xã hội, đất nước. Như vậy tự khắc vận hạn sẽ được hóa giải, may mắn tài lộc sẽ gõ cửa.

Dùng vật chất không thể hóa giải được sao hạn. Chỉ có lòng thành, tâm vững mới có thể ung dung tự tại.

8. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2022

Xem diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2022

Tháng 1: Tháng đầu của năm 2022, bản mệnh cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Ăn nhậu thường xuyên có thể khiến dạ dày gặp vấn đề.

Tháng 2: Công việc thăng tiến thuận lợi, sẽ được bổ nhiệm lên vị trí mới. Người làm ăn kinh doanh thì lợi nhuận gấp 2, 3 tháng cũ.

Tháng 3: Gia đạo đón nhận tin vui, có thể là chào đón thành viên mới trong nhà.

Tháng 4: Sắm sửa được nhiều tài sản có giá trị nhưng cần bảo quản tốt. Đặc biệt là ở nơi công cộng, đây là tháng dễ thất thoát tài sản.

Tháng 5: Có cơ hội đi công tác xa, làm ăn lớn hoặc được dìu dắt, giúp đỡ trong công việc. Đây là thời điểm thuận lợi để bản thân học thêm nhiều điều mới mẻ.

Tháng 6: Tài lộc gõ cửa, bản thân nhận được một món quà từ người đặc biệt. Hãy trân trọng mối quan hệ này vì trong tương lai có thể họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Tháng 7: Đây là tháng công việc rất bận rộn, quý bạn có thể đi công tác xa nhà. Khi xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Sau đợt công tác sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn về tiền bạc.

Tháng 8: Cuộc sống gặp một số chuyện ngoài ý muốn nhưng chỉ cần bình tĩnh thì sẽ có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Tháng 9: Chuyện tình cảm vợ chồng có thể gặp mâu thuẫn, xa cách nếu lâu ngày mối quan hệ không có sự hâm nóng. Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 10: Có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống, gia đình đón nhận tin vui.

Tháng 11: Vận tài lộc tăng cao, đầu tư có lời. Trong tháng này cũng phù hợp để khai trương mở hàng.
Tháng 12: Sức khỏe gặp phải một số vấn đề, gia chủ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

>> Xem diễn biến tử vi hàng tuần của tuổi Sửu dự đoán vận mệnh, sự việc tương lai.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022 này sẽ có 4 con giáp phạm vào tuổi thái tuế, đó là tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi. Vậy gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu không phạm thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Tam tai tức là 3 năm liên tiếp gia chủ gặp vận hạn. Người xưa thường nói, những năm tam tai nên tránh làm việc lớn, đặc biệt là xây dựng nhà cửa.

Năm 2022, tuổi Ất Sửu nam mạng không phạm tam tai. Vì thế có thể tính công chuyện lớn, hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh, xây dựng nhà cửa đều thuận.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022 gia chủ tuổi Ất Sửu 38 tuổi (âm lịch). Vì thế sẽ không phạm phải tuổi kim lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2022 tuổi âm lịch là 38 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là 38 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm Nhâm Dần này, gia chủ tuổi 1985 không phạm hạn kim lâu và tam tai, vì thế có thể tiến hành xây dựng nhà cửa được. Quý bạn có thể tra cứu chi tiết hơn tại chức năng: Xem tuổi làm nhà.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về tử vi 2022 cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về vận trình cuộc đời năm 38 tuổi.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc gia đình quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc!

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện