Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020

ẤT TỴ - 56 TUỔI

Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966

MẠNG: HOẢ gặp năm THỔ là tương sanh: tốt

VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

THIÊN CAN: ẤT gặp CANH là tương hạp: tốt

ĐỊA CHI: TỴ gặp năm TÝ là tam tai: xấu 

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ẤT TỴ SINH NĂM 1965

"Ất Tỵ mạng Hỏa cuộc đời

Lửa đèn soi sáng trong ngoài ấm êm

Thêm phần điểm mạnh có duyên

Công danh dễ tiến, tình duyên dễ tìm

Tiền vận cũng lắm đảo điên

Thuận sanh Xuân, Hạ bạc tiền vào ra

Nghịch sanh phải chịu bôn ba

Tha phương lập nghiệp, cửa nhà mới nên

Trung vận rủi ít nhiều hên

Làm ăn phát đạt, tuổi tên với đời"

Ất Tỵ với Nạp Âm hành Hỏa do Can Ất (Mộc) ghép với Chi Tỵ (Hỏa), Mộc sinh nhập Hỏa = Can sinh Chi, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản vững chắc, thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng.

Ất Tỵ chứa nhiều Hỏa tính trong tuổi, càng lớn tuổi, nếu thiếu chất Thủy kềm chế các bộ phận Tim Mạch, Ruột, Lưỡi dễ có vấn đề, nên lưu tâm từ thời trẻ. Sinh vào mùa Xuân hay Hạ là thuận mùa sinh.

Ất Tỵ thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc chu đáo, ít khi bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Tính thường đa nghi và thích làm việc riêng rẽ một mình, âm thầm và kín đáo (Chi Tỵ: cầm tinh con Rắn), vì thế từ trong ẩn khuất nhìn ra, họ dễ thấy được cái hay cái dở của người khác để rút kinh nghiệm, nên khi hành động thường có kết quả, dễ thành công. Mẫu người có Lý Tưởng cao xa, nhưng chỉ thành công buổi ban đầu của giai đoạn trước 30 tuổi - đây là thời vàng son. Thông minh hiếu học, nhiều tư tưởng, có óc khám phá, nghị luận sắc bén - nếu bớt đa nghi với người khác thì thật toàn hảo.

Ất Tỵ hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Tân Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Tân Hợi, Quý Hợi và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Ất Tỵ mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1965 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thổ Tú + Tam Tai với Tiểu Vận gặp Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt” với Thái Tuế, Tướng Ấn + Phục Binh, Hà Sát; Khôi Việt + Kình Đà, Quan Phủ; Lộc Tồn + Tuần, cũng nên lưu ý đến chức vụ và Tiền Bạc trong các tháng Kị, nhất là các Bạn sinh vào đầu Năm. Cẩn Thận khi Đầu Tư và khi Khuếch Trương Hoạt Động trong năm nay. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên tranh luận và phản ứng mạnh dù gặp ganh ghét, đố kị do Tiểu Nhân. Với các Bạn sinh vào cuối năm - nên nhớ và thận trọng - vẫn còn gặp Hạn La Hầu + Tam Tai ở các tháng đầu năm

2. Sức khỏe

Hạn Thổ Tú + Tam Tai với Thiếu Dương gặp Triệt, Tử Phù, Đà La; Thiếu Âm gặp Kình, Trực Phù: cũng nên quan tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, nhất là với những ai đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra, nếu thấy dấu hiệu bất ổn. Kể cả Tiêu Hóa (Hỏa vượng của Lứa Tuổi - dễ có vấn đề về ruột).

3. Di chuyển

Hạn Chế Di Chuyển xa trong các tháng âl “1, 3, 10” (Mã + Tang, Phục Binh + Kình Đà + Tang Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, việc làm bên các Dàn Máy nguy hiểm trong Hãng, Xưởng.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, cũng thuận lợi cho 1 số bạn còn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Thổ Tú + Tam Tai: Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Kình Đà, Cô Quả). Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tuần, Phá Toái) - đó cũng là cách vừa giải Hạn Thổ Tú + Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 - Nam Mạng 1965

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 - Nữ Mạng 1965

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Ất Tỵ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thổ Tú + Tam Tai thuộc Thổ sinh xuất với Hỏa Mệnh và Chi Tỵ (Hỏa), khắc xuất với Can Ất (Mộc): độ xấu tăng cao ở giữa và cuối năm. Thổ Tú chủ về bất hòa, nhất là với những người Thân. Công việc và mưu sự đi đến đâu cũng không vừa ý toại lòng; Tâm trí bất an - dễ gặp Tiểu Nhân gây rối, nhất là trong 2 tháng Kị của Thổ Tú (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl). Độ xấu của Thổ Tú tác động vào chính Mình hay vào các Cung khác trong Lá Số Tử Vi còn tùy thuộc vào Giờ Sinh. Hạn tính từ tháng sinh năm nay, Canh Tỷ 2020 đến tháng sinh năm sau, Tân Sửu 2021. Sinh vào những tháng cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Hạn Ngũ Mộ thì nên đề phòng mất của, cẩn trọng trong công việc tránh tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 5 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Trung ương mậu kỷ Thổ Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Tỵ 1965 – nam mạng

"Quẻ Cấn có 4 hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí: tài lộc), Tây (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông Bắc (Phục Vị: giáo dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Ất Tỵ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Vui xuân đắc tiền bạc, hành thiện cứu người.

Tháng 2: Đắc tiền bạc và của cải và được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3: Chớ thị phi tranh cãi mà bản thân thiệt hại.

Tháng 4: Có tiền bạc nhưng đề phòng tiểu nhơn ám hại.

Tháng 5: Vợ chồng yêu thương, cuộc sống thật vui vẻ hạnh phúc.

Tháng 6: Cần hoà nhã để khỏi bị cô đơn trong cuộc sống.

Tháng 7: Chư ái tình đem lại nguồn vui tiền bạc và nhà cửa.

Tháng 8: Bao nhiêu lời hay ý đẹp và nhiều sáng kiến mới.

Tháng 9: Tin vui từ xa, lợi cho công danh và nhà cửa.

Tháng 10: Cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích, cẩn thận mất việc.

Tháng 11: Chuyện tình cảm một thời yêu thương hạnh phúc.

Tháng 12: Bản tánh quân tử thích làm đại sự cho hậu thế."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 - Nam mạng

Tử vi người tuổi Tỵ

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ẤT TỴ NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Vân Hớn + Tam Tai với Thiên Không “nhiều bất ngờ đột biến xấu hơn tốt”, Kình Dương, Trực Phù, Song Hao lại thêm Tướng Ấn + Triệt, Tang, Phục; Khôi Việt + Kình Đà; Lộc + Tuần, cũng nên lưu ý nhiều đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng Kị, nhất là với các Bạn sinh vào đầu năm. Trong giao tiếp nên mềm mỏng, tránh nổi nóng, tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng và không ưng ý do đố kị và ganh ghét của Tiểu Nhân. Với các Quý Bạn sinh ở các tháng cuối năm - nên nhớ và thận trọng - hãy còn gặp Hạn Kế Đô + Tam Tai ở các tháng đầu năm..

2. Sức khỏe

Hạn Vân Hớn + Tam Tai - khi Hỏa vượng - với Thiếu Dương + Triệt, Tử Phù, Đà La, Quan Phủ và Thiếu Âm gặp Kình Đà, Trực Phù nên lưu ý nhiều về Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết với những ai đã có sẵn mầm bệnh. Nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn. Kể cả vấn đề Tiêu Hóa (do Hỏa vượng của Lứa Tuổi về Ruột của 1 số người).

3. Di chuyển

Hạn Chế Di chuyển xa trong các tháng Kị âl “1, 3,10” (Mã + Tang Môn, Bệnh Phù, Phá Hư hội Mã lưu), lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, nhất là khi hoạt động bên các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho 1 số Bạn độc thân, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Vân Hớn + Tam Tai: Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Kình). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Tuần) - đó không những là 1 cách Giải Hạn Vân Hớn + Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Ất Tỵ Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Vân Hớn + Tam Tai thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh và Chi Tỵ (Hỏa) và sinh xuất với Can Ất (Mộc): độ xấu tăng cao ở giữa và cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, ăn nói không lựa lời dễ gây xích mích, nặng có thể lôi nhau ra Toà. Không lợi cho những ai đã có vấn đi về Mắt, Tim Mạch và Khí Huyết. Nên lưu ý đến 2 tháng kị của Vân Hớn (2, 8 âl) và 2 tháng kị hàng năm của Tuổi (1, 3 âl).

Hạn Ngũ Mộ thì nên đề phòng mất của, cẩn trọng trong công việc tránh tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 15 ngọn đèn, quay về hướng Nam khấn lễ Nam phương Bính đinh Hỏa đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Ất Tỵ 1965 – nữ mạng

"Quẻ Đoài có 4 hướng tốt: Tây Bắc (sinh Khí: tài lộc), Đông Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Tây (Phục Vị: giao dịch). Xem hướng nhà thầy bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây Bắc, Tây, Tây Nam.

- Giường ngủ: đầu Đông bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Ất Tỵ Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Vui xuân hao hụt tiền bạc vì phải giúp đỡ bà con

Tháng 2: Hiếu thuận cha mẹ, thương yêu chồng con

Tháng 3: Mọi tranh cãi đều thắng lợi

Tháng 4: Đắc tiền bạc của cải, quý nhơn giúp đỡ trong công danh

Tháng 5: Quyền uy tài lộc, chức vụ thăng tiến

Tháng 6: Mọi sự tốt đẹp đến với người phụ nữ hiền thục đoan trang.

Tháng 7: Thành công trong mọi lĩnh vực tình cảm và tiền bạc

Tháng 8: Một câu nhịn chín câu lành mà thành đạt công danh

Tháng 9: Tin vui vẻ nhà cửa và cuộc sống thật hạnh phúc

Tháng 10: Bản tính cao thượng, tài năng học thức tốt cho sự nghiệp

Tháng 11: Bình minh chói lọi, tiền tài dư dả, gia đình vui vẻ

Tháng 12: Càng đi xa càng mệt mỏi và tốn kém"

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 - Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Tỵ

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện