Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 1965 Chi Tiết

- SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

- Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim - tương khắc

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm - Bình hòa

>> Đã có tử vi trọn đời 2023

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng

Diễn biến tử vi tuổi Ất Tị 2022

Diễn biến tử vi tuổi Ất Tị 2022

Nữ giới sinh năm 1965 cầm tinh con Rắn tuổi Ất Tỵ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 02/02/1965 đến ngày 20/01/1966 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Tỵ, mang ý nghĩa Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang).

- Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to)

- Tương sinh: Mộc

- Tương khắc: Thủy

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Đoài.

Quý bà Ất Tỵ sinh năm 1965 có vận số tốt nên sự nghiệp hanh thông, cuộc sống êm ấm yên vui. Bản mệnh là người yêu cái đẹp và nghệ thuật, sân khấu, có tài ăn nói và tinh tế, khéo.

Đường danh lợi của quý bà thành toại nhưng cần dưỡng tâm đức, năng làm từ thiện, không màng thị phi và tranh chấp thì danh lợi về hậu vận mới bệnh vững, tích thêm đức phước cho con cháu.

Năm Nhâm Dần 2022, tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng 1965 sẽ trải qua một năm ra sao về mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,... Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 tổng quan

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho thấy đây là năm thuận lợi với quý bà Ất Tỵ, gặp được nhiều mối quan hệ tốt và được quý nhân phù trợ. Tài lộc và nhà đất dồi dào. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm nay cần được chú ý hơn, gia đạo cần nhường nhịn nhau để tránh lời qua tiếng lại.

Năm 2022, nam mạng Ất Tỵ 1965 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Âm là cát tinh chủ về vượng tài lộc và may mắn cho gia chủ là nữ giới. Nhờ ảnh hưởng của sao Thái Âm mà vận khí năm 2022 của bản mệnh vô cùng tốt lành

Tuy vậy do gặp phải hạn Huỳnh Tuyền nên quý bạn cũng cần thường xuyên chăm lo cho sức khỏe của mình, tránh những buồn phiền âu lo về tinh thần; tránh xuất hành đi xa bằng đường thủy.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện

Nữ mạng Ất Tị 2022

Nữ mạng Ất Tị 2022 

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện sự nghiệp trong năm 2022 sẽ khởi sắc hơn năm 2021, công danh như diều gặp gió. Nguồn lợi được đổ về, tăng số dư giúp gia đình thêm phần no đủ. Mọi dự án, kế hoạch sự nghiệp đều thuận lợi để thực hiện trong năm nay. Đặc biệt nếu quý bà có đầu tư về đất đai thì cũng tăng sinh lời.

2. Tài chính

Con đường tài lộc năm nay vô cùng trôi chảy với quý bà Ất Tỵ. Nếu xuất tiền vào đầu tư nhà cửa đất đai thì càng dễ sinh tài lộc. Trong năm 2022 cần cẩn thận đầu tư hợp lý để tránh phung phí, ảnh hưởng vào nguồn thu chi của gia đình.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo trong năm nay trong gia đình còn nhiều mâu thuẫn. Mỗi thành viên cần có sự cảm thông, thấu hiểu và tâm sự với nhau nhiều hơn để tránh hiểu lầm, tranh cãi không đáng. Bản mệnh khi gặp chuyện cũng không nên quá phiền lòng và lo lắng nhiều.

Quý bạn có thể xem thêm về tuổi vợ chồng hợp hay khắc để tránh đi những mâu thuẫn : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Luận xem tướng số, xem tuổi đều dựa vào năm âm lịch. Quý bạn cũng có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Chủ về sức khỏe trong năm nay chưa được tốt, do vậy bản mệnh cần lưu ý quan tâm tránh gặp phải những bệnh vặt như cúm, cảm. Nếu để mắc bệnh thì phải chữa rất lâu mới khỏi, cần đi khám bác sĩ chứ không nên giấu bệnh.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Thái Âm là cát tinh mang về bội thu tài lộc, quý nhân phù trợ sự nghiệp. Nữ giới được chiếu mệnh nhờ sao này vận số tốt đẹp, danh lợi lưỡng toàn. Nếu đang đầu tư vào đất đai, nhà cửa đều tiền càng thêm tiền. Bản mệnh nếu có hành thiện, hướng thiện thì phúc phần dư dả, con cháu được hưởng phước.

Nhờ vận khí tốt của sao Thái Âm mà năm nay tài lộc của quý mệnh vô cùng hưng thịnh. Tuy nhiên trong năm có xảy ra chút chuyện buồn phiền nên gia chủ cần chuẩn bị tinh thần, lạc quan trước sóng gió để mọi chuyện trôi qua.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền nữ mạng Ất Tỵ gặp trong năm 2022 chủ về kỵ xuất hành đường thủy, cần chú ý về sức khỏe hơn. Lấy sức khỏe làm trọng. Những việc không phải của mình thì cần tránh xa, không nên tham gia vào.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành, ngoại giao của bản mệnh trong năm nay cát lợi, dự án làm ăn thuận lợi thanh thông, có quý nhân phù trợ. Gia đạo có nhiều tin vui.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ: rồng gặp mây.

Trong năm 2022 bản mệnh có nhiều công việc lớn nhưng dễ gặp trắc trở, cần thận trọng, không nên quá tin người và kiên trì sẽ gặt hái được thành công tốt đẹp. Trong việc xuất hành đi xa, công danh có kẻ gian gây khó dễ nhưng sẽ có quý nhân phù trợ.

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2022 nữ mạng Giáp Thìn được Cát tinh là sao Thái Âm chiếu mệnh nên dùng màu trắng, vàng ánh kim, xanh biển, đen sẽ giúp vận khí may mắn của bản mệnh tăng lên.

Tìm hiểu kĩ hơn về màu sắc đem lại may mắn và hợp với mệnh Hỏa tại: Mệnh Hỏa hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc cung Đoài - Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).

=>> Xem ngay ngày và hướng xuất hành tốt lành đầu năm mới 2022 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Từ xưa dân gian hay dâng sao giải hạn để hóa giải vận khí xấu. Tuy nhiên, để giảm nguy cơ vận khí xấu của hạn Huỳnh Tuyền, gia chủ cần tu nhân tích đức và làm nhiều việc thiện sẽ bồi đắp vận may, phúc đức về sau.

Khi gặp khó khăn hay chuyện buồn phiền gia chủ cần giữ một thái độ lạc quan, tu tâm dưỡng tính và làm nhiều việc thiện thì mọi chuyện đều trôi qua nhẹ nhàng, êm xuôi.

8. Vật phẩm phong thủy

Năm 2022 này, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng tiêu cực do sao hạn gây ra. Vì vậy nên sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh, vòng tay tự nhiên,.. để giảm trừ vận hạn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo Mặt Phật Bản mệnh bên người tựa như có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, che chở giúp quý bạn vượt qua thử thách, công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Ất Tỵ 1965 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi nữ Ất Tỵ 2022

Diễn biến tử vi nữ Ất Tỵ 2022

Tháng 1: Khởi đầu xuân năm mới sự nghiệp có tin vui may mắn, vì niềm vui hân hoan không nên quá để tâm đến những chuyện gây không vui.

Tháng 2: Sức khỏe quý bà cần được đi khám và chú tâm hơn, tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tháng 3: Tháng này vận khí tốt nhất trong năm, mọi sự an hảo, tài lộc dồi dào và chủ mệnh được được nhiều may mắn và hỷ sự.

Tháng 4: Công việc có phần chững lại, xuất tiền làm ăn nên chú ý, cẩn thận.

Tháng 5: Gia đạo có chút mâu thuẫn, dễ gây tranh cãi nên mọi sự cần bao dung, kiềm chế hơn.

Tháng 6: Tài lộc có hao hụt vì đầu tư, không nên tranh cãi với đối tác, khách hàng tránh thị phi và rắc rối.

Tháng 7: Mọi sự khá hanh thông do có quý nhân phù trợ, mọi dự định, kế hoạch đều thực hiện khả quan.

Tháng 8: Quý bà cần tâm sự, tiết chế hòa khí trong gia đình tránh buồn phiền.

Tháng 9: Sự nghiệp tiếp tục thuận lợi, vạn sự đều tốt.

Tháng 10: Xuất hành làm ăn xa nên cẩn thận giấy tờ tránh rắc rối kéo đến.

Tháng 11: Gia đạo của quý bà đón nhiều tin vui, sức khỏe cải thiện và tinh thần khoan khoái.

Tháng 12: Khép lại một năm đầy sự may mắn và thành công, tuy nhiên cần thận trọng về xuất hành và giữ gìn sức khỏe.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Tỵ

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Ất Tỵ 1965 Phạm Thái Tuế tức Hại Thái Tuế

2. Phạm tam tai không?

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 phạm Tam tai các năm Hợi, Tý, Sửu nên năm 2022 Nhâm Dần không phạm tam tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Gia chủ là nữ mạng tuổi Ất Tỵ 58 tuổi tính theo Hoang Ốc là "Nhất Kiết" có nghĩa an cư thông vạn sự. Gia chủ tuổi này làm nhà năm 2020 mọi sự thuận lợi hanh thông, thuận lợi và đem lại nhiều may mắn. Năm nay là năm hợp tuổi xây nhà cho bản mệnh.

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 Nữ mạng tuổi Ất Tỵ của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác về phong thủy, tử vi, tướng số mời quý bạn khám phá. Tết Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ đón một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện