Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

BÍNH DẦN - 35 TUỔI

Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

MẠNG: HỎA gặp năm THỔ là Tương sanh: Tốt

VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn quả: Tốt

THIÊN CAN: BÍNH gặp CANH là sinh xuất: Tốt

ĐỊA CHI: DẦN gặp năm TÝ là sinh hợp: Tốt

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI BÍNH DẦN SINH NĂM 1986

Bính Dần với Nạp Âm hành Hỏa do Can Bính (Hỏa) ghép với Chi Dần (Mộc), Mộc sinh nhập Hỏa = Chi sinh Can, Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại. Dù trong năm xung tháng hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Quý Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng. Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi nên các bộ phận Tim, Ruột, Lưỡi, Mắt dễ có vấn đề khi lớn tuổi - nên lưu ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm

Bính Dần thuộc mẫu người cương trực, đa năng, có tài nhưng ít gặp thời, nuôi nhiều tham vọng, ham hoạt động, có sức sống mãnh liệt, thích chỉ huy và thích mạo hiểm (cầm tinh con Hổ). Đời sống tình cảm phong phú, song đa nghi, thích khác đời khác người - nên 1 số người - đôi khi có tính lập dị trong hành động.

Bính Dần hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Dần, Canh Dần, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Thân, Nhâm Thân và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Nhâm, Quý.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị màu Xám, Đen, nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Bính Dần mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1986 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Âm với Tiểu Vận “Vận Thái Tuế” rất tốt cho các Quý Bạn sinh vào đầu năm có Mệnh THÂN nằm trong Tam Giác của Tiểu Vận. Tuy nhiên Tiểu Vận với Thái Tuế gặp Kình Đà, Quan Phủ, Tang Môn lại thêm Lộc + Triệt, Khôi + Tuần, Việt + Phục Binh, cũng nên lưu ý công việc và tiền bạc trong các tháng Kị. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét do Tiểu Nhân. Với các Quý Bạn sinh vào cuối năm - nên nhớ - vẫn còn vướng Hạn Kế Đô ở các tháng đầu năm.

2. Sức khỏe

Hạn Thái Âm + Kình Đà, Quan Phù với Hỏa vượng của Hỏa Mệnh + Thiếu Dương gặp Tử Phù + Thiếu Âm gặp Triệt, Bệnh Phù cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt - cần kiểm tra thường xuyên, nhất là đối với những ai đã có mầm bệnh.

3. Di chuyển

Cẩn thận khi Di Chuyển xa (Mã + Đà Tang thêm Mã Tang lưu) lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, nhất là khi việc làm bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm ở các tháng “3, 5 âl”.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp - thuận lợi cho những ai còn độc thân - nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Quả). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ - nên cho tiền bạc luân chuyển nhanh mới có lợi (Lộc + Triệt) bằng cách làm nhiều việc Thiện -đó không những là 1 cách giải Hạn rủi ro, tật bệnh của Cổ Nhân “của đi thay người”, mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 - Nam Mạng 1986

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 - Nữ Mạng 1986

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Bính Dần Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Âm thuộc Thủy khắc nhập với Hỏa Mệnh và Can Bính (Hỏa), sinh nhập với Chi Dần (Mộc): độ tốt tăng cao vào giữa năm; giảm nhẹ ở đầu và cuối năm. Thái Âm là Hạn Lành chủ về Danh Lợi: Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt, Tim Mạch dễ đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, Tinh thần dễ giao động. 

Hạn Diêm Vương thì cẩn trọng trong chuyện thưa kiện, tránh tranh chấp, cãi vã. Nếu cầu tài hay làm ăn thì có nhiều tài lộc

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Nguyệt cung Thái âm Hoàng hậu tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Dần 1986 – nam mạng

"Quẻ Khôn có 4 hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí: tài lộc), Tây Bắc (Diên Niên: tuổi Thọ), Tây (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Bắc (1er), Tây, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Bính Dần Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Đầu năm đắc tiền bạc mỹ mãn.

Tháng 2: Tình yêu chan hòa, cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn.

Tháng 3: Thành công vẻ vang trong công ăn việc làm.

Tháng 4: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc.

Tháng 5: Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh.

Tháng 6: Chữ tài tình tiền bạc và của cải giàu sang.

Tháng 7: Cẩn thận kẻo bị thương tích, gia đình có chuyện buồn.

Tháng 8: Tình nghĩa vợ chồng, một lòng yêu thương hạnh phúc.

Tháng 9: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa.

Tháng 10: Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp.

Tháng 11: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc.

Tháng 12: Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Dần

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Hạn Thái Bạch khắc Mệnh nằm trong Tiểu Vận Thái Tuế cũng hóa giải bớt rủi ro cho các Quý Bạn có Tam Giác Mệnh, THÂN nam trong Tiểu Vận. Tuy nhiên với Thái Tuế + Kình, Lộc + Triệt, Phá Toái, Việt - Khôi + Tuần, Phục Binh cũng nên lưu ý về Tiền Bạc, chức vụ - cẩn thận khi Đầu Tư và khi Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét của Tiểu Nhân. Nên nhớ 1 số Bạn sinh vào những tháng cuối năm hãy còn gặp Hạn Thái Dương tốt ở các tháng đầu năm

2. Sức khỏe

Hạn Thái Bạch + Kình Đà, Quan Phủ với Bệnh Phù gặp Thiếu Dương, Thiếu Âm + Hỏa Mệnh: cũng nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những ai đã có sẵn mầm bệnh. Nên đi kiểm tra nếu thấy các dấu hiệu bất lợi.

3. Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa - nên lưu ý xe cộ, cẩn thận với vật nhọn, nhảy cao, trượt bảng trong các tháng kị (2, 3, 5, 7 âl), nhất là những Bạn làm việc bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm (Mã, Kình Đà, Tang Môn + Tang Mã Lưu).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho những Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt (Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Tử Phù, Phá Toái). Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào đầu Hạ, vì Lộc Tồn + Triệt: nên cho tiền bạc lưu thông nhanh mới có lợi. Nên làm việc Thiện - đó không những là 1 cách giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân, mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Bính Dần Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất với Hỏa Mệnh và Can Bính (Hỏa) và khắc nhập với Chi Dần (Mộc): độ xấu tăng cao ở giữa năm. Thái Bạch đối với Nữ mạng Hung nhiều hơn Cát. Phần Hung cũng chủ về ưu sầu, tai ương, rầy rà Quan Sự, hao tài tốn của; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị của Thái Bạch (5 âl) và 2 tháng Kị của Tuổi (3, 5 âl). Ngày xưa để Giải Hạn Thái Bạch Cổ Nhân thường dùng lối Cúng Sao vào Đêm Rằm tháng 5 âl lúc 19g-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả, Trà nước; Bàn Thờ quay về hướng Tây và khuyên không nên mặc toàn mầu Trắng trong suốt tháng 5 âm lịch.

Hạn Thiên La chủ về đau ốm phiền muộn, nên giữ gìn sức khỏe, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo tai bay vạ gió

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 8 ngọn đèn, quay về hướng Tây khấn lễ Tây Phương canh tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Bính Dần 1986 – nữ mạng

"Quẻ Khảm có 4 hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí: tài lộc), Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông (Thiên Y: sức khỏe) và Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông Nam, Đông, Nam.

- Giường ngủ: đầu Bắc, chân Nam hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Bính Dần Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Đầu năm có nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp.

Tháng 2: nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tiền tài và công danh.

Tháng 3: hao tiền và trong nhà mất của cải.

Tháng 4: hành thiện làm phước, tương lai được phúc lành.

Tháng 5: May mắn về nhà cửa, và tiền bạc thấu vào hậu mỹ.

Tháng 6: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc.

Tháng 7: Quý nhơn giúp vượt qua mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống.

Tháng 8: Chuyện đâu còn có đó, phần thắng sẽ thuộc về mình.

Tháng 9: Có quyền uy, công danh rực rỡ như cọp thêm vảy.

Tháng 10: Có tin vui con cái ngoan hiền và chồng yêu.

Tháng 11: Cuộc sống tươi vui hạnh phúc mọi bề.

Tháng 12: Đắc tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 - Nữ mạng

Tử vi người tuổi Dần

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện